พยากรณ์ดวงชะตาวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2559

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : เริ่มเดือนใหม่ งานยังเยอะเหมือนเดิม สะสางงานเก่า พร้อมกับเริ่มงานใหม่ ทำจิตใจให้เข้มแข็ง อย่าหงุดหงิดใส่เพื่อนร่วมงาน เพราะไม่ได้ช่วยให้บรรยากาศดีขึ้น รอให้อารมณ์เย็นๆ ก่อนแล้วค่อยคุยกัน

การเงิน : ภาษีสังคมเยอะ ทั้งงานแต่ง งานมงคล จนถึงงานศพ

ความรัก : เริ่มหวั่นไหว เพราะมีคนเข้ามาทำให้จิตใจเอนเอียงไปในทางที่หลงผิด ต้องหนักแน่น ครอบครัวจะได้ไม่เดือดร้อน คนโสดมีคนเข้ามาแต่ไม่คิดจริงจังเท่าไหร่นัก ต้องทำใจว่าดวงของท่านเป็นดวงอาภัพคู่แล้วยิ่งคนนี้ต้องทำความเข้าใจอย่างแรง อย่าหลงแค่รูปลักษณ์ภายนอก

สุขภาพ : ระวังแพ้อาหาร

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : สำหรับท่านที่เป็นลูกน้องหรือลูกจ้างที่ยังไม่ได้บรรจุ หรือมีความมั่นคงน้อย ท่านจะได้รับข่าวดี ได้งานที่ถูกใจและมั่นคง

การเงิน : มีเรื่องต้องใช้เงินเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพตัวเอง

ความรัก : คนมีคู่เข้าใจกันมากขึ้น พูดจากันดีๆ และควรคงบรรยากาศแบบนี้ไว้ให้นานๆ ครอบครัวจะได้สุขสันต์ คนโสดมีคนเข้ามาตลอด แต่ส่วนใหญ่จะจ้องหาประโยชน์จากท่านมากกว่าจริงใจ จงใช้ใจพิจารณา อย่าเลือกเพราะแรงยุ

สุขภาพ : แน่นหน้าอก เจ็บกล้ามเนื้อหน้าอก

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : วันนี้จะมีคนแนะนำชี้แนะช่องทางเรื่องงานมาให้ โดยจะอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ท่านจึงมีความสุขในการทำงาน

การเงิน : ต้องประหยัด เพราะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น

ความรัก : คนมีคู่ต้องปรับตัวเข้าหากัน อย่างอนกันบ่อย อย่าประชดประชันกันจะทำให้ความรักห่างเหิน ต้องพูดกันดีๆ คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่ไม่ใช่ของเราคนเดียว จึงทำให้ท่านอยากได้มาครอบครอง ดูให้ดีก่อน เพราะหากแย่งมาแล้วเจอคนหลอกลวง กรรมเวรเปล่าๆ

สุขภาพ : สั้นๆ เลยค่ะ ปวดหลัง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : เครียด เพราะงานเร่ง แล้วต้องเสร็จเร็วแบบมีคุณภาพด้วย เลยต้องใช้สมองเยอะ

การเงิน : ได้เงินทองจากการลงทุน

ความรัก : ทะเลาะกันก็เป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่ แต่ช่วงนี้อากาศร้อนหรืออย่างไรจึงหงุดหงิดกันมากขึ้น เวลาไปทำบุญ ถวายสังฆทาน ก็อยู่ทำวัตรเย็นด้วย คนโสด เคยไปดูหมอเขาทายว่า ปีนี้จะแต่งงาน แต่รอแล้วรอเล่าก็ยังไม่เห็นวี่แวว แต่ป้าจะบอกว่า รอๆ ไปก่อนนะ

สุขภาพ : ระวังโรคไทรอยด์กำเริบ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : ชาวพฤหัสปิดท้ายอาทิตย์นี้อย่างสบักสบอม เพราะในองค์กรจะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง เช่น เปลี่ยนหัวหน้า หรือระบบภายในใหม่ ภายในแผนกของท่านจะถูกลดอัตราจ้าง พนักงานถูกปลด ซึ่งท่านมีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะเป็นหนึ่งในนั้น หางานใหม่ได้เลย อย่าเครียดค่ะ ป้าไม่ได้พูดให้กลัว แต่เตือนให้ระวัง เตรียมตัวเตรียมใจไว้บ้าง ไปถวายสังฆทาน ปล่อยปลาตัวโตๆ ชำระหนี้สงฆ์ จากหนักจะได้กลายเป็นเบา

การเงิน : ขาดเงินจนต้องไปหยิบยืมเงินจากญาติพี่น้อง

ความรัก : เครียดจนไม่มีแก่ใจที่จะดูแลครอบครัว ใครๆ ก็เข้าหน้าไม่ติด ป้าแนะนำว่ามีอะไรควรปรึกษากัน เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและให้กำลังใจกัน คนโสดก็ไม่รอด วันนี้จะมีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง มีคนโดยเฉพาะต่างเพศนำเรื่องท่านไปพูดให้ได้อับอาย

สุขภาพ : ระวังเครียด จิตตก มีอัตราเสี่ยงต่อความดัน

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : เจ้าของธุรกิจก็เดือดร้อน เพราะลูกน้องมือดีลาออกหมด ท่านจึงต้องลงมาทำงานเอง

การเงิน : วันนี้ท่านต้องไปช่วยเหลือเขาบ้าง มีสิทธิ์ว่าจะไม่ได้คืนเสียด้วย

ความรัก : คนมีคู่ ความรักความสามัคคีในครอบครัวเริ่มดีขึ้น เพราะเริ่มปรับสภาพความเป็นอยู่กันได้มากขึ้น คนโสดเข้าสู่โหมดพักเรื่องรัก แม้มีเข้ามาเยอะ แต่ท่านเริ่มเบื่อหน่าย ขออยู่คนเดียวก่อนนะ

สุขภาพ : อย่าทำงานเพลินจนทานข้าวไม่ตรงเวลา เพราะจะทำให้เป็นโรคกระเพาะได้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : งานจะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่ แม้จะเหนื่อย แต่เริ่มเห็นช่องทางความสำเร็จรออยู่แล้ว การเงิน : จะได้เงินจากการเป็นนายหน้า

ความรัก : คนมีคู่หมั่นดูแลกันดีๆ จะมีช่วงความรักดีๆ เข้ามา แต่ก็ยังอดหวาดระแวงกันไม่ได้ ส่วนคนโสดจะเป็นช่วงออกงานสังคม ที่ได้พบปะผู้คนในสังคมชั้นสูง แต่งตัวฟรุ้งฟริ้งนะคะ แล้วท่านจะได้เบอร์ติดไม้ติดมือกลับมาเพียบ

สุขภาพ : ระวังภูมิแพ้ และระบบย่อยอาหารไม่ดี

keyboard_arrow_up