‘แฟนเก่าส่งสัญญาณรัวๆ กลับมา ซึ่งคุณไม่ติด แต่อย่าทวงถามถึงวันคืนเก่าๆ ! ‘ ดวงรายวัน 6 ตุลาคม 2565

‘แฟนเก่าส่งสัญญาณรัวๆ กลับมา ซึ่งคุณไม่ติด แต่อย่าทวงถามถึงวันคืนเก่าๆ ! ‘

ดวงรายวัน 6 ตุลาคม 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เช่น งานศิลปะ ศิลปิน งานเขียน ดีไซเนอร์ งานบันเทิง ฯลฯ  คุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัวสูงมากจึงเหมาะที่จะทำงานทางด้านนี้ และจะมีผู้ให้ความช่วยเหลือตลอดๆ แต่วันนี้คุณไม่ควรบุกเบิกลุยงานอย่างถึงลูกถึงคน หรือด่วนตัดสินใจแบบขาดสติ เพราะเป็นไปได้ว่าจะได้พบกับคนที่ต่อหน้า ‘ได้ครับพี่ ดีครับท่าน’ แต่ลับหลังไม่ทำอะไรเลย ซึ่งจะส่งผลให้งานผิดพลาดเสียหายได้อย่างไม่น่าจะเกิดขึ้น

การเงิน  :   แม้จะขึ้นๆ ลงๆ  เข้าๆ ออกๆ แต่ก็เรียกว่ายังโชคดีในเรื่องของการลงทุน มีเงินเข้ามาให้ใช้จ่ายตลอดๆ  

ความรัก  :   วันนี้คาดว่าจะเป็นวันของคุณ แม้คนรอบข้างจะไม่โอเค แต่คุณก็ไม่สนใจ รวมถึงความสัมพันธ์กับคู่คุณก็ไม่แคร์ หากจะทำอะไรตามใจตัวเอง คนโสด  คุณมีความคิดเป็นของตัวเองสูงมาก และก็ไม่แคร์หากใครจะรับไม่ได้ คุณก็พร้อมที่จะเปลี่ยนและเริ่มใหม่ตลอดเวลา

สุขภาพ  :   หากคุณอยู่บ้านเฉยๆ มีโอกาสที่จะป่วยมากกว่าที่จะออกไปลั้ลลานอกบ้าน หากเลือกที่จะไปรับประทานอาหารอร่อยๆ ก็ควรระวังน้ำหนักที่จะเพิ่มขึ้น รวมถึงโรคหัวใจและสมองที่จะตามมา

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร ตั้งแต่เกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม งานโอท็อป ฯลฯ แม้ที่ผ่านมาคุณจะประสบความสำเร็จอย่างดีมาตลอด แต่เพราะดวงช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ติดขัดขลุกขลักไปหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอกสารทางราชการจะผิดพลาด มีโอกาสเป็นคดีความได้ทั้งทางแพ่งและอาญา นอกจากนั้นยังมีโอกาสที่คุณจะถูกลดบทบาทความสำคัญ รวมถึงเพื่อนร่วมงานก็ลาออกไปโดยไม่บอกกล่าวกันล่วงหน้า ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจหรือปรึกษาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยกันทำงาน

การเงิน  :  คาดว่าวันนี้คุณจะมีรายได้จากการซื้อ-ขายที่ดินทางการเกษตร ต้นไม้ ฯลฯ  ซึ่งจะทำกำไรให้กับคุณอย่างงดงาม แต่ก็ต้องระวังจะเสียเงินให้กับคนใกล้ชิดอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์  

ความรัก  :  หากที่ผ่านมาครอบครัวคุณให้ความรักและดูแลเอาใจใส่คุณอย่างดีมาตลอด วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะได้ทราบความจริงว่า ทั้งหมดทั้งมวลนั้นก็เพื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ซึ่งคุณจะอ้อนวอนให้เขา/เธอกลับมารักกันเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว คนโสด  หากคุณคิดว่าได้พบกับคนรักที่จริงจังและจริงใจ ก็อย่าเพิ่งปักใจว่าจะเป็นอย่างนั้นตลอดไป เพราะวันเปลี่ยนคนเปลี่ยน วันนี้มีโอกาสที่เขา/เธอจะคบกับคุณเพื่อจุดประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่ง

สุขภาพ  :   อวัยวะที่ควรให้ความสำคัญอันดับแรกคือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวกับหัวใจทุกชนิด รองลงมาคือสายตา ตระกูลต้อเริ่มถามหาแล้ว

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :   วันนี้ผู้หญิงจะให้คุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นงานหรือธุรกิจที่ใช้ความรู้สึกและอารมณ์ในการแสดงออก เช่น บันเทิง นักเขียน นักโฆษณา ดีไซเนอร์ ศิลปิน รวมถึงสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับน้ำ มีโอกาสที่คุณจะได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนสนิทผู้หญิง เป็นไปได้ว่าจะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปสู่หน่วยงานที่มั่นคงและท้าทายขึ้น  

การเงิน  :   ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ ซึ่งคุณเองก็มีโอกาสได้พบช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ ด้วย แต่เมื่อได้มากก็มีรายจ่ายมาก วันนี้คุณพร้อมจะจ่ายเงินซื้อความสุขให้กับตัวเองเลย

ความรัก :  เป็นไปได้ว่าจะมีวาระพิเศษที่ทำให้คุณได้อยู่พร้อมหน้าสมาชิกในบ้าน โดยเฉพาะญาติผู้หญิง ลูกหลาน ซึ่งคุณก็ให้ความสำคัญกับความรักความสัมพันธ์กับพวกเขามากด้วย คนโสด วันนี้คุณมีเสน่ห์ทั้งกับเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันเลยทีเดียว ซึ่งมีโอกาสสูงมากที่คุณจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทผู้หญิงนะคะ

สุขภาพ  :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า ช่วงนี้ฝนตกหนักเกือบทุกวัน อากาศชื้น จึงมีโอกาสที่เสื้อผ้าจะไม่แห้ง ที่นอนหมอนผ้าห่มชื้น จึงเป็นไปได้ว่าจะทำให้คุณระคายเคือง คัน หากแพ้ก็มีโอกาสที่จะอักเสบได้

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายบันเทิงเริงรมย์ ศิลปะ ศิลปิน ฯลฯ วันนี้นอกจากคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์ล้ำเลิศแล้ว ยังมีความรู้ความสามารถและความรับผิดชอบที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งความคิดฝันที่จะทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ เยอะขนาดนี้จึงควรรับงานอิสระ หรือไม่ก็เปิดธุรกิจของตัวเองเลยจะดีกว่า

การเงิน  :  มีโอกาสที่คุณจะประสบความสำเร็จในการลงทุน กระนั้นก็ตามยังต้องระวังถูกหลอก ไม่ว่าจะยืมเงิน หรือค้ำประกัน เพราะฉะนั้นวันนี้อย่าหลงเชื่อใครง่ายๆ

ความรัก  :  หากคุณมีชีวิตอยู่ด้วยกันตลอด 24 ชั่วโมง ทำงานที่เดียวกัน ไปทำงานรถคันเดียวกัน กลับมานอนเตียงเดียวกัน วันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะขอเวลาและชีวิตกลับคืนมาบ้าง คนโสด  วันนี้คุณมีความเป็นผู้นำสูง มีอุดมการณ์และอุดมคติ เป็นไปได้ว่าแฟนเก่าจะส่งสัญญาณว่าจะขอกลับมา ซึ่งคุณก็ไม่ติดหากจะคบกันต่อ แต่อย่าทวงถามให้กลับไปเหมือนเดิม ซึ่งก็คงยากแล้ว

สุขภาพ  :  เป็นไปได้ว่าสภาพร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศ ซึ่งจะเป็นสาเหตุให้เป็นหวัด ภูมิแพ้

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :   ก็ยังอยู่ที่งานหรือธุรกิจสายสารพัดช่าง นักวิทยาศาสตร์ นักค้นคว้าทดลอง วันนี้ก็ยังมีโอกาสที่คุณจะใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่การงานมาสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ประเทศชาติ ซึ่งมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ แต่ต้องระวังจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องทำงานงอกจากที่ตกลงกันไว้ จนถึงตกเป็นแพะรับบาปต้องรับผิดในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ทำ ทางที่ดีควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นด้วย

การเงิน  :    จริงๆ แล้วคุณไม่ต้องทำงานหนักก็มีเงินให้ใช้จ่ายอยู่ตลอดๆ เพราะฉะนั้นหากวันนี้จะรับกล่องแทนเงินไปก่อนก็คงไม่เป็นไร

ความรัก  :  ครอบครัวก็ยังคงตามใจคุณไม่ว่าจะตัดสินใจอย่างไร ซึ่งวันนี้คุณก็ยังคงคิดถึงเรื่องเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเองมาก่อน คนโสด วันนี้คุณมีเสน่ห์มากมาย จึงไม่ยากหากคุณจะซ่อมความรักและสร้างใหม่ โดยจะได้คู่ที่สมเกียรติและหน้าตาของคุณด้วย

สุขภาพ  :   ออฟฟิศซินโดรมก็ยังอยู่กับคุณ หากยังนั่งทำงานอยู่ในท่าเดิมนานๆ ก็จะมีโอกาสปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ บ่า ไหล่ ไม่หาย จึงควรลุกขึ้นเปลี่ยนอิริยาบถ หรือไม่ก็หาหมอนวดมานวดคลายเส้นบ้าง

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายงานบริการ เช่น อาหาร ท่องเที่ยว โรงแรม สปา ร้านดอกไม้ หรือสินค้าและบริการที่เกี่ยวกับเด็ก นับเป็นโอกาสดีที่คุณจะใช้ความรู้ ความสามารถ และบารมีจากตำแหน่งหน้าที่ในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความคิดสร้างสรรค์อันล้ำเลิศ แต่จะเป็นปัจจัยสำคัญทำให้คุณร่วมงานกับคนอื่นได้ยาก ดังนั้น หากจะให้ดีวันนี้คุณควรรับงานอิสระ หรือไม่ก็เปิดธุรกิจของตัวเองเลย

การเงิน  :   มีโชคปานกลาง ซึ่งคุณก็สามารถบริหารการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่วันนี้มีโอกาสที่คุณจะช่วยเหลือลูกหลานและบริวารในบ้าน จนตัวเองเดือดร้อน  

ความรัก :   เป็นไปได้ว่าคุณมีความคิดเป็นของตัวเองมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้จะเป็นเรื่องการดูแลบุตรหลาน หรือบริวารในบ้าน ซึ่งหากใครเข้ามายุ่งคือไม่ให้เกียรติ คนโสด  วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้พบกับเด็กน้อย ซึ่งเป็นไปได้ว่าคุณจะให้ความอุปถัมภ์เขาก็ได้  

 สุขภาพ  :  จริงๆ แล้วคุณพลังเยอะ ไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วยง่ายๆ แต่วันนี้มีโอกาสพลาดจากฝนที่ตกทุกวันจนมีความเสี่ยงที่จะไม่สบาย หรือเป็นภูมิแพ้ได้

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :    ก็ยังอยู่ที่เจ้าของธุรกิจ CEO ผู้บริหารระดับสูง ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่  โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานที่ต้องใช้สติปัญญาความสามารถเฉพาะตัวค่อนข้างสูง หรือใช้ทักษะความเชี่ยวชาญชำนาญเฉพาะด้าน งานต่างประเทศ หากวันนี้คุณกำลังจะเข้าประมูลงาน ประกวดผลงาน จนถึงสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพื่อให้องค์กรดำเนินไปสู่ความสำเร็จ คุณจึงสามารถทำได้ทุกอย่างแม้จะไม่ใช่หนทางที่ถูกต้องชอบธรรมนักก็ตาม

การเงิน  :  มีโอกาสได้เงินพิเศษ โบนัส หรือเงินรางวัลตอบแทนจากการทำความดี นอกจากนั้นคุณก็ยังสามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับคุณได้

ความรัก   :  ก็ยังอยู่กับการเป็นผู้นำ ซึ่งวันนี้เป็นไปได้ว่าคุณจะเอาจริงเอาจัง ยึดในกรอบขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงาม จนซีเรียสไปเสียทุกเรื่อง คนโสด  ก็ยังมีโอกาสได้พบกับคนต่างชาติและก็เป็นคนที่ใช่ด้วย แต่วันนี้ที่เพิ่มเติมคือต้องมีการแย่งชิงกันหน่อยล่ะ  

สุขภาพ  :   ก็ยังอยู่กับการขับถ่าย วันนี้ไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะมีโอกาสติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะและกรวยไต หากในกรณีรุนแรงเชื้อมีโอกาสเข้าสู่กระแสเลือดได้เลย

Praew Recommend

keyboard_arrow_up