‘คนรักเก่ากลับมาขอคืนดี แต่คุณมีคนถูกใจอยู่แล้ว’ ดูดวงรายวัน 6 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 6 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วันนี้ก็เช่นกัน จากอีโก้และความเชื่อมั่นในตัวเองที่สูงปรี๊ดจะทำให้เกิดความขัดแย้งอย่างรุนแรง คุณอาจตกอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การแย่งชิงผลประโยชน์ด้วยวิธีการต่างๆ นานา เพื่อกอบโกยหรือตักตวง ลาภยศชื่อเสียงในที่ทำงานอย่างเอาเป็นเอาตาย หรือถูกบีบบังคับให้ทำงานจนกว่าจะบรรลุเป้าหมาย เพราะฉะนั้นจึงควรลดอีโก้ และความอยากได้ใคร่มีลง ทำงานอย่างถูกต้องตามครรลองคลองธรรม แล้วคุณจะมีความสุขขึ้นเยอะเลย

การเงิน : คุณชอบลงทุนแม้จะยังไม่เห็นผลตอบแทนก็ตาม วันนี้คุณอาจมองเกมผิด เข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจหรือเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง จนเกิดความวุ่นวายเดือดร้อนตามมา

ความรัก :  คุณทำงาน เพื่อต้องการสร้างรายได้ที่สูง เพื่อมีความเป็นอยู่ทัดเทียมกับผู้คนในสังคม จนไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัวเต็มที่ ก็ต้องระวังจะเกิดความไม่เข้าใจจนกลายเป็นความขัดแย้งกันอย่างรุนแรง คนโสด ความรักของคุณคาดเดาได้ยาก อาจมีความรักแบบซ่อนเร้น เพื่อแลกกับอะไรบางอย่าง

สุขภาพ :  อาจมีปัญหาเรื่องการขาดสารอาหาร และโรคอ้วน จนทำให้ร่างกายเจ็บป่วยเรื้อรัง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานออกแบบดีไซน์ งานในวงการบันเทิง ศิลปินดารา ฯลฯ  วันนี้ความสำเร็จของคุณไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ แต่ต้องแลกด้วยพลังกายพลังใจที่เกิน 100 เพราะคุณอาจเกิดภาวะร้อนรุ่มและอึดอัด ทั้งบรรยากาศภายในองค์กร เจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน ที่มีความตึงเครียดจนอยากลาออก จึงต้องผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้

การเงิน : ต้องระวังอาจถูกคนใกล้ชิดหลอก ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน หกู้ยืมเงิน ค้ำประกัน หรือฉ้อโกงทุกชนิด ทำให้คุณร้อนเงิน ต้องหยิบยืมเงินเพื่อนำมาหมุนใช้ก่อน

ความรัก : คุณแต่งงานร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ผ่านความผิดหวังมาก็หลายครั้ง แต่วันนี้คุณอาจมีปัญหาวุ่นวายกับการเข้าใจผิดเรื่องมือที่สาม ที่จะทำให้คุณทะเลาะกันเพราะความหึงหวง ปรับความเข้าใจกันไม่ได้  คนโสด แฟนเก่าอาจกลับมาขอคืนดี ซึ่งจะส่งผลให้คุณกับแฟนมีปัญหากันเพราะความหึงหวงได้

สุขภาพ :  เดิมคุณรักษาและดูแลสุขภาพร่างกายดีอยู่แล้ว แต่อาจพลาดเพราะความเครียด ความโกรธ ที่จะเป็นสาเหตุให้ปวดศีรษะไมเกรน และความดันขึ้นได้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : วันนี้หากคุณอยากเติบโตในหน้าที่การงาน จะทำงานหนักเอาเบาสู้อย่างเดียวไม่พอแล้ว ต้องรู้จักวิ่งเต้นเข้าหาผู้ใหญ่ด้วย ซึ่งวันนี้ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ แต่ก็คงต้องดูโอกาสและจังหวะให้ดี เพราะยังมีกลุ่มที่อิจฉาริษยาจับจ้องดูพฤติกรรมของคุณอยู่

การเงิน : คุณทำงานหนักเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว และช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหายที่เดือดร้อน ทำให้คุณเก็บเงินไม่ได้ จึงควรแบ่งสรรปันส่วนเงินให้ดี เก็บเงินไว้บ้าง

ความรัก :  คุณทำงานหนักเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว มีเวลาอยู่กับครอบครัวได้แค่แป๊บๆ เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป เพราะฉะนั้นคู่ของคุณจึงต้องหนักแน่นพอสมควร คนโสด ผู้ใหญ่อาจนัดเดทให้ แต่วันนี้คุณงานยุ่งจนอาจไม่ได้ไปตามนัด

สุขภาพ : ระวังหกล้ม จนเกิดการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อและกระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  วันนี้ก็ยังอยู่ที่ผู้ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานสายบุญ หรือจิตอาสาทำประโยชน์ให้กับสังคม คุณก็ยังเครียดอยู่กับการตกอยู่ในสถานการณ์การชิงดีชิงเด่น ในเรื่องผลประโยชน์และหน้าที่การงาน หรือถูกบังคับให้ต้องทำงานให้บรรลุเป้าหมายภายในเวลาที่กำหนด (นี่ขนาดงานบุญนะเนี่ย) ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ คุณควรลดความเชื่อมั่นในตัวเองลง เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาจนถึงทะเลาะเบาะแว้ง

การเงิน : คุณอาจเข้าไปพัวพันอยู่กับการลงทุนเรื่องที่ดินวัด หรือที่ดินที่เป็นสาธารณะกุศล หรือเงินทำบุญ เงินบริจาค ต้องระวังอาจเข้าตัว

ความรัก : หากคุณแต่งงานอยู่ในครอบครัวที่มีชาติมีตระกูลดี วันนี้อาจมีประเด็นที่มาแตะเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ที่อยู่อาศัย ซึ่งเกี่ยวข้องกับเรื่องศักดิ์ศรีจึงทำให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันขึ้น คนโสด หากคุณกำลังจะลงหลักปักฐานกับคนที่ถูกใจ วันนี้อาจมีปัญหาในเรื่องที่อยู่อาศัย ซึ่งหากจะแยกบ้านไป ที่บ้านคุณคงไม่ยอม

สุขภาพ :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า ฝนยังไม่หยุดตก พายุยังมาอย่างต่อเนื่อง จึงต้องระวังความเจ็บไข้ได้ป่วย หายใจไม่สะดวก เป็นไซนัส จนถึงเยื่อบุโพรงจมูกอักเสบ รักษาสุขภาพด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานสายการศึกษา หรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น ครูบาอาจารย์ แพทย์แผนไทย หรือแผนปัจจุบัน นักสังคมสงเคราะห์ ฯลฯ วันนี้หากคุณต้องใช้ความสามารถทางวาทศิลป์ในการทำงาน เช่น พีอาร์ประชาสัมพันธ์ นักสื่อสารมวลชน นอกจากเจ้านายผู้หญิงจะยังคงส่งเสริมสนับสนุนคุณแล้ว ยังได้ทีมงานที่ดีมาช่วยด้วยอีกแรง

การเงิน : รายได้หลักมาจากผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงานที่ดี ซึ่งคุณก็ใจดี ใจบุญ ชอบช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหายที่เดือดร้อน จนแทบเรียกว่าหาเงินมาให้คนอื่นใช้เลยทีเดียว

ความรัก :  อาจมีวาระพิเศษให้สมาชิกในครอบครัวได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน ซึ่งคุณกับคู่อาจแต่งงานกันเพราะความเห็นชอบของผู้ใหญ่ ไม่ใช่เพราะความรัก ดังนั้น จึงไม่กล้าขัดคำสั่ง  คนโสด คุณมีเสน่ห์มากมาย แต่หากชอบปลีกวิเวกอยู่กับตำรับตำรา การปฏิบัติธรรม ก็อาจพลาดโอกาสดีๆ ไปนะคะ

สุขภาพ :  ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบการย่อยอาหาร เจ็บอวัยวะภายในช่องท้อง หรือแผลผ่าตัดที่เกิดจากการคลอดบุตร

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการใช้วาทศิลป์ในการติดต่อประสานงาน เช่น นักการทูต นักสื่อสารมวลชน ดีเจ พิธีกร หรือพนักงานขาย วันนี้หากคุณนำโปรเจ๊คท์ไปเสนอให้กับเพื่อนผู้หญิงที่สนิท ก็อาจไม่ได้รับความสนใจอยู่นะคะ สงสัยคงต้องปรับรูปแบบวิธีการนำเสนองานแล้วล่ะ

การเงิน :  คุณอาจเสียเงินและเสียรู้ให้กับเพื่อนสนิทผู้หญิง จนต้องเสียเงินก้อนใหญ่ ดังนั้น จึงไม่ควรใจอ่อน ใจดี เชื่อคำเธอง่ายๆ นะคะ

ความรัก : ความรักความสัมพันธ์ระหว่างชีวิตคู่อาจถึงกาลโรยรา วันนี้มีแนวโน้มที่คุณอาจแสวงหาความตื่นเต้นจากเพศเดียวกันนะคะ หากไปแล้วไปลับไม่คืนกลับด้วยสิ คนโสด เป็นความรักที่พัฒนาขึ้นมาจากเพื่อนสนิทเพศเดียวกัน แม้จะไม่เหมาะสมในสายตาของสังคม แต่เวลาที่คุณอยู่ด้วยแล้วสบายใจ

สุขภาพ : ระบบบหมุนเวียนน้ำในร่างกาย เช่น น้ำเหลือง น้ำเลือด น้ำย่อย มีปัญหา โดยเฉพาะฮอร์โมนอาจมีการแปรปรวน ส่งผลให้อารมณ์ไม่คงที่ เหวี่ยงวีนได้ง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :   หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานประดิษฐ์คิดค้น เช่น ช่างฝีมือ นักวิทยาศาสตร์ นักค้นคว้าวิจัย ฯลฯ วันนี้คุณอาจได้ทำงานหรือสร้างนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่อมวลมนุษยชาติ ทางด้านระบบสื่อสาร เครื่องมือไฮเทค หรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ จนคุณยุ่งวุ่นวายทั้งวัน ก็ต้องระวังเรื่องการวางตัวกับลูกน้องด้วย เพราะเขาอาจตัดสินใจแทนคุณโดยพลการ เดี๋ยวจะเสียเรื่อง

การเงิน : ควรทิ้งความคิดที่จะทำงานเพื่อผลประโยชน์ หน้าที่การงาน หรือชื่อเสียง เพราะวันนี้คุณอุทิศตนทำงานเพื่อสังคม ส่วนเรื่องเงินหรือชื่อเสียงมาทีหลัง

ความรัก : ก็ยังอยู่ที่ชีวิตคู่ที่อยู่ด้วยกันมาเนิ่นนานจนความรักความสัมพันธ์นิ่งสนิท มุ่งทำงานหาเงินอย่างเดียว วันนี้คุณอาจต้องทำเซอร์ไพร์ส ด้วยการหาเวลาไปเที่ยวหรือโยกย้ายสถานที่อยู่บ้าง คนโสด อาจมีการเปลี่ยนแปลงโครงการแต่งงานกะทันหัน เพราะคุณอยากทำงานสร้างฐานะให้มั่นคงกว่านี้ก่อน

สุขภาพ :  หากคุณนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือนั่งขับรถติดกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง จะทำให้คุณปวดหลัง ตึงยึดบริเวณคอบ่าไหล่ ควรเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆ หรือหาหมอนวดฝีมือดีมาแก้อาการบ้าง

เช็กดวงย้อนหลังได้ที่นี่ 

เป็นได้เพียงชู้ทางใจ มากกว่านี้กระทบกับหน้าที่การงาน  ดูดวงรายวัน 3 ตุลาคม 2563

รักแรง แค้นแรง!! โปรยเสน่ห์เพื่อหวังแก้แค้น ดูดวงวันที่ 4 ตุลาคม 2563

ไม่เข็ดกับความผิดหวัง สามารถเริ่มต้นใหม่ได้ตลอดๆ ใครกัน ดูดวงรายวัน 5 ตุลาคม 2563

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!