พยากรณ์ดวงชะตาประจำวัน อังคารที่ 28 มิถุนายน 2559

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : จะถูกผลักภาระมาให้ช่วยแก้ไข งานหนักกว่าเดิม เพราะผู้ใหญ่เห็นความสามารถจึงมอบหมายงานมาให้ทำอยู่เรื่อยๆ ถือเสียว่าเป็นงานที่ต้องทำอยู่แล้ว หากคิดมากก็จะรู้สึกว่าตัวเองถูกเอาเปรียบ

การเงิน : จะหมดไปกับการทำบุญทำทาน

ความรัก : มีญาติพี่น้องมาขออาศัยอยู่ด้วย ทำให้ท่านอึดอัดใจ แต่ไม่กล้าพูด ลองให้เขาอยู่ไปก่อน หากไม่สบายใจก็บอกตรงๆ คนโสด ระวังคนไม่โสดเข้ามา แต่คบแล้วเครียด เพราะเข้ามาหลากหลายรูปแบบเหลือเกิน ทั้งม่าย และเพศเดียวกัน

สุขภาพ : ระวังภูมิแพ้ ปวดหลัง ปวดเข่า ช่วงนี้ระวังฝนตกบ่อย จะเป็นหวัดเจ็บคอ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : ถึงคิวของชาวจันทร์ที่จะถูกกากบาท วันนี้งานไม่ราบรื่น อย่าไปค้ำประกันใคร หรือหากเซ็นสัญญาก็ควรดูดีๆ เพราะจะทำให้ท่านเสียชื่อเสียง จนต้องมีกฎหมายมาเกี่ยวข้องด้วย ควรไปเติมน้ำมันตะเกียง หรือปล่อยปลาตัวโตๆ บริจาคเสื้อผ้าของท่านหนึ่งชุด เพื่อแก้เคล็ด

การเงิน : มีคนชวนหุ้น แต่ไม่ชัดเจน ปฎิเสธไปก่อน เพราะจะทำให้ท่านเป็นหนี้โดยไม่รู้ตัว

ความรัก : ยิ่งอยู่ยิ่งเครียด ต่างคนต่างไม่ยอมกัน เอาแต่ใจ ทำอะไรก็สะดุดไปหมด ปล่อยไว้นานจะไม่ดีกับครอบครัว และเดือดร้อนถึงผู้ใหญ่ ต้องอยู่กันด้วยเหตุผล ยอมๆ กันบ้าง คนโสดโดนกดดัน เพราะรอตั้งนานไม่เห็นมีคู่สักที ผู้ใหญ่ก็ร้อนใจ จึงจัดคู่มาให้ท่านเองเลย

สุขภาพ : ระวังต่อมๆ ต่างจะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : ท่านรับปากคนนั้นคนนี้ไว้เยอะ ระวังจะทำงานไม่เสร็จ มีเรื่องเดือดร้อนใจจากเพื่อนร่วมงานด้วย ท่านต้องพูดกับเขาดีๆ

การเงิน : ยังสะดุดอยู่บ้าง ทั้งใช้จ่ายเงินเกินตัวและเสียรู้คน

ความรัก : ผู้คนในบ้านไม่ค่อยสามัคคีกัน ทุกคนพร้อมใจกันดื้อ ไม่ลงรอยกัน บรรยากาศตึงเครียด ควรหาเวลาปรับความเข้าใจกัน คนโสด อยู่คนเดียวเหงาจุง ก็เลยอยากมีใครสักคน ป้าแนะนำว่าพยายามออกไปติดต่องานนอกสถานที่ จะเจอคนถูกใจ

สุขภาพ : ระวังเรื่องนิ่วในถุงน้ำดี

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน หรือเรื่องระบบ เครียด เพราะต้องปรับตัวให้เข้ากับระบบใหม่

การเงิน : ใช้เงินในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

ความรัก : ระวังผิดใจกัน ต่างคนต่างทำงานเยอะ หรือต่างความคิด จะมีเรื่องขัดใจกัน เครียดเรื่องลูกหลานด้วย คนโสด ช่วงนี้อยู่นิ่งๆ ก่อน เพราะทุกอย่างสะดุด ความรักหากยื้อ ในที่สุดก็อกหัก ควรรอไปอีกหนึ่งอาทิตย์

สุขภาพ : ระวังจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับสายตา ตาอักเสบ ติดเชื้อ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : จะได้บริวารใหม่ ก็ค่อยๆ ฝึกกันไป อยากได้คนแบบไหนก็ต้องฝึกตั้งแต่แรก อย่าใช้อำนาจ แล้วเขาจะอยู่กับเราได้นาน

การเงิน : กำลังวางแผนเก็บเงินเก็บทองเพื่ออนาคต

ความรัก : เครียดจากสภาพเศรษฐกิจ กวนใจอยู่ตลอดว่า จะหาเงินมาให้ครอบครัวใช้จ่ายไม่สุขสบายเหมือนเดิม สถานการณ์อย่างนี้ต้องช่วยกันประหยัดและให้กำลังใจกัน คนโสดจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง แล้วระวังพลาด

สุขภาพ : ระวังจะป่วยด้วยโรคไข้เลือดออก

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : อยู่กับคนหมู่มากชอบแหกกฎ เพราะฉะนั้นต้องตั้งกฎเกณฑ์ดีๆ ปัญหาจึงจะผ่านไปได้

การเงิน : ถูกชักชวนให้ลงทุนขายตรง หรือขายออนไลน์ ท่านทำได้

ความรัก : ระวังมือที่สาม ระวังคนใกล้ชิดในออฟฟิศของทั้งท่านและคู่ท่าน จะทำให้ห่างเหินครอบครัว และจะทำให้ท่านเชื่อคนนอกมากกว่าครอบครัว คนโสด เหนื่อยกับความรัก ยิ่งวิ่งหายิ่งวิ่งหนี ผู้ชายหาดียาก หากหาดีไม่ได้ก็ไม่ต้องมีก็ได้ ควรดูดีๆ เพราะดวงท่านจะผิดพลาดได้

สุขภาพ : ระวังติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสม

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : สำหรับท่านที่ทำรับเหมาก่อสร้าง จะได้โปรเจ๊คท์ที่ใช้เงินเยอะ ต้องวางแผนงานดีๆ คุมลูกน้องให้ดี จะผิดพลาด หากต้องออกฟิลด์ทำงาน อย่าประมาท จะเกิดอุบัติเหตุในระหว่างการทำงาน เจ็บตัว

การเงิน : ใช้ในการลงทุนเยอะ

ความรัก : ตอนนี้เหมือนชีวิตครอบครัวยังย่ำอยู่กับที่ ถึงเวลาที่จะปรึกษาเรื่องวางอนาคตกันแล้ว คนโสด อาจไม่โสด มีคนขอนัดทานข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ถูกใจกันทั้งสองฝ่าย

สุบภาพ : ระวังจะผ่าตัดเล็กๆ น้อยๆ จากฝี หรือผ่าตัดพังผืด

keyboard_arrow_up