พยากรณ์ดวงชะตาวันพุธที่ 23 มีนาคม 2559

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : กระหน่ำทั้งงานนอก งานใน งานโดนใช้ก็เยอะ เพราะเศรษฐกิจแบบนี้ต้องช่วยกันประหยัด หากต้องออกไปทำงานนอกสถานที่จะเจอคนที่ทำให้ไม่สบอารมณ์ ร้อนๆ แบบนี้ใจเย็นๆ

การเงิน : ต้องซื้อของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ในวันสำคัญ

ความรัก : คนมีคู่กำลังอยู่ในช่วงปรับตัวเข้าหากัน ท่านคงต้องค่อยๆ สอนวิธีการปฏิบัติตัวเมื่อต้องเข้าพบญาติผู้ใหญ่ เพื่อให้ท่านเมตตาเอ็นดู คนโสด คนที่ทิ้งท่านจะกลับมาขอคืนดี อยากให้คิดถึงช็อตที่ท่านเจ็บจนแทบไม่อยากมีชีวิตอยู่ให้มากๆ แล้วถามใจตัวเองว่า ยังอยากได้เขาอีกไหม

สุขภาพ : กรุณารักษาความสะอาดของร่างกาย เพราะจะเป็นฝีอักเสบ บวม และเป็นหนอง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : จะเจอแต่งานใหญ่ ใหญ่กว่า และใหญ่ที่สุด ค่อยๆ คิดว่าจะเริ่มตรงไหนก่อน

การเงิน : คนสูงอายุจะให้ลาภ

ความรัก : คนมีคู่ อย่าลืมว่าท่านแต่งงานแล้ว จะไปชิลกับเพื่อนข้ามวันข้ามคืนเหมือนก่อนไม่ได้ คนโสดพอเห็นว่า มีคนตามใจก็ง้องแง้งใส่เลย ยุคนี้อ้อนแค่หอมปากหอมคอก็พอ เพราะเดี๋ยวจากน่ารักจะกลายเป็นน่ารำคาญ

สุขภาพ : ระวังเรื่องซีสต์ หรือพังผืด

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : ยังไม่พ้นช่วงดวงแรง เพราะงานยังต้องมีการแก้ไข ยิ่งแก้ยิ่งเครียด เสนออะไรก็ไม่เข้าตากรรมการ อยากให้ลองตรวจเช็คงานใหม่ว่า ท่านให้ความสำคัญกับงานทุกชิ้นจริงหรือเปล่า มากพอหรือยัง

การเงิน : เก็บเงินไม่อยู่

ความรัก : คนมีคู่จะมีเกิดการเข้าใจผิด จนเกิดคดีหึงหวงกันในที่ทำงานจนถูกแฉแต่เช้า คนโสดเตรียมใจหน่อยว่า อาจถูกบอกเลิกกลางอากาศ

สุขภาพ : เป็นฝีหรือซีสต์ มีเกณฑ์ผ่าตัดเล็ก

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน : ถึงทีชาวพุธแรงละคะ จะถูกลูกน้องทรยศ หักหลัง นำความเดือดร้อนมาให้ ทั้งเรื่องกฎหมาย ต้องเสียเงินก้อนโต ควรตักเตือนทำโทษบ้าง เพราะมีแนวโน้มสูงว่า อาจไปสร้างศัตรูให้ท่านโดยไม่รู้ตัว ควรไปบริจาคเลือดและซื้อโลงศพ สะเดาะเคราะห์ แก้เคล็ดไป

การเงิน : ได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ

ความรัก : รักษาเวลาส่วนตัวไว้ให้ครอบครัวสักนิด อย่ามัวแต่ให้เวลากับสิ่งอื่นมากเกินไป คนโสด เลือกคบคนให้ดีมากๆ (ย้ำ) เพราะศัตรูจ้องจะทำลายท่านให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ทั้งเจ็บและอาย

สุขภาพ : ภูมิแพ้กำเริบ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : งานวันนี้จะต้องระดมสมองจากบุคลากรหลายฝ่าย จึงจะผ่านไปได้

การเงิน : จะมีญาติพี่น้องมาหยิบยืมเงิน

ความรัก : ระวังภัยมือที่สามมาเยือน เพราะฉะนั้นอย่าหวั่นไหว เตรียมตัวเตรียมใจรับมือ ท่องไว้ สตรอง ขณะที่คนโสด มีคนเข้ามาจริงใจจริงจังด้วย แต่ท่านยังแอบซุกใครอยู่ในหัวใจ สะสางให้จบก่อนที่จะมีปัญหาตามมา

สุขภาพ : ปวดช่องท้องบ่อย ระบบย่อยไม่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน : งานยังไม่นิ่ง จะถูกปรับเปลี่ยนตำแหน่งและรับผิดชอบเยอะ แต่ก็อยู่ในสายงานที่ท่านถนัด จึงไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่

การเงิน : หนี้ยังตามคืนไม่ได้

ความรัก : มึนตึงๆ ๆ หากยังไม่เปิดอกคุยกันก็ต้องทนอยู่อย่างนี้ คนโสด คนที่คบจะพาไปเปิดตัวกับผู้ใหญ่ จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนพิธีการละ

สุขภาพ : ระวังจะบาดเจ็บที่บริเวณแขน อาจถูกกระแทกจนบวม

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : งานเข้ามารุมเยอะ ในเวลานี้ท่านคงต้องไตร่ตรองด้วยการเลือกใช้คนให้ถูกกับงาน ไม่ใช่ใครก็ได้ เพราะยิ่งทำให้งานช้าและไม่มีคุณภาพ

การเงิน : ต้องจ่ายหนี้แทนคนอื่น

ความรัก : คนมีคู่จะคุยกันดีขึ้น ส่วนคนโสดวันนี้จะได้เปลี่ยนสถานภาพแล้วละ ไม่หมั้น ก็แต่งเลย

สุขภาพ : ระวังโรคเครียดถามหานะจ๊ะ

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up