นางแบบ

รวม 6 นางแบบ สวยเพอร์เฟ็คในมุมที่แตกต่างจากคนทั่วไป

นางแบบ
นางแบบ

เอาจริงๆ ถ้านึกถึง นางแบบ หลายคนหรือเรียกได้ว่าแทบจะทุกคนมักจะนึกถึงนางแบบที่สูงยาวเข่าดี หุ่นเพอร์เฟ็ค เซ็กซี่มีสไตล์กันทั้งนั้นใช่ไหมคะ แต่เชื่อ แพรวดอทคอม เถอะว่ายังมีผู้หญิงสวยที่สามารถเป็นนางแบบมืออาชีพในแบบที่แตกต่างได้อีกหลากหลายสไตล์

ซึ่งผู้หญิงหลายคนบนโลกนี้ที่อาจจะไม่ได้เพอร์เฟ็คในมุมมองของคนอื่น แต่เธอมองบวก มองข้ามจุดด้อย เปลี่ยนเป็นจุดเด่นจนประสบความสำเร็จ เพราะความเพอร์เฟ็คของแต่ละคนไม่เท่ากัน ฉะนั้นถ้ามีมุมมองดีแปรเปลี่ยนเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตก้าวหน้าก็ควรทำนะคะ เหมือนอย่าง 6 นางแบบมืออาชีพเหล่านี้ ที่รวบรวมมาเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ที่ชอบมองแต่จุดด้อยเล็กๆ ของตัวเอง ให้ได้ลองคิดมุมใหม่ดูค่ะ แล้วจะรู้ว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง

รวม 6 นางแบบ สวยเพอร์เฟ็คในมุมที่แตกต่างจากคนทั่วไป

Chantelle Brown-Young

นางแบบสาวชาวแคนาดา ที่มีสีผิวเป็นด่างขาวตั้งแต่อายุสามขวบ แต่เธอเลือกจะมองข้าม ไม่ให้เป็นอุปสรรคในชีวิตสำหรับเธอ เปลี่ยนความต่างของสีผิวที่เป็นด่างให้กลายเป็นจุดเด่น และก้าวเข้ามาเป็นนางแบบมืออาชีพที่ใครๆ ก็รู้จักอย่างทุกวันนี้


Viktoria Modesta

เธอคือนักร้องและนางแบบชาวลัตเวีย ที่ผ่านการผ่าตัดขามามากว่า 15 ครั้ง แต่การสูญเสียขาข้างซ้ายของเธอไป ไม่ได้ทำให้ความมั่นใจในตัวเองของเธอลดลง เธอสู้และใช้มันเป็นแรงผลักดันในการใช้ชีวิตจนประสบความสำเร็จอย่างที่ทุกคนเห็น


Masha Tyelna

นางแบบสาวชาวยูเครนที่มีดวงตากลมโตมากกว่าคนทั่วไป ซึ่งหลายคนมักชอบเรียกเธอว่า เอเลี่ยน หรือ เอลฟ์สาวผู้เลอโฉม ซึ่งเธอก็ดูสวยมากจริงๆ ไม่ได้ดูแตกต่างไปจากคนอื่นๆ เลย


Denise Bidot

นางแบบสาวชาวเปอร์โตริโก เป็นหนึ่งในนางแบบร่างอวบหน้าสวยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ซึ่งเธอรู้สึกมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงที่มีน้ำหนักเกิน 55 กิโลกรัม ไม่ต้องรู้สึกอายที่จะโชว์เรือนร่างอันแสนเซ็กซี่นี้


นางแบบ

Moffy

นางแบบสาวตาเหล่ ที่ได้รับฉายาว่า Kate Moss คนใหม่แห่งวงการนางแบบ ซึ่งการที่เธอตาเหล่ไม่ใช่อุปสรรคในวงการนางแบบแต่อย่างใด แต่กลับทำให้เธอดูโดดเด่นและแตกต่าง โดยเฉพาะใบหน้าสวยๆ ของเธอก็น่ามองดีนะ


นางแบบ

Lolita

นางแบบที่มีผิวสีดำสวยเรียบเนียนกับใบหน้าอันแสนสวย จนได้รับฉายานามว่า เทพธิดาผิวสี และด้วยความผิวสีของเธอนั้น กลับไม่ใช่ปมด้อย แต่กลายเป็นปมเด่นให้เธอกลายเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงอย่างทุกวันนี้

เห็นไหมคะสาวๆ นางแบบทั้ง 6 คน ที่ แพรวดอทคอม ได้รวบรวมมาให้ดูนั้นถือเป็นแรงบันดาลใจของผู้หญิงหลายคนบนโลกนี้เลยนะว่า อุปสรรคมีไว้ก้าวข้ามค่ะ


ภาพจาก Instagram : winnieharlow / viktoriamodestamashatyelnadenisebidotmoffygathornehardytypicalblackmum
เรียบเรียง : PP_แพรวดอทคอม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!