พยากรณ์ดวงชะตาประจำวัน จันทร์ที่ 30 พฤษภาคม 2559

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : เริ่มคลายความรีบร้อน เร่งรีบ เข้าสู่โหมดปลง อยากอยู่นิ่งๆ เพื่อหาเวลาสงบบ้าง แต่สำหรับชาวอาทิตย์ป้าคิดว่า ปลงได้ไม่นานหรอก เดี๋ยวก็ต้องกลับไปบ้างานเหมือนเดิม

การเงิน : ใช้เงินกับการดูแลสุขภาพ

ความรัก : ต้อง ให้กำลังใจกัน อย่ามัวแต่ห่วงพี่น้องหรือญาติมากเกินไป ห่วงครอบครัวบ้าง คนโสดปวดหัวเสียแล้ว อยากมีกิ๊กต้องเอาใจทั้งใหม่และเก่าให้เท่ากัน ไม่งั้นคนที่โดนเละคือท่าน

สุขภาพ : อาจมีศัตรูปองร้าย เจ็บตัว หรือโดนใส่ร้ายทำให้เครียด

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : เป็นช่วงปลี่ยนแปลงของงานบางอย่าง ท่านต้องปรับสภาพตัวเองให้เข้ากับงานและผู้คนรอบข้าง แล้วผลงานจึงจะเกิด

การเงิน : มีคนให้ความช่วยเหลือ

ความรัก : มีเรื่องกดดัน เพราะญาติผู้ใหญ่ไม่ชอบการวางตัวของคู่ท่าน ท่านเป็นคนกลาง จำเป็นต้องอธิบายให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจ ส่วนคนโสดจะได้พบรักกับเพื่อนร่วมงาน

สุขภาพ : ระวังจะมีอุบัติเหตุทางศีรษะ จะกระแทกกับของแข็ง

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : วันนี้ไม่ใช่วันของชาวอังคารอีกแล้ว ดวงท่านไม่ค่อยดี ท่านจะได้รับงานพิเศษเพิ่ม ทั้งที่มีงานประจำคั่งค้างอยู่ โดนทั้งงานเร่ง และงานค้างที่ต้องได้และต้องเสร็จภายในวันเดียว ทำให้ท่านหัวหมุน ต้องได้คนช่วยงานดีๆ ต้องอารมณ์เย็นจึงจะพอผ่านพ้นปัญหาไปได้บ้าง

การเงิน : มีทั้งรายรับรายจ่ายค่อนข้างสับสน ระวังของมีค่าจะสูญหาย ช่วงนี้ต้องเก็บเงินทองไว้ให้ดีๆ อย่าไว้ใจใครทั้งนั้น อาจต้องเสียเงินจากความใจใหญ่ของท่าน

ความรัก : คู่ของท่านมักไม่ค่อยมีเหตุผล และหวาดระแวงกัน อาจถึงขั้นจ้างนักสืบแกะรอยกันเลยทีเดียว คนโสดมีคนเข้ามาแต่ยังไม่ชัดเจน เพราะมีการหลอกลวงมากกว่าจริงใจ จงเลือกดีๆ ให้แน่ใจก่อนจึงค่อยตัดสินใจ

สุขภาพ : ระวังจะมีปัญหาภายในช่องท้อง และลำไส้อักเสบ

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : งานจะอัดแน่นมาก ถึงขั้นไม่ได้หยุดพักทานข้าวเลย อย่าโหมค่ะ ได้แค่ไหนแค่นั้น

การเงิน : ใช้เงินฟุ่มเฟือยจนสะดุด

ความรัก : คนมีคู่ยังเอาอกเอาใจกันดี แต่หากท่านและคู่เอาแต่ใจตัวเอง จากที่ดีๆ ก็จะสะดุด คนโสดยังไม่มีวี่แววคนที่จะจริงใจในระยะนี้เลย ใจเย็นๆ เดี๋ยวก็มาเอง

สุขภาพ : ระวังร่างกายอ่อนเพลีย จนเป็นสาเหตุของโรคดีซ่าน และตับอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : จะได้คำชี้แนะที่ดีจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้ท่านเริ่มศึกษางาน และเริ่มงานได้อย่างมีศักยภาพด้วย

การเงิน : ใช้เงินเกี่ยวกับบุตรบริวาร

ความรัก : มีปัญหาเบื่อหน่ายกันเอง ต่างคนก็มีเหตุผล ทำให้เครียดและมึนตึงกันได้ คนโสดเนื้อหอม เป็นช่วงเวลาของการเลือก จะมีแม่สื่อมาติดต่อแนะนำให้ท่านเลยด้วย

สุขภาพ : ระวังมีปัญหาเรื่องกรดไหลย้อน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : ต้องระวังคู่แข่งและเตรียมพร้อมอยู่เสมอ ทั้งรุกและรับ คู่แข่งได้เปรียบตรงทุนหนา ส่วนท่านได้เปรียบตรงประสบการณ์อยู่นาน พอฟัดพอเหวี่ยง

การเงิน : มีเงินหมุนเวียน แต่เก็บไม่อยู่

ความรัก : ต้องหนักแน่น หนักนิดเบาหน่อยก็ต้องยอมกันบ้าง ไม่อย่างนั้นไม่มีความสุข คนโสดมีคนไม่โสดมาชอบ แต่ท่านก็ลังเลอยู่ว่า จะชอบหรือเปล่า ถูกใจเราแต่อาจไม่ถูกต้องนัก

สุขภาพ : อาจตรวจพบก้อนซีสต์ และปวดกระดูก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : วันนี้เป็นวันดีของชาวเสาร์ จะปลอดโปร่งโล่งใจ เพราะลุยงานจนพร้อมหมดแล้ว

การเงิน : มีลูกหนี้มาใช้หนี้ และได้เงินจากผู้ใหญ่

ความรัก : ก็ดูแลกันไปตามประสาคู่ครอง ทุกข์บ้าง สุขบ้างก็เป็นไปตามกรรมของแต่ละคู่ คนโสด ให้ระวังช่วงนี้จะเจอตอ จะถูกใส่ความว่าเราไปแย่งคู่ของเขา

สุขภาพ : ระวังไขมันในเลือดสูง

keyboard_arrow_up