‘แม้จะเข็ดกับความรัก แต่ก็ยังมีดวง…ถูกมัดมือชกให้มีแฟนใหม่ ใช่คุณไหม?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 5 มีนาคม 2566

‘แม้จะเข็ดกับความรัก แต่ก็ยังมีดวง…ถูกมัดมือชกให้มีแฟนใหม่ !!’

ดวงรายวัน 5 มีนาคม 2566

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   คุณมีปฏิภาณไหวพริบ มีความรับผิดชอบที่ดี เป็นที่ไว้วางใจของเจ้านาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานหรือดำเนินธุรกิจบริการ เช่น ร้านอาหาร โรงแรม ท่องเที่ยว เครื่องดื่ม สปา แอร์โฮสเตส ด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ก็อย่าพยายามเป็นวัน (วู) แมนโชว์ หรือซูเปอร์เกิร์ล เพราะคาดว่าคุณจะได้ทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ หรือไม่ถนัด หรือไม่ชอบ แต่จำใจต้องทำ เพราะติดที่สัญญา หรือเงื่อนไขข้อตกลงที่เคยทำไว้ก่อนหน้านี้

การเงิน  :   มีความสามารถในการทำงานหาเงิน และเป็นหลักที่พึ่งพาอาศัยให้กับคนอื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกหลานในครอบครัว แต่อย่างไรก็ไม่ถึงกับร่ำรวย นอกจากนั้นวันนี้ยังมีความเสี่ยงที่จะตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ถูกฉ้อโกงทุกรูปแบบ

ความรัก  :   หากลูกหลานหรือบริวารในบ้านทำให้คุณผิดหวังจนเกิดความหวาดระแวง วิตกกังวลไปหมด เป็นไปได้ว่าวันนี้จะมีบุคคลภายนอกเข้ามาทำดีกับคุณ อย่างไรก็ตามไม่ควรเชื่อใจ เพราะคาดว่าเขาจะไม่หวังดีกับทรัพย์และคู่ของคุณ  คนโสด  หากยังเข็ดหลาบหรือหวาดกลัวกับความรักที่ผ่านมา จนไม่กล้าเปิดใจให้ใครใหม่ วันนี้เป็นไปได้ที่จะถูกมัดมือชก หรือจับให้เป็นแฟนกับคนที่คุณไม่ชอบ

สุขภาพ  :  มีความเสี่ยงที่มดลูกจะทำงานผิดปกติ จนส่งผลให้ประจำเดือนมาไม่เป็นปกติ นอกจากนั้นยังต้องระวังโรคเลือด ดีซ่าน ไวรัสตับอักเสบ ด้วย  

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  ก็ยังอยู่กับงานหรือธุรกิจที่ต้องรับผิดชอบกับชีวิตและทรัพย์สินของผู้อื่น เช่น ตำรวจ ทนายความ นักการเมือง การปกครอง การแพทย์และสาธารณสุข ฯลฯ วันนี้คาดว่าคุณจะสวมบทนางสิงห์ที่เต็มไปด้วยเทคนิคแทกติกในการพลิกแพลงกลยุทธ์ รวมถึงเซ้นส์ที่แม่นยำ เพื่อบุกเบิกเริ่มต้นงานใหม่ๆ ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะกล้าได้กล้าเสีย ไม่รับฟังความคิดเห็นของใครเลย ซึ่งการตัดสินใจที่เด็ดขาดแต่ขาดสติ เมื่อรวมกับบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้งานมีโอกาสผิดพลาดอย่างไม่น่าจะเกิดขึ้น

การเงิน  :  รายได้ก็ยังมาจากการทำงานเป็นหลัก ซึ่งคุณขยันหนักเอาเบาสู้จึงมีเงินเข้ามาตลอดๆ วันนี้มีโอกาสมีโชค มีลาภลอยเข้ามาไม่ขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการลงทุน แต่ก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินสินบน หรือไม่ถูกต้อง เพราะจะเดือดร้อนไม่สิ้นสุด

ความรัก  :  ก็ยังอยู่กับคนเจ้าชู้ นักรักผู้ยิ่งใหญ่ แม้จะแต่งงานมีครอบครัวแล้ว แต่ก็ยังรักสนุกอยู่ แล้ววันนี้หากคุณได้รักใครก็จะทุ่มเทสุดๆ เรียกร้องความสนใจสุดๆ ไม่แคร์ แม้ว่าจะเป็นรักที่ไม่ถูกต้อง  คนโสด  ก็ยังอยู่กับความเจ้าชู้ รักความบันเทิง แต่ไม่รักจริง นอกจากนั้นวันนี้คุณก็ยังร้อนแรงโรแมนติก ไม่แคร์แม้จะเป็นรักที่ไม่ถูกต้อง

สุขภาพ  :  สำหรับนักดื่มตัวยง วันนี้ควรสงสารร่างกายด้วย อย่าดื่มหนักติดต่อกัน เพราะมีโอกาสที่ร่างกายจะรับไม่ไหว วันนี้มีความเสี่ยงที่จะเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บในการปฏิบัติงานและการดำเนินชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมองและหัวใจ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :   คุณมีความเป็นศิลปินอยู่เต็มตัว ยิ่งหากได้ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับศิลปะศิลปิน ความคิดสร้างสรรค์ ด้วยแล้ว คาดว่าจะไปได้ไกล มีผู้ให้ความช่วยเหลือสนับสนุนด้วยดี โดยวันนี้คุณมีโอกาสได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นกับคนรู้จัก หรือครอบครัว หากไม่ได้ทำเป็นงานหลัก ก็เป็นจ็อบเสริม แต่ก็ทำใจหน่อยนะว่า จะต้องแลกกับการแบกภาระความรับผิดชอบอยู่คนเดียวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

การเงิน  :   มีโชคในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง วันนี้มีโอกาสได้รับเงินพิเศษ โบนัส ค่าคอมฯ จากธุรกิจของครอบครัว รวมถึงเงินที่ได้มาจากความขยันทำงานหนักของคุณ

ความรัก :   สำหรับคู่รักที่เพิ่งแต่งงานกันหรือคู่ครองที่เพิ่งกลับมาคืนดีกัน วันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะมี 2 ภาค คือบันเทิงปังๆ ไม่ก็ทำงานหนักจุกๆ กันไปเลย คนโสด  คุณก็ยังมีเสน่ห์ ใครเห็นใครรัก ใครเห็นใครหลง ซี่งวันนี้เป็นไปได้ที่คุณจะได้พบคนในฝันที่อยากจะจูงมือไปด้วยกันแลย แต่คาดว่าน่าจะจูงมือกันไปทำงานมากกว่า

สุขภาพ   :   ก็ยังอยู่กับการรับประทานอาหาร ซึ่งวันนี้คุณควรเลือกอาหารที่ช่วยในการบำรุงเลือด ยิ่งหากโหมงานหนักด้วยแล้ว มีความเสี่ยงที่จะวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด วูบกลางอากาศ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :   ก็ยังมีโอกาสได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายปรับเปลี่ยนไปอยู่ในหน่วยงานที่ท้าทาย แข่งขันสูง ถูกจริต แต่หากคุณกำลังจะเสนองานหรือโครงการอะไร เป็นไปได้ที่วันนี้จะไม่ได้รับการพิจารณาง่ายๆ ดังนั้น คุณจึงควรใช้เทคนิคและแทกติกที่มีอยู่แพรวพราวในการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ รวมถึงเซ้นส์ที่แม่นยำแทนที่จะโวยวายหรือร้องเรียน เพราะจะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลง  

การเงิน  :  แม้วันนี้คุณจะได้พบช่องทางใหม่ๆ ในการทำงานสร้างรายได้ แต่ก็มีโอกาสที่จะนำความเดือดร้อนมาให้ เช่น เป็นเงินที่ไม่ถูกต้อง หรือไม่โปร่งใส จึงควรดูดีๆ

ความรัก  :  ทุกสิ่งในชีวิตของคุณก็ยังอยู่ที่ความรักความสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะหลงใหลใฝ่ฝันถึงใครคนใดคนหนึ่ง หรือกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง จนกลายเป็นเรียกร้องความสนใจ ถึงขั้นหึงหวงเลยทีเดียว คนโสด  เสน่ห์ของคุณก็ยังอยู่ที่บุคลิกชวนให้ค้นหา ซึ่งวันนี้คาดว่าคุณจะเปิดโอกาสให้เข้ามาค้นหาได้ง่ายๆ ด้วย

สุขภาพ  :   ก็ยังมีโอกาสเป็นภูมิแพ้อยู่  ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวข้องกับการดื่มแอลกอฮอล์  โดยมีความเสี่ยงที่จะเกิดการเจ็บป่วยและบาดเจ็บในการปฏิบัติงานและการใช้ชีวิตประจำวัน

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :    สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ งานบันเทิง ออร์แกไนซ์ สื่อมวลชน ดีไซเนอร์ รวมถึงงานวิชาการ และผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา หากคุณเคยได้รับความช่วยเหลือตลอดๆ แต่วันนี้แม้จะมีจินตนาการที่กว้างไกล แต่เป็นไปได้ที่จะถูกลดบทบาทความสำคัญ หรือเพื่อนรู้ใจชิงลาออกโดยไม่บอกกล่าวกันล่วงหน้า แม้จะเรียกร้องขอความเห็นใจใดๆ ก็ไม่มีใครสนใจ

การเงิน  : มีโชคเฮงๆ ปังๆ มีโอกาสได้รับมรดกด้วยนะเนี่ย แต่ก็เป็นไปได้ที่คุณจะเสียเงินให้กับคนรักหรือลูกหลานในบ้านอย่างไม่คาดคิด

ความรัก  :   เป็นไปได้ที่จะเริ่มลังเลไม่แน่ใจว่า คู่ครองที่อยู่กันทุกวันนี้เหมาะสมกับคุณหรือเปล่า เป็นเนื้อคู่กันไหม ซึ่งคาดว่าคำถามนี้เพิ่งจะมีก็ตอนที่ได้พบรักใหม่นี่ล่ะ คนโสด หากกำลังลังเลสงสัยอยู่ว่า ความรัก ณ ขณะนี้จะใช่เนื้อคู่กันหรือเปล่า ก็ขอตอบ ณ บัดนาว ว่า ไม่น่าจะเหมาะสมกับคุณด้วยประการทั้งปวง แต่ อิน เดอะ ฟิวเจอร์ ดวงอาจเปลี่ยนแปลง

สุขภาพ  :  ควรดูแลรักษาทั้งกายและใจให้ดี ทางกายวันนี้เป็นไปได้ว่าระบบน้ำย่อย กระเพาะอาหาร ลำไส้จะทำงานไม่ปกติ ส่วนทางใจก็ปล่อยวางบ้าง อย่าย้ำคิดย้ำทำ ย้ำคิดถึง เพราะใจจะไม่สงบ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  คุณมีปฏิภาณไหวพริบ มีความรับผิดชอบที่ดีเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านายมาโดยตลอด วันนี้หากกำลังจะเข้าสู่การแข่งขัน เช่น ประมูลงาน ประกวดรายการ สอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบสัมภาษณ์งาน สอบเรียนต่อ ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือธุรกิจเอ็นเทอร์เทน เช่น นักร้อง นักดนตรี พิธีกร สถานบันเทิง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ วันนี้คุณมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะชนะ จนสามารถทำได้ทุกอย่าง แม้จะไม่ใช่หนทางที่ถูกต้องชอบธรรมก็ตาม

การเงิน  :  คุณมีความสามารถในการหาเงินสร้างรายได้ เป็นที่พึ่งให้กับคนอื่นๆ ได้อย่างดี ซึ่งวันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้เงินปันผล หรือค่าคอมฯ เงินรางวัลก้อนโต ซึ่งคาดว่าน่าจะมาจากธุรกิจสีเทา

ความรัก :   ก็ยังมีโอกาสที่ชีวิตคู่ของคุณจะยังมีปัญหาเรื่องมือที่สามอยู่ จึงทำให้วันนี้คุณอยู่กับความโลเล ลังเล ไม่กล้าตัดสินใจใดๆ เลย  คนโสด  หากคุณเพิ่งเจ็บปวดจากความรัก วันนี้เป็นไปได้ก็อย่าเพิ่งรีบมีรักใหม่ เพราะคาดว่าจะย้ำยังรอยแผลเดิม  

สุขภาพ  :  สำหรับนักดื่ม นักปาร์ตี้สังสรรค์ ไม่ควรดื่มหนักติดต่อกัน เพราะมีความเสี่ยงที่จะมีผลต่อมดลูก รวมถึงประจำเดือนมาไม่ปกติ นอกจากนั้นหากดื่มก็ไม่ควรขับขี่น้า…

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :   หากคุณกำลังตกอยู่ท่ามกลางการแก่งแย่งแข่งขันชิงดีชิงเด่น ในเรื่องของผลประโยชน์และหน้าที่การงานอย่างบ้าคลั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือธุรกิจสายบันเทิงเริงรมย์ ศิลปะ ดนตรี กวี ด้วยแล้ว วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะมีความคิดและจินตนาการกว้างไกล จนไม่รับฟังความคิดเห็นของใครเลย จึงมีความเสี่ยงที่งานจะสะดุดหยุดลงกลางคัน แต่ก็นับว่าคุณโชคดีที่ผู้ใหญ่ยังช่วยเหลือและสนับสนุน ส่วนเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็เมตตาเอ็นดูเป็นพิเศษ

การเงิน  :  มีรายได้จากการลงทุน แต่ก็ไม่ควรลงทุนในธุรกิจที่ยังไม่เห็นผลตอบแทนชัดเจน ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะช่วยเหลือผู้ใหญ่ในครอบครัวด้วย

ความรัก  :  วันนี้มีโอกาสที่คุณกับคู่ครองจะใช้วาจาฟาดฟันกันอย่างรุนแรง เป็นไปได้ที่จะจาบจ้วงล่วงเกินกระทบถึงผู้ใหญ่ โดยไม่ให้เกียรติกันเลย คนโสด  หากคุณเลิกรากับแฟนแบบไม่ค่อยดี วันนี้เป็นไปได้ที่เขาจะกลับมาขอคืนดี ซึ่งผู้ใหญ่ก็จะช่วยสกรีนให้อีกแรง

สุขภาพ   :  ใจเย็นๆ ค่อยๆ คุยกัน เพราะมีความเสี่ยงที่จะเกิดการบาดเจ็บจากการทะเลาะวิวาท หรืออุบัติเหตุ เช่น หกล้ม ข้อเท้าพลิก ข้อเท้าแพลง จนบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็น

Praew Recommend

keyboard_arrow_up