นางแบบทิเบต Tsunaina Limbu หน้าเก๋ เป็นเอกลักษณ์ ไม่ตามเทรนด์ใคร!

Tsunaina Limbu นางแบบชาวทิเบต ผู้มีใบหน้าเก๋ไก๋ เป็นเอกลักษณ์ สวยเด่นตามแบบฉบับของตนเอง ไม่ต้องตามเทรนด์ใคร และไม่มีใครเหมือน

Tsunaina Limbu

ผู้หญิงสวยในความคิดของคุณเป็นแบบไหน ขาว หุ่นดี ตาโต จมูกโด่ง ใบหน้าเรียวเล็ก ปากเป็นกระจับ ทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นค่านิยมที่ถูกสร้างขึ้นมา ในความเป็นจริงแล้วผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะใบหน้าและสีผิวจะเป็นแบบไหน จะสูงเท่าไร ก็สวยได้ในแบบฉบับของตนเอง

เช่นเดียวกับเธอคนนี้ Tsunaina นางแบบชาวทิเบต เธอผู้มีใบหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ โครงหน้าเห็นเป็นกรามเด่นชัด ดวงตาเรียวเล็กแต่ดูโฉบเฉี่ยว ปากดูอวบอิ่ม จมูกที่ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีขี้แมลงวันกระจายทั่วใบหน้า และผิวเนียนดั่งตุ๊กตาพอร์ซเลน ซึ่งนี่แหละเป็นสิ่งที่ทำให้เธอ สวยเด่นไม่เหมือนใคร

นางแบบชาวทิเบตคนนี้ เธอเติบโตที่เมืองเกาลูน ประเทศฮ่องกง และใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นในชีวิตช่วงแรก จากนั้นได้ย้ายไปที่ลอนดอน ซึ่งที่นั่นทำให้เธอได้เรียนรู้การเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม หลายครั้งที่เธอไม่ชอบในใบหน้าตัวเองเลยแม้แต่นิดเดียว เพราะหลายๆ คนมองว่าเธอหน้าแปลก แต่ถึงอย่างไรเธอก็ผ่านช่วงเวลาที่เหมือนจะเป็นบททดสอบให้เธอก้าวผ่านมาได้อย่างแข็งแกร่ง

 

เธอเข้าวงการโดยการมาเป็น Muse ให้กับ Pat McGrath เมคอัพอาร์ติสและเจ้าของแบรนด์ดังในตำนานซึ่งเลือกเธอถูกเลือกมาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ เมคอัพ คอลเล็คชั่น Mothership นอกจากนี้เธอยังมีผลงานในวงการนางแบบอีกมากมายเช่น ได้รับเชิญให้ไปเดินในงาน London Fashion Week อีกทั้งยังถูกทาบทามให้ถ่ายแบบลงนิตยสารชั้นนำ และแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น ASAI, Christian Dior, Harpers Bazar คาซัคสถาน และ King Kong magazine เป็นต้น

นอกเหนือจากงานเดินแบบแล้ว เธอยังเป็นนักดนตรี อีกด้วย ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อออนไลน์หนึ่งว่า ฉันคิดว่า “ฉันเป็น storyteller (นักเล่าเรื่อง) เสมอ มันอยู่ในธรรมชาติ และมันอยู่ในสายเลือด” มันรู้สึกเป็นธรรมชาติมาก ถ้าฉันจะเล่าเรื่องด้วยเสียงเพลง

ผู้หญิงสวย ไม่ได้สวยแค่เพียงใบหน้า แต่ความงามที่แท้จริงต้องออกมาจากจิตใจ ถึงจะเป็นคนสวยที่อย่างแท้จริง


ภาพ : tsunain

รวม 6 นางแบบ สวยเพอร์เฟ็คในมุมที่แตกต่างจากคนทั่วไป

ไม่ด้อยกว่าใคร! Aaron Philip นางแบบข้ามเพศสุดสตรอง แม้พิการก็ทำงานได้

ผู้หญิงสวย ไม่จำเป็นต้องผอม! แอชลีย์ เกรแฮม นางแบบพลัสไซส์ หุ่นเชฟบ๊ะ

สวยไม่ต้องปกปิด! Swantje Paulina นางแบบหน้าสวยมาก แต่มีกระขึ้นเต็มใบหน้า

 

 

keyboard_arrow_up