พยากรณ์ดวงชะตาอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2559

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : ขอดีใจสำหรับชาวอาทิตย์ที่จะได้รับเครื่องหมายแห่งความโชคดีบ้าง แม้จะเป็นวันหยุด แต่โชคจะเริ่มเข้าข้างหลังจากที่ทำงานแบบไม่ลืมหูลืมตามาเป็นปี สถานการณ์จะเบาขึ้น ได้พักผ่อนบ้าง เพื่อเตรียมลุยงานใหม่หลังสงกรานต์

การเงิน : ใช้จ่ายไปกับการเดินทางพักผ่อน

ความรัก : คนมีคู่จะดีกันต้อนรับวันปีใหม่ไทย และจะพากันไปกราบไหว้ขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคล คนโสด ผู้ใหญ่จัดให้ อยู่ที่ท่านจะตัดสินใจหรือไม่ ใช้ใจพิจารณา หากชอบก็รับไว้ หากไม่ใช่ก็บอกท่านไป

สุขภาพ : หากต้องขับรถทางไกล อย่าฝืน เวลาอ่อนเพลียหรือง่วง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : มีเรื่องพลิกแพลงบางอย่างทำให้ระบบเปลี่ยนแปลง แต่จะเปลี่ยนไปในทางที่ดี ทำให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้นอย่างมีระบบ และมีประสิทธิภาพ

การเงิน : จะต้องเสียเงินแบบไม่เต็มใจ ถูกยืมเงิน

ความรัก : มีเรื่องดีๆ เข้ามา บางคู่ที่คิดจะแยกทางกันก็จะกลับมาคืนดีกัน นิสัยก็จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คนโสด คนรักเก่าจะมาขอคืนดีด้วย ขณะเดียวกันท่านก็กำลังคบกับคนใหม่ คิดดีๆ แล้วกัน

สุขภาพ : ปวดหัวร้าวลงมาถึงท้ายทอย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : ต้องว่ากล่าวตักเตือนลูกน้องบ้าง เพราะมัวแต่แบ่งพรรคแบ่งพวก นั่งเมาท์มอยไม่ยอมทำงาน จนงานไม่เดินและติดขัดแล้ว

การเงิน : ต้องใช้เงินเยอะในการลงทุนทำธุรกิจ

ความรัก : คิดก่อนพูดนะคะ เพราะจะมีเรื่องไม่เป็นเรื่องมาทำให้ไม่สบายใจ คนโสดจะรักใครชอบใครก็ขอให้มีสติ คิดให้รอบคอบ เพราะกี่ครั้งแล้วที่เจอแต่คนหลอกลวง

สุขภาพ : มีอาการชาตามปลายมือปลายเท้า

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : แม้จะเป็นวันอาทิตย์ แต่ก็ต้องออกไปเจรจาต่อรอง ซึ่งมีขั้นตอนยุ่งยากมากมาย ท่านต้องพลิกกลยุทธ์ทุกวิธี เพื่อให้ผ่านให้ได้

การเงิน : การเงินลื่นไหล ได้ลาภ

ความรัก : แม้ยังไม่เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์เต็มตัว ไหนๆ วันนี้ก็วันอาทิตย์ จูงมือกันไปทำบุญ รดน้ำดำหัวขอพรผู้มีพระคุณ จะได้เริ่มต้นปีใหม่ไทยด้วยความเป็นศิริมงคล คนโสดก็เช่นกัน อาศัยเทศกาลสงกรานต์เปิดตัว คู่ของท่านจะพาท่านเข้าบ้านเพื่อเปิดตัวแก่ญาติผู้ใหญ่

สุขภาพ : หลีกเลี่ยงอาหารนมเนย ของมันของทอด เพราะจะมีปัญหาความดันกับไขมันขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ท่าทางคงจะเบื่ออีกนาน เพราะเจอคิวดวงแรงเข้าไป ตามตำราบอกว่าจะทำงานซ้ำซาก บากหน้าโทรหาใครก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือ ปัญหาเก่าๆ ที่คิดว่าไม่สำคัญ เช่นหนี้สินเก่าๆ คดีความเก่าๆ จะกลับมาสำคัญก็ตอนที่ดวงตกนี้ละ ควรไปปล่อยปลาตัวโตๆ และบริจาคเสื้อผ้าที่ใส่อยู่ 1 ชุด ใช้แทนร่างท่าน เป็นการแก้เคล็ด

การเงิน : ที่นัดว่าจะมาชำระหนี้ ท่านจะถูกเบี้ยว และทวงหนี้ก็ไม่ได้ด้วย

ความรัก : เครียด จากทั้งการงาน และครอบครัว ควรหันมาสนใจกันหน่อย ให้กำลังใจกัน คนโสดก็ดวงอับเฉาพอกัน โดนบอกเลิก พร้อมกับจะมีคลิ๊ปหลุดออกมาให้อื้อฉาวและอับอายได้

สุขภาพ : เครียดลงกระเพาะ ท้องอืด แน่นท้อง และแน่นหน้าอก

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : เป็นวันหยุดที่ป้าอาจต้องขอเขียนว่า เครียดทุกด้าน เพราะเครียดจริง เป็นวันอาทิตย์ที่ต้องทำงานหนัก ก่อนจะตัดสินใจทำอะไรขอให้ไตร่ตรองให้รอบคอบ เข้าใจทั้งงานและเพื่อนร่วมงาน แล้วมันจะผ่านไปได้

การเงิน : จะเสียเงินไปกับการศึกษาต่อ

ความรัก : ครอบครัวเครียด เพราะญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ส่วนคนโสดก็เครียดกับคนที่คบอยู่ เบื่อหน่ายที่จะต้องวิ่งตามเขาอยู่ตลอดเวลา อาจขอกลับมาอยู่เป็นโสดดีกว่า

สุขภาพ : ไม่สบายโปรดไปหาหมอ อย่าซื้อยามาทานเอง เพราะอาจแพ้ยาได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : อิทธิพลของดวงแรงเมื่อวานยังส่งผลมาถึงวันนี้ หากไม่แน่ใจใดๆ อย่าเสี่ยงตัดสินใจ เพราะจะผิดพลาด ควรตรวจสอบให้ดีก่อน

การเงิน : จะเสียเงินกับบริวารที่เดือดร้อน

ความรัก : อยู่กันก็เครียด เพราะคุยกันคนละแนวทำให้ไม่ค่อยมีความสุข ควรปลงและปล่อยวาง คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือก แต่ดูดีๆ เพราะดวงเหมือนจะต้องเจอแต่คนเข้ามาหาผลประโยชน์ มากกว่ารักจริง

สุขภาพ : ระบบการย่อยลำไส้ไม่ดี

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!