เปิดโลก “Everybody/Cries/Sometimes” นิทรรศการครั้งล่าสุดของ Crybaby Molly

account_circle

เปิดให้เข้าชมกันแล้วสำหรับ “Everybody/Cries/Sometimes” โดยศิลปิน Crybaby Molly นิทรรศการที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสกับห้วงอารมณ์แห่งความสุขและความเศร้าที่ทำให้คุณอยากหลั่งน้ำตากับผลงานและเรื่องราวของ Crybaby หมาน้อยเจ้าน้ำตาสุดน่ารัก

เปิดโลก “Everybody/Cries/Sometimes” นิทรรศการครั้งล่าสุดของ Crybaby Molly

โดยในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมานั้น ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก และ เทรนดี้ แกลเลอรี่ ได้ร่วมจัดพิธีเปิดนิทรรศการ Everybody/Cries/Sometimes อย่างเป็นทางการให้เหล่าคนรักศิลปะและแฟน ๆ ของ Crybaby ได้มาชมผลงานกันอย่างจุใจกับทั้งสองโซนของนิทรรศการ

ในนิทรรศการครั้งนี้ คุณจะได้พบกับผลงานภาพวาดและชิ้นงานประติมากรรมมากมาย โซนครีเอทีพให้คุณได้ลองสร้าง Crybaby ของตัวเอง รวมไปถึงมุมถ่ายรูป และตู้โฟโต้บูธสุดเก๋ที่ถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของศิลปินที่ห้องนิทรรศการ RCB Galleria 1-3 ชั้น 2 ของ ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก

อีกทั้งยังมีโซนพิเศษ “The Insomniac” ซึ่งตั้งอยู่ ณ RCB Artery ชั้น 1 ที่จะพาคุณไปร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษสุด exclusive ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อปลอบประโลมผู้ที่ร้องไห้จนหลับไปจากภาวะ Insomnia ที่คอยก่อกวนและย้ำเตือนความคิดที่เราไม่อาจลืมได้ในแต่ละวันทุก ๆ ค่ำคืนให้มาร่วมเสียน้ำตาไปด้วยกันในโซนพิเศษของนิทรรศการครั้งนี้

ไม่เพียงเท่านั้น นิทรรศการ Everybody/Cries/Sometimes ยังมีสินค้าสุดน่ารักจากนิทรรศการให้ทุกท่านได้สะสมเป็นที่ระลึกกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ ตุ๊กตา สลิปเปอร์ หมวก รวมไปถึงเสื้อหลากหลายดีไซน์อีกด้วย!

มาปลดปล่อยความรู้สึกของคุณไปด้วยกันกับ Everybody/Cries/Sometimes นิทรรศการสุดอัศจรรย์ครั้งล่าสุดของ Crybaby เปิดให้เข้าชมตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2566 ที่ RCB Galleria 1-3 ชั้น 2 และ RCB Artery ชั้น 1 ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก


Praew Recommend

keyboard_arrow_up