ซ่อนเงารัก

ม้วนเดียวจบ! บทสรุปดราม่า ซ่อนเงารัก เปลี่ยนตัวนางเอกกลางอากาศ

Alternative Textaccount_circle
ซ่อนเงารัก
ซ่อนเงารัก

ดราม่าแรงของวงการบันเทิงนาทีนี้คงไม่มีเรื่องไหนจะร้อนไปกว่าละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ของค่ายเลิฟดราม่า เพราะความแซบและความเข้มข้นไม่ได้มีเพียงในละครเท่านั้น แต่เรื่องดราม่านอกจอยังระอุกว่าในจอเสียอีก

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ Ep.9-Ep.10 มารีน่า-ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า เข้ามารับไม้ต่อบท “ขวัญเอย” และ “ขวัญมา” ต่อจาก “ริชชี่-อรเณศ ดีคาบาเลส” เนื่องจากในเรื่องฝาแฝดทั้งสองเสียโฉม จึงได้ทำศัลยกรรมเปลี่ยนใบหน้า ด้วยความที่ผู้ชมยังอินและชื่นชอบฝีมือทางการแสดงของ “ริชชี่” มาตั้งมาตั้งแต่ต้นเรื่อง เมื่อเปลี่ยนตัวนักแสดงจึงทำให้ผู้ชมไม่เปิดใจเท่าไหร่ และมีการเข้าไปคอมเม้นต์เชิงบ่นในอินสตาแกรมของผู้จัด “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา”

ซ่อนเงารัก

ด้วยกระแสละครที่แรงขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็นแง่บวกหรือแง่ลบก็มักได้ฟีดแบ็กแบบคูณ 2-3 เท่า ทำให้ผู้จัดต้องออกมาชี้แจงอย่างเร่งด่วนถึงเรื่องนี้ว่า “ขอแถลงนิดนึงนะคะว่าถามไก่และต่อว่าไก่ ว่าเปลี่ยนตัวละครทำไมหรือทำไมเปลี่ยนตัวละคร ก็อยากบอกว่าช่วยย้อนกลับไปถามดาราดูว่าอะไรยังไง” โพสต์แซบขนาดนี้เลยยิ่งทวีคูณความรุนแรง พร้อมกันนี้ทางฝั่งชาวทวิตเตอร์ก็พากันติดแฮชแท็ก #saveริชชี่ พร้อมงัดหลักฐานมาโชว์ว่าที่จริงแล้วเรื่องนี้มีการวางบทแบบเปลี่ยนตัวละครมาตั้งแต่แรกหรือเปล่า เพราะวันบวงสรวงก็จะมี “มารีน่า” อยู่ด้วยตั้งแต่แรก

ความเผ็ดร้อนมากขึ้นเมื่อ “ม้า-อรนภา กฤษฎี” เพื่อนสนิทของ “ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา” ได้พูดถึงประเด็นนี้ผ่านทางรายการ “ข่าวใส่ไข่” ว่าเรื่องเปลี่ยนตัวนี่รู้มาจาก “พี่ไก่” เลย เพราะพี่เขาทนไม่ไหว ทนมา 9 ตอนแล้ว ไม่ทนอีกต่อไป ที่หลายคนชื่นชมนางเอกของเรื่องว่าเล่นดีขึ้นนั้นแท้จริงเพราะช่วยตัดต่อ เป็นต้น จริงๆ มีหนักกว่านี้แต่ไม่อยากพูด

ซ่อนเงารัก

เป็นเรื่องเป็นราวมาขนาดนี้ “ไก่-วรายุฑ” เลยต้องออกมาชี้แจงในงาน “เปิดวิกบิ๊ก3 50ปี เรื่องนี้เรื่องใหญ่” (เรื่องใหญ่จริงๆ) โดยบอกว่าปัญหาก็มีบ้าง แต่ไม่ได้อะไรเยอะแยะ ไม่ได้ทะเลาะหรือไม่ได้ทนไม่ไหว อยู่วงการมา 50 ปี ตนไม่เคยเอาเปรียบเด็กหรือฆ่าเด็ก ที่เปลี่ยนตัวเพราะบทเป็นแบบนี้ตั้งแต่แรก ส่วนเรื่อง “พี่ม้า” นั้นเขาเล่าเกินจริงใส่ไข่ 20 ฟอง สำหรับความรู้สึกส่วนตัวของ “ไก่-วรายุฑ” นั้นก็ได้บอกว่า ถึงแม้คนจะด่า แต่ตนก็ยังชอบ ด่ามาเถอะขอให้ดู ตนยินดี

ซ่อนเงารัก

อย่างไรก็ตามด้าน “ริชชี่” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมระบุว่า “หนูอยากขอบคุณสำหรับคนที่รักขวัญเอย-ขวัญมา และขอบคุณทุกคนที่รักและปกป้องหนูเคียงข้างหนูเสมอมานะคะ หนูตั้งใจอย่างมากที่สุดที่จะถ่ายทอดตัวละครเรื่องนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่หนูจะทำได้…หนูขอบคุณผู้เขียนบทที่ทำให้มีบทละครเรื่องนี้เกิดขึ้นมา ขอบคุณพี่อี๊ด พี่ไก่ที่ให้โอกาสริชได้เล่นเป็นขวัญเอย-ขวัญมา พี่นาย พี่ปุ๋มที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจหนู

หนูอยากบอกว่า หนูขอบคุณทุกช่วงเวลาที่ทำให้หนูเติบโตและเข้มแข็งขึ้น ขอบคุณ…คุณแม่ คุณพ่อ คุณลุงเพื่อนๆ น้องๆ สำหรับความรักความเมตตาและมิตรภาพที่เกิดขึ้นในกองเรื่องนี้ และในท้ายสุดนี้หนูต้องขอโทษถ้าหากว่าหนูยังทำได้ไม่ดีพออย่างที่พี่ๆ ทีมงานคาดหวังไว้ หนูพยายามตั้งใจอดทน เข้มแข็งอย่างมากเท่าที่หนูจะทำได้ในทุกวินาทีแล้วจริงๆ ค่ะ

ถ้ามีโอกาสต่อไปหนูก็หวังว่าตัวหนูเองจะพัฒนามากๆ ยิ่งขึ้นไป หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสหนูและเคียงข้างหนู เห็นถึงพัฒนาการของเด็กคนนี้เติบโตไปเรื่อยๆ นะคะ #ขอบคุณพระเจ้าที่มอบกำลังและปลอบใจหนู #ขอบคุณทุกคนที่รักและให้โอกาสเมตตาหนูนะคะ #ริชชี่อรเณศ”

ซ่อนเงารัก


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up