‘หากคุณเพิ่งอกหัก วันนี้มีดวงจะได้ชาวต่างชาติระดับเทพมาดามอก’ ดวงรายวัน 6 พฤศจิกายน 2564

event

ดวงรายวัน 6 พฤศจิกายน 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘หากคุณเพิ่งอกหัก วันนี้มีดวงจะได้ชาวต่างชาติระดับเทพมาดามอก’

ดวงรายวัน 6 พฤศจิกายน 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  : ก็ยังเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ผู้หญิงอยู่ ซึ่งคุณมีปฏิภาณ ไหวพริบ ใช้ความรู้ ความสามารถในการทำงานอย่างเต็มที่ รับผิดชอบงานได้ดีเป็นที่วางใจของผู้ใหญ่ผู้หญิงท่านนั้นมาโดยตลอด ดังนั้น วันนี้จึงเป็นโอกาสดีที่ท่านจะส่งเสริมสนับสนุนการงานของคุณ ถึงกับจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้เลย แต่ก็ควรทำงานแบบรักษาเนื้อรักษาตัว เพื่อดูท่าทีก่อน ป้องกันความผิดพลาดหรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นอย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

การเงิน  : ผู้ใหญ่ก็ยังให้ความอุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่วันนี้หากจะจ่ายเงินก็ควรตั้งสติก่อนควักเงินออกจากกระเป๋า เพราะมีโอกาสที่คุณจะเสียเงินก้อนใหญ่อย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ความรัก :  วันนี้วันเสาร์มีโอกาสที่ญาติมิตรจะมาอยู่กันพร้อมหน้า มีความเป็นไปได้เหลือเกินว่า จะขาดคนสำคัญของคุณไป ซึ่งเป็นเรื่องปกติธรรมดา ดังนั้น วันนี้คุณจึงบริหารจัดการคนเดียวเสร็จสรรพ  คนโสด จากที่เคยมีความสุขกับความรักมาก หากวันนี้ได้พบกับความผิดหวัง มีความเป็นไปได้ที่จะอยู่เป็นโสดไปตลอด ไม่ง้อใครแล้ว

สุขภาพ  : คุณมีพลังเยอะ ไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วยกับใครง่ายๆ แต่วันนี้ต้องระวังอวัยวะภายในช่องท้องจะมีปัญหา เช่น กระเพาะ ลำไส้ ระบบย่อยอาหาร รวมถึงมดลูก ยิ่งหากคุณเพิ่งผ่าตัดมาควรระวังแผลจะอักเสบ รวมถึงจากการคลอดบุตรด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  ก็ยังอยู่ที่กลุ่มของผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องติดต่อประสานงาน การบริหารจัดการ และงานให้บริการคำปรึกษาแนะนำในด้านต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำงานอยู่ในหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ การเงินการธนาคาร ระบบการรักษาพยาบาล ฯลฯ  มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะได้รับการชักชวนให้เข้าไปทำงานในธุรกิจของครอบครัว หรือของคนรู้จัก หากไม่ชอบเปลี่ยนงานบ่อยๆ จึงไม่ควรใจร้อน วู่วาม ตัดสินทุกอย่างแบบกล้าได้กล้าเสียอย่างที่ผ่านมา เพราะจะทำให้ขาดการวางแผนหรือเตรียมงานที่ดี มีโอกาสที่จะตัดสินใจพลาดได้ง่ายๆ

การเงิน :  คุณเป็นนักลงทุน ชอบการแข่งขันและความท้าทาย มีโอกาสได้เงินปันผลจากธุรกิจของครอบครัว แต่วันนี้ไม่ควรหลงเชื่อคำพูดที่มีหลักการและเหตุผลที่จะมาชักชวนให้คุณลงทุนในธุรกิจธุรกรรมต่างๆ เพราะมีโอกาสตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพโดยง่าย

ความรัก :  ช่วงนี้คุณโรแมนติก แม้จะสมหวัง ผิดหวังบ้าง แต่คุณก็ยังคงโรแมนติกอยู่ วันนี้มีโอกาสที่คุณกับคู่จะมีห้วงเวลาโรแมนติกกันอีก แม้จะแค่แป๊บเดียวก็ยังดี คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบชายหนุ่มในฝันที่อยากจูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย แต่ในความเป็นจริง คุณเลือกที่จะแอบมองอยู่ห่างๆ โดยวาดฝันถึงวิมานในอากาศอย่างงดงาม

สุขภาพ  :  ควรให้ความสำคัญกับการทำงานของหัวใจ เพราะมีความเป็นไปได้ที่จะส่งผลให้ระบบหมุนเวียนเลือดทำงานไม่เต็มร้อย โดยคุณจะมีอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ จนถึงเป็นลมได้โดยง่ายเลยทีเดียว

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานสาธารณะประโยชน์ สาธารณะกุศล มูลนิธิ จิตอาสา นักสงคมสงเคราะห์ ฯลฯ หากที่ผ่านมาคุณกำลังวิตกกังวล ไม่สบายใจ เพราะอยู่ในช่วงพิจารณาความดีความชอบ ขณะที่งานก็กำลังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณา วันนี้มีความเป็นไปได้ว่าจะเครียดซ้ำซ้อน เพราะเจ้านายที่รักกดดันให้ทำงานหนักขึ้น ดังนั้น จึงไม่ควรใจร้อน หรือมีอารมณ์ตอบโต้ ขณะเดียวกันควรขยันและตั้งใจทำงาน เพราะเขามีอำนาจให้คุณให้โทษกับคุณได้ในชั่วพริบตา

การเงิน : มีโอกาสที่จะทำบุญหรือช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน จนตัวเองเดือดร้อน ต้องเร่งหาเงินจากทุกๆ ช่องทาง แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงเงินสินบน หรือเงินใต้โต๊ะ เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลัง

ความรัก :  หากคุณหลงใหลกับบางสิ่งบางอย่างอย่างหน้ามืดตามัว วันนี้มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะกลับมาอยู่กับครอบครัว อยู่กับคู่ ซึ่งเขาพร้อมที่จะเป็นคู่คิดให้คำแนะนำที่ดีให้กับคุณ คนโสด  มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะหลงอยู่กับแสงสี เสียง และความบันเทิง รวมถึงกลุ่มบุคคลลึกลับ มีวิชาอาคม ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลคือภาพมายา

สุขภาพ :  วันเสาร์ หากนัดเพื่อนเตรียมสังสรรค์หลังจากที่ห่างหายกันมานาน ก็ควรระวังเรื่องการรับประทานอาหารจำนวนมาก รวมถึงการดื่มแอลกอฮอลล์ด้วย แม้วันนี้จะยังไม่เห็นผล แต่มีความเสี่ยงที่จะเกิดสะสมจนกลายเป็นโรคร้าย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : ดาวพุธที่เป็นดาวประจำตัวของคุณเด่นมาก สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ต้องใช้คำพูดในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน พนักงานส่งเสริมการขายทุกประเภท หากคุณคิดที่จะทำงานใหม่ที่นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งมีความท้าทาย และแข่งขันสูง ดังนั้น วันนี้คุณจึงหมกหมุ่นครุ่นคิดถึงความสำเร็จ โดยทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการทำงาน ก็นับว่า ความพยายามไม่สูญเปล่า เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านการเกษตร ไม่ว่าจะเกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน ศิลปวัฒนธรรม โอท็อป

การเงิน :  ก็ยังมีโอกาสที่จะซื้อขายที่ดิน ต้นไม้ ผลไม้ แต่ก็ไม่ควรใจอ่อน เชื่อคำพูดใครโดยง่าย เพราะวันนี้คุณมีแต่ให้จนตัวเองเดือดร้อน

ความรัก :  วันนี้คุณรู้สึกลังเล ไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ของคุณกับคู่ จนรู้สึกว่าอยู่คนเดียวจะดีกว่าไหม ทั้งๆ ที่ในความเป็นจริงครอบครัวคุณรักและเอาใจใส่ดูแลเป็นอย่างดี คนโสด จิตใจคุณไม่มั่นคง อ่อนไหวง่าย หากใครเข้ามาหาคุณวันนี้มีโอกาสที่คุณจะรับเป็นแฟนหมด แต่โชคดีเหลือเกินที่คุณจะได้พบกับคนที่จริงใจและจริงจัง

สุขภาพ :  ฟันจะเป็นปัญหาใหญ่ของคุณวันนี้ หากยังไม่ได้ไปพบหมอฟันก็ถึงเวลาที่จะนัดพบกันบ้างแล้ว อย่ารอให้ปวดแล้วค่อยไปพบเลย เพราะการปวดฟันเป็นความเจ็บปวดที่ทรมานมาก

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  หากงานของคุณเดินทางมาถึงจุดสิ้นสุด หรือถูกเลิกจ้าง ก็อย่าเพิ่งหมดอาลัยตายอยาก คิดบวกไว้ เพราะมีโอกาสที่คุณจะได้ใช้ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญชำนาญขั้นเทพในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมาทางสายการเกษตร ไม่ว่าจะเกษตรกร นักออกแบบตกแต่งสวน งานศิลปวัฒนธรรม ธุรกิจโอท็อป มีโอกาสที่งานจะประสบความสำเร็จ ได้ไปถึงต่างประเทศเลยทีเดียว ซึ่งคุณควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างด้วย อย่ายึดติดที่ความคิดเห็นของพวกพ้องตัวเอง เพราะจะทำให้วิสัยทัศน์คุณไม่กว้างพอ

การเงิน  :  จากที่ธุรกิจประสบกับวิกฤติ วันนี้จะดีขึ้น มีโอกาสไปถึงต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการค้าขายพวกพืชสวน ทางการเกษตร ซึ่งคุณก็มีความสามารถบริหารจัดการการเงินได้ดี

ความรัก :  หากความสัมพันธ์ของคุณได้ดำเนินมาถึงวาระสุดท้าย  วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้พบกับรักใหม่ ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งคุณยึดติดอยู่ที่ขนบธรรมเนียมประเพณี ความถูกต้องของสังคมมากกว่าความรักแบบชู้สาว แต่ดูแล้วก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร  คนโสด หากคุณเพิ่งอกหักมา วันนี้มีโอกาสที่คุณจะได้พบชาวต่างชาติที่ฉลาดขั้นเทพ ซึ่งเขาก็พร้อมจะดามอกให้คุณอย่างจริงใจและจริงจัง

สุขภาพ :  ดูแลตัวเองให้ดี เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาหากประมาท และควรปล่อยวางเรื่องต่างๆ บ้างๆ เพราะคุณเครียดง่าย จึงมีโอกาสที่จะปวดศีรษะอย่างต่อเนื่อง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  มีโอกาสที่งานจะยังเคลื่อนไหวตลอดๆ ได้พบช่องทางการทำมาหากินใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเขียน นักวิทยาศาสตร์ นักค้นคว้า ทดลอง ฯลฯ ผลงานที่คุณพยายามสร้างสรรค์มาเป็นเวลานานจะประสบความสำเร็จ สร้างชื่อเสียงอย่างงดงาม รวมถึงอำนาจบารมีด้วย ดังนั้น วันนี้คุณจึงควรเปิดใจยอมรับความคิดเห็นที่แตกต่าง ไม่ควรยึดติดแต่เฉพาะในกลุ่มเพื่อนพ้องของตัวเอง  เพราะจะทำให้ความคิดของคุณติดกรอบ ไม่เปิดกว้าง และมีอคติ

การเงิน :  มีความเป็นไปได้ว่า คุณจะออกเงินทำงานไปก่อน ก็คงต้องรอให้เห็นผลของงานก่อน แล้วจากนั้นจะมีเงินทองเข้ามามากกว่าที่คุณจ่ายไปอีก

ความรัก :  คุณเป็นผู้หญิงที่พลังเยอะ มีความสามารถ และมีบารมี วันนี้คู่คุณจะเกรงใจคุณมาก ไม่กล้าขัดใจเลยทีเดียว จนเหมือนกับต่างคนต่างอยู่เลยทีเดียว คนโสด  คุณเป็นผู้หญิงเก่ง มีความรู้ดี ผู้ชายจึงให้เกียรติและเกรงใจคุณมากกว่าที่จะคิดจีบเล่นๆ ไม่จริงจัง

สุขภาพ :  วันนี้คุณพลังเยอะ ไม่ค่อยเจ็บป่วยกับใครง่ายๆ แต่เพราะคุณเครียดง่ายจึงเสี่ยงที่จะปวดศีรษะอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังต้องระวังเรื่องหัวใจและระบบเลือดด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ต้องใช้คำพูดในการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน พนักงานส่งเสริมการขายทุกประเภท หากคุณคิดที่จะทำงานใหม่ที่นอกเหนือจากงานประจำ ซึ่งมีความท้าทาย และแข่งขันสูง ด้วยความรู้ ความสามารถ และอำนาจบารมีจากหน้าที่การงานของคุณ วันนี้ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร ขอแค่ทำในสิ่งที่ถูกต้อง และถูกหลักศีลธรรม มีโอกาสที่คุณประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

การเงิน :  คุณใจบุญ ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน วันนี้ก็ควรทำแต่พอดีๆ อย่าเกินตัว เพราะมีโอกสที่คุณจะเดือดร้อน

ความรัก :  กลับมาลังเล ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ของคุณกับคู่อีกแล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วคุณหากคุณสังเกตุจะพบว่า คู่คุณเกรงใจในความเก่ง และอำนาจบารมีคุณอย่างมาก คนโสด วันนี้อย่าเพิ่งตกลงปลงใจคบกับใครง่ายๆ เพราะมีโอกาสที่จะได้พบความจริงว่า ‘มีรักก็มีทุกข์’

สุขภาพ :  คุณพลังเยอะ ไม่ค่อยเจ็บป่วยไข้กับใครง่ายๆ แต่สังขารก็ไม่มีใครหนีพ้น วันนี้จึงมีโอกาสที่โรคผู้สูงอายุจะมาเยือน

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up