เปิดตำรับความมงคลรับ “ปีมะเมียธาตุไฟ” เมนูมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
ห้องอาหาร พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ห้องอาหารจีนกวางตุ้งระดับพรีเมียมแห่ง โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอันเป็นมงคล ด้วยประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษที่ถ่ายทอดรสชาติคลาสสิกและวัฒนธรรมจีนอย่างแท้จริง ต้อนรับ “ปีมะเมียธาตุไฟ” สัญลักษณ์แห่งพลัง ความกระตือรือร้น ความคิดสร้างสรรค์ และความก้าวหน้า เชฟออสก้า ปัน และทีมเชฟมากประสบการณ์ ได้รังสรรค์เมนูมงคลและเซตเมนูสำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลในปีนี้ เพื่อให้คู่รัก กลุ่มเพื่อน และครอบครัวได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกัน พร้อมเริ่มต้นปีใหม่จีนอย่างเป็นสิริมงคล

ชุดของขวัญตรุษจีนสุดหรู
วันที่ 1- 22 กุมภาพันธ์ 2569 พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ นำเสนอชุดของขวัญตรุษจีนสุดพรีเมียม เหมาะสำหรับมอบให้แก่ครอบครัว เพื่อนฝูงและคู่ค้าทางธุรกิจ บรรจุในกล่องสีแดงหรูหรา ตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ อันเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งสุขภาพ และโชคลาภ โดยสามารถเลือกสรรของขวัญได้ดังนี้ ขนมเหนียนเกา (1,088 บาทสุทธิ/กล่อง): บรรจุขนมเหนียนเการูปปลา หยวนเปา (888 บาทสุทธิ/กล่อง): ขนมเปี๊ยะจีนรูปทองคำโบราณ 6 ชิ้น
พิเศษ! เมื่อซื้อชุดของขวัญขนมเหนียนเกาและหยวนเปาคู่กัน ราคาเพียง 1,976 บาทพร้อมรับโปรโมชั่น Early Bird ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2569 และ Flash Sale ระหว่างวันที่ 9 – 15 กุมภาพันธ์ 2569 เมื่อสั่งซื้อผ่าน Line Official Account @pagoda



มื้อพิเศษสำหรับครอบครัว
วันที่ 14 – 19 กุมภาพันธ์ 2569ร่วมฉลองตรุษจีนไปกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ด้วยมื้ออาหารมงคลที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันถ่ายทอดความหมายแห่งความสุข ความสามัคคี และความรุ่งเรือง ได้แก่ หยี่ซัง สลัดมงคลต้อนรับปีใหม่จีนประเพณีแห่งการเริ่มต้นปีใหม่ ที่สมาชิกในครอบครัวจะร่วมกันคลุกเคล้าวัตถุดิบมงคลพร้อมกล่าวคำอวยพรสู่ความโชคดี ความสามัคคี และความสุข โดยเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบมงคลถึง 18 ชนิด มีให้เลือก 2 เซต ได้แก่ หยี่ซังปลาแซลมอน ราคา 2,388++ บาทต่อเซตเซตพรีเมียม หยี่ซังหอยเป๋าฮื้อและปลาแซลมอน ราคา 3,888++ บาทต่อเซต



เซตเมนูมงคลตรุษจีน
เลือกอิ่มอร่อยกับเซตเมนูพิเศษถึง 4 รูปแบบ รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งในประเทศและนำเข้าผสานเมนูซิกเนเจอร์กับอาหารมงคลประจำเทศกาลได้อย่างลงตัว แต่ละเซตประกอบด้วยเมนู 8 คอร์สเริ่มต้นด้วยหยี่ซังแซลมอน ตามด้วยติ่มซำโฮมเมด ซุปทะเลเสฉวนรสเปรี้ยวเผ็ดสูตรต้นตำรับ เป็ดปักกิ่งข้าวเหนียวเนื้อปูนึ่งในใบบัว เนื้อวากิวผัดพริกกระเทียม ล็อบสเตอร์บอสตันนึ่งกระเทียมและปิดท้ายด้วยของหวานให้เลือก ระหว่าง พุดดิ้งมะม่วง หรือ ช็อกโกแลตส้มชาอู่หลงเซตเมนูเริ่มต้นในราคา 1,500++ บาทต่อท่าน พิเศษสำหรับผู้ที่จองเซตเมนูล่วงหน้าภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2569 รับส่วนลด 15% จากราคาเซต พร้อมรับ มินิทาร์ตฟรีหลังมื้ออาหาร ท่านละ 1 ชิ้นกิจกรรมพิเศษวันตรุษจีน
ในวันตรุษจีน วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2569 แขกทุกท่านจะได้ร่วมลุ้นกิจกรรม “ต้นส้มแห่งความมั่งคั่ง”พร้อมของขวัญเทศกาลอันเป็นมงคล พร้อมดื่มด่ำกับการบรรเลงสด กู่เจิ้งที่ช่วยเติมเต็มบรรยากาศแห่งความอ่อนช้อยและความเป็นสิริมงคลตลอดจนตื่นตาตื่นใจกับการแสดงเชิดสิงโตและมังกรภายในโรงแรมเพื่อสร้างประสบการณ์การเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่จีนอย่างงดงามและน่าประทับใจ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล restaurant-
[email protected] หรือ https://sevn.ly/xJjOTGwN หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.pagodabangkok.com
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/PagodaChineseRestaurant/
ไลน์ @pagoda