รองเท้านารี

ไร้ปัญหาแม่แฟนเขม่น โฟกัส ยิ้ม!เข้ากับ แม่เจมส์ ได้ดี ไม่เหมือนใน รองเท้านารี

Alternative Textaccount_circle
รองเท้านารี
รองเท้านารี

ชีวิตจริงไม่เหมือนในละคร ( รองเท้านารี ) โฟกัส จีระกุล แต้มบุญสูง เผยเข้ากันได้ดีกับ แม่เจมส์  หมดปัญหาหม่าม้าแฟนหนุ่มไม่ปลื้ม

รองเท้านารี

จาก “น้อยหน่า” เด็กสาววัยซุกซนในภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” ปัจจุบันเธอโตเป็นผู้ใหญ่แถมยังผ่านวัยเบญจเพสแล้วด้วยสำหรับ โฟกัส จีระกุล นั่นทำให้การรับงานแสดงของเธอแตกต่างไปจากเดิมมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น โดยเฉพาะบท “น้ำหนาว” ที่เธอได้รับในละครเรื่อง รองเท้านารี ของช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 นอกจากบทที่ต้องโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ยังต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นเก๋า “เดือนเต็ม สาลิตุล” ที่มารับบทเป็นคุณแม่สามีที่ขัดแย้งกับเธอตลอดทั้งเรื่อง และถึงแม้ในตอนของ 3 สาวคนอื่น “โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร” , “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล”, “ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์” จะน่าสนใจ แต่ปมความขัดแย้งระหว่างแม่สามีกับลูกสะใภ้กลับดึงดูดใจผู้ชมมากกว่า เนื่องจากมีความใกล้ตัวเลยทำให้ผู้ชมอินมากๆ ซึ่งโฟกัสได้เปิดเผยกับ “แพรวดอทคอม” ถึงเรื่องนี้ว่า

“ในเรื่องนี้รับบทเป็นคุณหมอชื่อ “น้ำหนาว” เป็นตัวแทนของสาวรองเท้าบูท มีความคิดเป็นของตัวเอง มั่นใจในตัวเองสูง ไม่ชอบการถูกตีกรอบ แต่ไปแต่งงานกับ “หมอชัย” (ซัน ประชากร) ลูกชายคนเดียวของครอบครัว เลยถูกมีสามีแผลงฤทธิ์ใส่เพราะหวงลูกชาย ถ้าดูจากบทมันค่อนข้างไกลตัวเรามากแต่ก็สนุกตรงที่ได้ท้าทายตัวเอง เพราะในชีวิตจริงเรายังไม่ได้แต่งงาน แต่ถ้าพูดถึงนิสัยก็คงเหมือนกันตรงที่เป็นคนเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง โดยสิ่งที่ประทับใจในตัวละครตัวนี้ก็คือเขามีความเป็นผู้ใหญ่ อดทนอดกลั้น แต่ก็ยังเป็นตัวของตัวเองอยู่”

ในละคร “น้ำหนาว”ต้องทะเลาะกับแม่สามีบ่อยมาก แต่สำหรับในชีวิตจริงๆ นั้น ถึงโฟกัสจะดูเป็นคนที่พูดตรงๆแรงๆ แต่กลับเข้ากันดีกับแม่ของแฟนหนุ่มได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อบางครั้งก็มากจนไม่ต้องมีแฟนหนุ่มมาอยู่ร่วมวงสนทนาก็ได้

“จริงๆแล้วกัสเป็นคนที่เข้ากับผู้ใหญ่และเด็กได้ง่าย แต่กับรุ่นเดียวเข้ากันไม่ได้เลย กัสสนุกกับการที่ได้นั่งคุยกับผู้ใหญ่ ท่านชอบนั่งเล่าอดีตให้ฟัง เพราะมีประสบการณ์ชีวิตเยอะ แต่สำหรับกับคนรุ่นเดียวกันจะเข้ากันไม่ค่อยได้ สำหรับความสัมพันธ์กับแม่พี่เจมส์นั้นก็คุยได้ค่ะ คุณแม่พี่เจมส์เป็นคนที่น่ารักอยู่แล้ว ถ้าท่านอยากคุยอะไรให้เราฟัง เราก็สามารถคุยกับเขาได้  ท่านจะชอบเล่าเรื่องของแต่ก่อนเป็นอย่างไร ตอนอยู่อังกฤษเป็นอย่างไร สิ่งที่กัสกับคุณแม่ชอบเหมือนกันก็คือการร้องคาราโอเกะ ส่วนพี่เจมส์ไม่ชอบร้อง บางครั้งกัสกับคุณแม่พี่เจมส์เลยร้องด้วยกันที่บ้าน แม้ไม่มีพี่เจมส์อยู่ก็ตาม”

โฟกัส จีระกุล

สามารถติดตามชมละครรองเท้านารีได้ทุกคืนวนเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34


สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

รองเท้านารี ละครที่ว่าด้วยเรื่องการตามหารักที่ใช่ในแบบของตัวเอง

การเดินทางของความรัก “แก้ว-จริญญา” ทุกย่างก้าวคือการเรียนรู้

แก้ว จริญญา – โฟร์ ศกลรัตน์ 2 สาวตัวแทนความรักฉบับ รองเท้านารี

Praew Recommend

keyboard_arrow_up