5 ตัวเต็งสาวงาม สวยตะโกน เวที MUT 2022 ใครจะได้ตั๋วไปจักรวาล

account_circle

วงการนางงามคึกคักกันทีเดียว เพราะเวที Miss Universe Thailand กำลังเฟ้นหาสาวสวยที่พร้อมทั้งรูปกายและสปีชคม ปีนี้มาในธีม New Beginnings ก้าวสู่รุ่งอรุณใหม่ไปด้วยกัน ชัดเจนว่าต้องการความสดใหม่ และมีชีวิตชีวา เป็นโจทย์ที่ท้าทายสำหรับทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าที่มาร่วมประกวด ทำเอาแฟนนางงามลุ้นตัวโก่ง ตามมาดูกันว่า ตัวเต็งของปีนี้ มีใครน่าสนใจบ้าง

โอปอล สุชาตา ช่วงศรี

สาวภูเก็ตที่โกอินเตอร์ได้สบายเนื่องจากพูดได้ทั้งจีนและอังกฤษ ความสวยหวานของเธอเป็นที่การันตีจาก ลูกเกด เมทินี เรียบร้อย ยิ้มทีโลกสว่าง เธอมีอายุเพียง 18 ปีเท่านั้น แต่โปรไฟล์มีความเก่งครบเครื่อง โอปอลจบจากเตรียมอุดมศึกษา และสอบติดรัฐศาสตร์ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เรียบร้อย สาวคนนี้เป็นที่จับตามองอย่างมากเนื่องจากอายุยังน้อยแต่ออร่าไม่แพ้ตัวแม่คนอื่นๆ ใครได้ติดตามก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมาะกับธีม New Beginnings มาก

อายกัญ อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว

หน้าไทยสุดเอ็กโซติกแบบนี้ คมบาดตาคุณป้าพอลล่าแน่ แถมเพอร์ฟอร์แมนซ์ยังเป๊ะ เดินสับไม่รอใคร ทำให้อายกัญเป็นที่ฮือฮาอีกคน ซึ่งไม่ใช่แค่ในประเทศเท่านั้น แต่เพจนางงามละตินก็พูดถึงเธอกันเป็นแถว งานอินเตอร์ของจริง แถมยังเคยผ่านเวที Miss Grand แปลว่าประสบการณ์แน่นแน่ๆ ไม่ต้องกลัวตื่นเวที แถมภาษาก็ไม่ต้องห่วง

นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์

นิโคลีนมีเชื้อ ไทย จีน อเมริกัน และเคยอยู่อเมริกา ทำให้มั่นใจได้เรื่องภาษา กับมีดีกรี รองอันดับ 1 Miss World 2018 ซึ่งเธอบอกว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาจะช่วยให้เธอประสบความสำเร็จในการดำเนินเป้าหมายและวิสัยทัศน์ของเวที Miss Universe นอกจากนี้ เธอยังเด่นเรื่องสปีชเป็นที่สุด สามารถตอบคำถามได้รวดเร็วเป็นเหตุเป็นผล จะโดนคำถามไหนก็ไม่ช็อตไมค์ พอพูดลื่นออร่าและความสวยก็ยิ่งเด่น และเธอยังบอกว่าจะคว้ามงสามให้ได้ แพสชั่นแรงสุด

นุ๊ก ฐิตารีย์ เกษร

เป็นสาวหน้าไทยหน้าหวาน ลุคดูแพงสะกดสายตาที่แท้จริง แฟนๆ นางงามต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าวางตาไม่ได้ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในห้อง หุ่นฟิตและเพอร์ฟอร์แมนซ์สมกับที่เคยมาเวทีนี้ แถมยังมีดีกรีถึงขั้นเคยจับมือนิ้งด้วยในปี 2018 แน่นอนว่าต้องมีของ ทำให้เป็นอีกคนหนึ่งที่น่าเอาใจช่วยเป็นอย่างมาก กลับมาคราวนี้พกความมุ่งมั่นมาเต็มที่เมื่อเธอกล่าวว่าตั้งใจมาประกวดเพื่อทำให้อายุ 27 ปีมีความหมายที่สุด

เฟิร์ส ภัทราพร หวัง

สาวลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ที่มาพร้อมหน้าเฉี่ยวๆ ลุ้นเกี่ยวมง เฟิร์ส หวัง ไม่ต้องทำอะไรเยอะก็มีสเน่ห์ดึงดูด เป็นนางงามอีกคนที่ผ่านเวทีมาพอสมควร โดยได้ตำแหน่ง Miss Intercontinental 2014 และยังเคยมาเวที Miss Universe เมื่อปี 2019 อีกด้วย เรื่องหุ่นต้องให้เธอจริงๆ ไม่มีข้อติเลย ทั้งหน้าท้องและสะโพกแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเท และเธอยังมีวลีเด็ด “มาเอามงค่ะ” โดยเธอเผยว่าผลจะเป็นอย่างไรก็ยอมรับได้หมด แต่จะเสียใจหากตนเองไม่ได้ทำเต็มที่เท่านั้น

รูป @suchaaata @eye_kanyalak @nicolene.pb @nook_k @firstwang

Praew Recommend

keyboard_arrow_up