‘วันเงินทองแห่งชาติ มีอำนาจมากพอจะเปลี่ยนความรักเป็นอื่นได้จริงหรือ?? ต้องเช็กแล้ว!!’ ดวงรายวัน 11 กุมภาพันธ์ 2566

account_circle

‘วันเงินทองแห่งชาติ มีอำนาจมากพอจะเปลี่ยนความรักเป็นอื่นได้จริงหรือ??’

ดวงรายวัน 11 กุมภาพันธ์ 2566

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  หากกำลังอยู่ในช่วงโหยหาเงินทอง ชื่อเสียง และความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน วันนี้มีโอกาสที่คุณจะใช้ทักษะความรู้ ความสามารถ และความรับผิดชอบที่ดีเยี่ยม เข้าไปทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายเอ็นเทอร์เทน เช่น นักร้อง นักดนตรี บันเทิง พิธีกร สถานบันเทิง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หากยังไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ จึงเป็นไปได้ที่คุณจะเดินทางไปสะสมประสบการณ์ยังหลายๆ แห่งทั่วโลก

การเงิน  :  เป็นไปได้ว่าคุณพยายามจะทำงานหาเงินให้มากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจสีเทา ซึ่งก็มีแนวโน้มว่าจะได้สมความปรารถนา แต่วันนี้ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ขอให้ทำคนเดียวดีกว่าจะร่วมหุ้นลงทุนกับคนอื่น

ความรัก  :  เป็นไปได้ว่าคุณกำลังให้ความสนใจเรื่องเงินทอง ความเป็นอยู่ที่สุขสบายมากกว่าความถูกต้องในการใช้ชีวิตคู่ ซึ่งแน่นอนที่ทัศนคติต้องขัดแย้งกันจนนำไปสู่ความร้าวฉานกันได้ง่ายๆ   คนโสด  หากคุณกำลังให้ความสำคัญกับเรื่องเงินทองมากกว่าความถูกต้อง วันนี้จึงมีโอกาสที่คุณจะยอมไปเป็นบ้านเล็กๆ เพื่อแลกกับความเป็นอยู่ที่สุขสบายขึ้น

สุขภาพ  :   หากเป็นนักดื่ม นักเที่ยวตัวยง วันนี้จะไปสังสรรค์ปาร์ตี้ที่ไหนก็ควรให้ความสำคัญกับความสะอาดด้วย เพราะโควิดยังไม่จบ ใส่แมสก์ รักษาระยะห่างไว้ ไม่ใช้ช้อนร่วมกัน ยึดคติไว้ว่าใครไม่กลัว เรากลัว

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายศิลปะ ศิลปิน ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยความงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานด้านเกษตรและอาหาร เช่น เกษตรกร ออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม โอทอปด้านอาหาร ด้วยแล้ว เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม และมีชื่อเสียงในสายงานสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล มูลนิธิ จิตอาสา สังคมสงเคราะห์

การเงิน  :  เงินทองไหลมาเทมา เฮงๆ ปังๆ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านอาหารและการเกษตร มีโอกาสร่ำรวยจากการซื้อ-ขายที่ดิน แต่อย่างไรก็ตามควรแบ่งเงินไปทำบุญ ทำการกุศลบ้าง

ความรัก  :   มีโอกาสที่กลิ่นตุๆ รอบตัวจะจางไป ทดแทนด้วยกลิ่นหอมหวานของชีวิตคู่ ซึ่งคุณเองวันนี้ก็ดูแลครอบครัวทั้งงานบ้านและนอกบ้านได้อย่างดีไม่มีที่ติ  คนโสด เป็นไปได้ว่าความหึงหวงจะยังคงร้อนแรงอยู่ แต่วันนี้คุณสามารถบริหารเสน่ห์ได้ดี สามารถหยิบคนที่รักและจริงใจกับคุณจริงๆ ออกมาได้

สุขภาพ  :   วันนี้คำเดียวสั้นๆ คือ ความอ้วน ซึ่งผลที่ตามมาหนักๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเบาหวาน ไขมัน ความดัน เรียกว่าเหนื่อยเลยทีเดียว  

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :   สำหรับพนักงานใหม่ หรือนักธูรกิจหน้าใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเข้าหุ้นหรือได้ร่วมงานกับเพื่อนหรือญาติสนิทผู้หญิง ในงานหรือธุรกิจที่ต้องใช้อารมณ์และความรู้สึกในการแสดงออก เช่น บันเทิง นักร้อง นักดนตรี  นักแต่งเพลง ออแกร์ไนซ์ ดีไซเนอร์ ด้วยแล้ว เป็นไปได้ที่คุณจะให้ความสำคัญกับเรื่องเงินทอง ชื่อเสียง และความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน มากกว่าอย่างอื่น อย่างไรก็ตามวันนี้ก็ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่า มีความสามารถเหมาะสมกับสิ่งนั้น

การเงิน  :  รายได้มาจากหยาดเหงื่อและแรงงาน ซึ่งวันนี้คุณให้ความสำคัญกับเงินทองที่มาจากเพื่อนหรือญาติสนิทผู้หญิง ก็ควรหลีกเลี่ยงเงินที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง เพราะมีโอกาสเสียชื่อเสียงได้ง่ายๆ   

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าคุณจะถูกเพื่อนหญิงหรือญาติสนิทผู้หญิงเม้ามอยว่า คู่คุณแอบเลี้ยงบ้านที่สอง ซึ่งจะเป็นจริงหรือไม่ก็ควรใจเย็นๆ  คนโสด เป็นไปได้ว่าจากความใกล้ชิดและความสงสาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเงินทอง จะทำให้จากเพื่อนสนิทสามารถพัฒนากลายเป็นคนสนิทได้  

สุขภาพ   :  หากวันนี้คุณหักโหมทำงานหนัก มีโอกาสที่ระบบเลือดจะทำงานไม่เป็นปกติ จนเสี่ยงต่อการเกิดภาวะเลือดจาง จนถึงไม่สบาย ปอดบวม

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน   :  ผู้ใหญ่ผู้หญิงที่คอยสนับสนุนส่งเสริมคุณก็ยังอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นนักธุรกิจรายย่อย SMEs ทำงานอิสระ จนถึงเถ้าแก่น้อย เถ้าแก่เนี้ย วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะมองการณ์ไกล โดยเน้นทางด้านเงินทอง ชื่อเสียง และความก้าวหน้าทางธุรกิจมากขึ้น

การเงิน  :  ผู้ใหญ่ผู้หญิงก็ยังคงให้ความช่วยเหลืออยู่ ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าจะมีเงินทองไหลเข้ามา ไม่ว่าจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

ความรัก  :   ก็ยังอยู่กับบรรยากาศที่อบอุ่นของการมีสมาชิกในครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้า ซึ่งวันนี้คุณมีโอกาสได้ทำหน้าที่แม่บ้านแม่เรือน ดูแลครอบครัวเต็มคาราเบล คนโสด หากกำลังอยู่ในห้วงแห่งความสุขกับการมีคนรักที่จริงใจ วันนี้เป็นไปได้ว่าเรื่องเงินจะกลายเป็นอุปสรรคกับความรักของคุณ

สุขภาพ  :   หากคุณหักโหมทำงานหนัก วันนี้เป็นไปได้ว่าอวัยวะในช่องท้องจะมีปัญหา ยิ่งหากเพิ่งผ่าตัดหรือผ่าคลอดมา ระวังแผลจะกำเริบ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  ก็ยังอยู่ที่ข้อตกลง เงื่อนไข หรือเอกสารสัญญาที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะส่งผลให้คุณได้ทำงานที่ไม่ถนัด หรือไม่ชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจสายบันเทิงเริงรมย์ เช่น ดนตรี กวี ศิลป์ บันเทิงด้วยแล้ว วันนี้มีโอกาสที่คุณจะสตรอง ไม่สนใจเงื่อนไขต่างๆ ลุยทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการเลย ก็ควรระวังการตัดสินใจที่รวดเร็วและขาดสติ และการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ จะทำให้งานผิดพลาดอย่างไม่น่าจะเกิดขึ้น

การเงิน  :  มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ไม่สามารถจะเก็บเงินไว้ได้ มีโอกาสที่จะหมุนเงินไปกับการลงทุน ซึ่งวันนี้ต้องระวังการกู้ยืม การค้ำประกัน มีความเสี่ยงที่จะตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ

ความรัก  :  หากชีวิตคู่มีเหตุให้แยกย้ายกันไป เป็นไปได้ว่าวันนี้จะมีโอกาสหวนกลับมาอยู่ด้วยกันอีก แต่การกลับมาคราวนี้ อย่าหลงเชื่อใครก็ตามที่เข้ามาทำดีกับคุณเป็นพิเศษ เพราะมีโอกาสที่เธอจะหวังในทรัพย์และคู่ของคุณ  คนโสด เป็นไปได้ที่สายสัมพันธ์เก่าๆ จะยังตัดไม่ขาด วันนี้จึงมีโอกาสที่แฟนเก่าหรือสัมพันธ์เก่าๆ จะกลับมา ซึ่งวันนี้คุณไม่แคร์ แม้ว่าจะไม่ถูกต้อง

สุขภาพ  :  คุณพลังเยอะ หากอยู่บ้านเฉยๆ มีโอกาสป่วยไข้ไม่สบายได้ง่ายๆ แต่ก็อย่าหักโหมทำงานหนัก เพราะวันนี้มีความเสี่ยงที่คุณจะวูบได้ง่ายๆ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  หากคุณกำลังอยู่ในช่วงที่งานยังไม่ผ่านการพิจารณา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร แพทย์ และสาธารณสุขด้วยแล้ว หากงานยังติดขัด ก็ควรใจเย็นๆ อย่าเรียกร้องหรือร้องเรียนใดๆ เพราะจะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลง ซึ่งเป็นไปได้ว่าวันนี้คุณมีโอกาสได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับสายเอ็นเทอร์เทน เช่น นักร้อง นักดนตรี พิธีกร สถานบันเทิง จนถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เรียกว่าพลิกบทบาทเลย  

การเงิน  :  หากกำลังเดือดร้อนจนต้องพยายามหาเงินจากทุกๆ ช่องทาง เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะได้รับเงินก้อนโตจากงานสีเทา หรือธุรกิจที่ซ่อนเร้นไม่เปิดเผย แต่ก็ต้องระวังจะถูกหลอกด้วย

ความรัก :   หากกำลังหลงใหลใฝ่ฝันถึงบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง เป็นไปได้ว่าวันนี้จะเป็นความลับคับอกที่บอกใครไม่ได้ เพราะสิ่งนั้นไม่ถูกต้องทางสังคมและศีลธรรม คนโสด  หากคุณมีนัดไปปาร์ตี้สังสรรค์ ก็อยากให้รักษาตัวให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องอื้อฉาวได้ง่ายมาก

สุขภาพ  :  คงไม่พ้นนักดื่มสายแข็งและคอแข็ง วันนี้ควรดื่มบางๆ คุยมากๆ เพราะมีความเสี่ยงที่หากคุณเมาจะบาดเจ็บเป็นรอยจ้ำ เขียวช้ำตามตัว แล้วควรกลับรถโดยสาร

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :  ก็ยังอยู่ที่งานหรือธุรกิจที่ต้องรับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินของผู้อื่น เช่น ตำรวจ ทหาร ทนายความ นักกฎหมาย นักการเมือง การปกครอง ฯลฯ  ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะสวมบทนางสิงห์ขึ้นบัลลังก์ลุยงาน โดยไม่รับฟังความคิดเห็นของใครเลย แม้จะโชคดีมีผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดส่งเสริมสนับสนุนให้ได้ทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ แต่การตัดสินใจที่รวดเร็วและขาดสติ กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ ก็มีโอกาสที่งานจะผิดพลาดได้อย่างไม่น่าเกิดขึ้น  

การเงิน  : รายได้จะมาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ซึ่งวันนี้หากคิดจะลงทุน ผู้ใหญ่ก็จะอุปถัมภ์ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงจากธุรกิจหรือเงินเทา เพราะหากหลวมตัวไปยุ่งแล้วจะเดือดร้อนไม่สิ้นสุด

ความรัก  :  ก็ยังอยู่ที่คนเจ้าชู้ ชอบหว่านเสน่ห์ แม้ว่าจะมีคู่แล้วก็ตาม วันนี้คุณยิ่งโรแมนติก พลังทางเพศสูงมาก มีโอกาสที่จะเกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้องสูงมาก คนโสด  ก็ยังอยู่กับคนเจ้าชู้ นักรักผู้ยิ่งใหญ่ วันนี้คุณมีอำนาจบารมีอยู่ในตัว จึงไม่แคร์หากจะมีความสัมพันธ์ที่ไม่ถูกต้อง

สุขภาพ   :  คุณพลังเยอะ ไม่ค่อยเจ็บป่วยง่ายๆ แต่วันนี้ก็ยังไม่หลุดจากการกินดื่ม เป็นไปได้ว่าระดับเบาหวาน ไขมัน ความดัน จะค่อยๆ สะสมไว้รอวันแสดงอาการ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up