‘สำหรับความรักออนไลน์ ไม่ควรผูกมัดและอย่าคาดหวังว่า…เขาจะคุยกับเราคนเดียว’ ดวงรายวัน 24 มิถุนายน 2565

event

ดวงรายวัน   24  มิถุนายน 2565 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน แน่นๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘สำหรับความรักออนไลน์ ไม่ควรผูกมัดและอย่าคาดหวังว่า…เขาจะคุยกับเราคนเดียว ! ‘

ดวงรายวัน 24  มิถุนายน 2565

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญชำนาญงานขั้นเทพ เช่น นักธุรกิจ นักกฎหมาย นักบริหาร นักปกครอง องค์กรระหว่างประเทศ จนถึงซินแส โหราจารย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้คุณมีโอกาสได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมทำงานหรือชุดปฏิบัติงาน ซึ่งหากคุณเล็งเป้าหมายไปที่เงินทอง ชื่อเสียง และตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นหลัก จนมองข้ามความรู้สึกนึกคิดของคนอื่น ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งทางความคิด ถูกใส่ร้ายป้ายสีได้ง่ายๆ มีโอกาสที่งานจะสะดุดหยุดลงกลางคัน  

การเงิน  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะทำงานโดยเน้นที่เงิน ชื่อเสียง และตำแหน่งหน้าที่การงานมากเกินไป ขณะเดียวกันคุณก็ประหยัดม๊ากก กว่าจะควักแต่ละบาทได้ก็ต้องดูแล้วว่าคุ้มค่าจริงๆ…จนถูกมองว่าขี้เหนียว

ความรัก :   หากคุณเป็นหัวหน้าครอบครัว วันนี้มีโอกาสที่จะคิดถึงการสร้างสมและสะสมปัจจัยภายนอก เพื่อให้ครอบครัวได้อยู่ดีกินดี มีทุกอย่างทัดเทียมกับครอบครัวอื่น โดยยึดติดอยู่ในขนบประเพณีอันดีงามมากกว่าเรื่องของจิตใจ คนโสด   มีโอกาสที่คุณจะได้พบรักกับชาวต่างชาติ โดยแอบหวังลึกๆ ว่า เขาจะให้ชีวิตที่ดีงามและสะดวกสบายกับคุณได้ แต่อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะทำอะไรวันนี้ก็คงต้องยึดอยู่ในกรอบประเพณีที่ดีงาม

สุขภาพ  :   วันนี้เป็นไปได้ว่า คุณจะเครียดกับการหาเงินและการทำงาน ก็ต้องระวังความเครียดจะส่งผลให้คุณปวดศีรษะไมเกรน จนถึงหัวใจและระบบเส้นเลือด รวมถึงโรคผิวหนัง นอกจากนั้นกระดูกและข้อต่อก็ต้องให้ความสำคัญ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายกฎหมาย เช่น นักกฎหมาย ทนายความ อัยการ ผู้พิพากษา ฯลฯ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นงานสายบุญ สายธรรม สาย CSR เพื่อสังคม วันนี้เป็นไปได้ว่าผู้ใหญ่ในที่ทำงานที่มีบารมีจะเปิดโอกาสให้คุณได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปสู่หน่วยงานที่มีความท้าทาย มีการแข่งขันสูง ที่สำคัญมีผลตอบแทนสูงด้วย

การเงิน :   จริงๆ แล้วคุณมีความคล่องตัวสูง มีความสามารถที่จะหาเงินได้จากทุกๆ ช่องทาง ดังนั้น หากวันนี้คุณคิดจะร่วมหุ้นลงทุนกับคนรัก มีโอกาสสูงที่คุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในบ้านและในที่ทำงานเลยทีเดียว

ความรัก :   คุณให้ความรักความสำคัญกับสมาชิกในครอบครัวสูงมาก ซึ่งหากกำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการทางกฎหมายในการแบ่งอำนาจการดูแลบุตรกับคู่คุณอยู่ วันนี้มีโอกาสที่ผู้ใหญ่ในครอบครัวจะให้ความช่วยเหลือจนกระทั่งผ่านไปด้วยดี คนโสด  คุณมีเสน่ห์มากมาย ขณะเดียวกันก็ตั้งมาตรฐานแฟนไว้มากมายเช่นกัน ไหนจะสเปกส่วนตัว ไหนจะของผู้ใหญ่ในครอบครัวอีก กว่าจะมีใครสักคนผ่านเกณฑ์มาก็อาจต้องรอนานหน่อย

สุขภาพ :    วันนี้ดวงผู้แพ้นำมาเลยจ้า มีโอกาสแพ้ทั้งสารเคมีที่ผสมอยู่ในน้ำยาทำความสะอาด และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ ซึ่งจะส่งผลให้คุณคันจนเกิดผื่น  รวมถึงแพ้อากาศที่จะมีอาการหายใจไม่สะดวก จามบ่อย หากเป็นไซนัสอยู่แล้วมีโอกาสที่จะกำเริบได้ง่ายๆ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญชำนาญงานขั้นเทพ เช่น นักธุรกิจ นักกฎหมาย นักบริหาร นักปกครอง องค์กรระหว่างประเทศ จนถึงซินแส โหราจารย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอยู่ในหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร ระบบสาธารณสุข โรงพยาบาล การแพทย์ ฯลฯ หรือต้องติดต่อกับต่างประเทศด้วยแล้ว เป็นไปได้ว่าคุณจะเครียด ถูกเจ้านายกดดันและคาดหวังให้ทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพ ทางที่ดีวันนี้คุณไม่ควรแล้ว/หรือ เพราะเขาสามารถให้คุณให้โทษได้ในชั่วพริบตา

การเงิน :   ก็ยังดีอยู่ วันนี้คุณหาเงินเก่งและบริหารการเงินได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ แต่ก็ควรทำด้วยความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ แต่ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินสินบน หรือเงินใต้โต๊ะ เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกหลอกจนสร้างความเดือดร้อนให้ในอนาคต

ความรัก :   นับว่าวันนี้ครอบครัวคุณอยู่กันอย่างสงบสุข ทั้งคู่ชีวิตก็เป็นแฟมิลี่แมนที่ดี เสริมบารมีในการทำงานให้กับคุณ ให้คำแนะนำที่ดีที่มีประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตของคุณได้ ส่วนลูกก็เป็นเด็กดี ดูแลตัวเองได้ไม่ทำให้คุณต้องเป็นห่วง ขณะที่คุณก็อยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงามมากกว่าเรื่องจิตใจ คนโสด ก็ยังมีโอกาสได้พบคนถูกใจระหว่างเดินทางนะคะ ซึ่งวันนี้มีโอกาสสูงมากที่จะเป็นชาวต่างชาติ แต่ก็ยังเป็นแค่เดทกันชิลๆ ไม่จริงจัง

สุขภาพ :   หากวันนี้คุณเครียดและกดดันในเรื่องงาน มีโอกาสที่จะเป็นไมเกรน จนส่งผลไปถึงหัวใจและหลอดเลือด ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ใช่เพิ่งเป็น แต่สะสมมานานแล้วโดยไม่แสดงอาการ หากคุณไม่ไปหาหมอแต่เนิ่นๆ มีโอกาสที่จะพัฒนาไปแบบลุกลามและเรื้อรัง

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการติดต่อและประสานงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน งานส่งเสริมการขายทุกประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานออนไลน์ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น รวมถึงเครื่องมือสื่อสาร ไฮเทค อิเล็กทรอนิกส์ แม้คุณจะมีชื่อเสียงการันตีการทำงาน เป็นคนทำงานที่มีปฏิภาณไหวพริบ รับผิดชอบงานดีเป็นที่ไว้วางใจของเจ้านาย แต่วันนี้ไม่ควรทุ่มเทให้กับการทำงานเกินร้อย ควรทำเท่าที่กำลังความสามารถ เพื่อป้องกันความความผิดพลาดและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว

การเงิน :   มีโอกาสที่คุณจะเสียเงินด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ มาเร็วเคลมเร็ว เป็นไปได้ว่าจะถูกหลอกให้ชอปปิ้งเครื่องประดับหรูหราราคาแพงเกินกว่าความเป็นจริง

ความรัก  :   วันนี้อารมณ์คุณไม่แน่นอน ปรวนแปรง่ายมาก ยิ่งหากคุณแต่งงานอยู่ด้วยกันมานานแล้วด้วย ยิ่งมีโอกาสที่จะเบื่อหน่ายกันได้ง่ายมากๆ จนกลายเป็นอยู่กันด้วยความหวาดระแวง คนโสด  หากคุณเพิ่งผิดหวังกับความรักมาจนหวาดระแวงที่จะคบกับใครอย่างจริงจังแล้ว เป็นไปได้ว่าวันนี้คุณจะหาเพื่อนคุยทางออนไลน์แบบไม่ผูกมัดและไม่คาดหวัง

สุขภาพ  :  มีโอกาสที่เลือดลมจะทำงานไม่ปกติ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ เป็นลมวูบได้อย่างกะทันหัน หากมีโรคประจำตัวเป็นลมชักอยู่แล้ว ยิ่งต้องระวังจะกำเริบ จึงควรอยู่ห่างจากปัจจัยที่จะมากระทบหรือนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในสายศิลปะศิลปิน ความคิดสร้างสรรค์ ความสวยงามทุกประเภท จริงๆ แล้วคุณมีความรู้ ความสามารถ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ จึงมีความเป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นระดับหัวหน้างาน หรือมีช่องทางที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจ แต่กระนั้นก็ตามก็ยังวางใจไม่ได้ อาจต้องรับมือกับข่าวเซอร์ไพร์สที่จะทำให้คุณถึงกับนั่งไม่ติด ต้องหาทางออกให้กับตัวเองอย่างรีบด่วนเลยทีเดียว  

การเงิน  :   เป็นไปได้ว่าคุณจะโชคดีทางการลงทุน มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะสาวๆ วันนี้มีโอกาสที่จะมีผู้ใหญ่ใจดีให้ความอุปถัมภ์น้องนะ แล้วได้มาเท่าไหร่ น้องเก็บหมดเลย

ความรัก :   เป็นไปได้ว่าคุณจะมีความเป็นผู้นำทั้งงานบ้านงานเรือน งานนอกบ้านที่ได้ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานของสามี ซึ่งวันนี้คุณยึดหลักการและเหตุผลกับความถูกต้องมากกว่าจะยึดใจเป็นหลัก คนโสด   คุณมีเสน่ห์มาก หากได้รักใครแล้วก็จะทุ่มเทให้เขาเต็มร้อย ไม่หักไว้ให้ความผิดหวังเลย ดังนั้น จึงเสี่ยงที่จะถูกหลอกง่ายมาก

สุขภาพ  :   คุณเอ็นจอยกับการรับประทาน การออกเดท ก็ต้องระวังน้ำหนักขึ้น ซึ่งปัญหาที่จะมาก่อนเลยคือกระดูก กล้ามเนื้อ และเส้นเอ็นต่างๆ ที่จะบาดเจ็บเพราะต้องรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นกับได้รับอุบัติเหตุ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจที่ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญชำนาญงานขั้นเทพ เช่น นักธุรกิจ นักกฎหมาย นักบริหาร นักปกครอง องค์กรระหว่างประเทศ หรือผู้ที่ติดต่อกับต่างประเทศเป็นหลัก จนถึงซินแส โหราจารย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานออนไลน์ เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น รวมถึงเครื่องมือสื่อสาร ไฮเทค อิเล็กทรอนิกส์ วันนี้ต้องระวังเพื่อนร่วมงานไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสที่เขาจะปล่อยข่าวปลอมเพื่อใส่ร้ายป้ายสีคุณ เพื่อหวังจะเสียบงานแทน

การเงิน  :  ก็ยังคงติดต่อลงทุนทำการค้ากับต่างประเทศเป็นหลัก แต่วันนี้มีโอกาสสูงมากที่การเจรจาจะตกลงเรื่องผลประโยชน์กันไม่ลงตัว ต้องระวังพวกคอลล์เซ็นเตอร์จะโทรมาคุยด้วย อย่าต่อล้อต่อเถียง พูดให้น้อยที่สุด

ความรัก :  หากแต่งงานอยู่ด้วยกันมานานจะเบื่อหน่ายกันบ้าง ก็ไม่แปลก แต่จะแปลกก็ตรงที่เริ่มมีมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายกับชีวิตคู่ของคุณ แล้ววันนี้คุณก็ยึดติดอยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงาม ไม่ปริปากใดๆ จึงมีโอกาสที่จะทนอยู่กับสภาพเราสามคนไปถึงเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ คนโสด  หากคุณมีเพื่อนคุยเป็นชาวต่างชาติโดยผ่านทางเว็ปไซต์จัดหาคู่ หรือจากช่องทางออนไลน์อื่นๆ ก็เตรียมทำใจไว้ได้เลยว่า แม้เขาจะบอกว่าคุยกับเราคนเดียว แต่วันนี้ยากที่จะเชื่อ  

สุขภาพ  :  คุณเครียดและจริงจังกับชีวิตมากเกินไปจนนอนไม่หลับหรือเปล่าคะ วันนี้จะมีผลต่อการหมุนเวียนเลือดในร่างกาย ทำให้คุณวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลม ซึ่งอาจวูบได้เลย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :   สำหรับผู้ที่ทำงานหรือดำเนินธุรกิจสายอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อาคารสำนักงาน สิ่งปลูกสร้าง วันนี้คุณสตรอง ลุยงานหนัก มีโอกาสที่จะบุกเบิกช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากทำงานในสายศิลปะ ศิลปิน วันนี้สิ่งที่คุณตั้งใจสร้างสรรค์มาเป็นเวลานานถึงเวลาที่จะสำเร็จเป็นรูปเป็นร่างเสียที แต่ก็ต้องระวังความเชื่อมั่นที่มากเกินไปจนคุณไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย กับการมีบริวารที่ไม่ซื่อสัตย์ ซึ่งจะเป็นสาเหตุให้งานเกิดความผิดพลาดเสียหายเกินกว่าจะแก้ไขได้ทัน  

การเงิน    :   มีโอกาสที่คุณจะได้ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ หรือลงทุนทางด้านนี้ ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะมีโชค แต่ก็จะเป็นแบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เหมาะกับการลงทุนระยะยาวมากกว่า

 ความรัก  :   หากคุณกำลังจะซื้อบ้านใหม่ หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยใหม่ วันนี้คุณต้องการพื้นที่ที่เน้นความเป็นส่วนตัวมากกว่าส่วนครอบครัว ซึ่งคุณก็คงต้องยอมรับด้วยว่า ความรักความสัมพันธ์ก็จะเหินห่างตามไปด้วย คนโสด  เป็นไปได้ว่าคุณกำลังจะเก็บเงินซื้อบ้าน หรือผ่อนบ้านเพื่อสร้างหลักฐานให้กับตัวเอง หากมีแฟนจะได้มาอยู่ด้วยกันเลย

สุขภาพ  :   คุณเป็นผู้หญิงพลังเยอะ หากนอนอยู่บ้านเฉยๆ มีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นวันนี้จึงควรออกจากบ้านไปทำกิจกรรม แต่หากคร่ำเคร่งมากไปก็มีโอกาสเจ็บป่วยได้เช่นกัน โดยเฉพาะเรื่องสมองและหัวใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up