‘ดวงวันอาทิตย์กับวันพฤหัส เป็นนักรักตัวยง กินกันไม่ลงทีเดียว’ ดูดวงรายวัน 9 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 9 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : สมกับเป็นวันอาทิตย์ เพราะหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับการโหมงานหนักแบบอาบเหงื่อต่างน้ำมา 6 วันเต็ม วันนี้คุณจึงอยากนอนพักให้สบายกายสบายใจ ก่อนที่จะต้องบุกงานใหม่ในวันจันทร์ ก่อนจะตกลงรับปากอะไรกับใครไว้ ควรคิดพิจารณาให้ดี เพราะอาจทำให้คุณเสียเครดิตได้

การเงิน : เสียเหงื่อจึงจะได้มา อย่าใช้เงินไปกับกินดื่มเที่ยวมาก เพราะวันนี้ไม่มีลาภลอยใดๆ เป็นตัวช่วย

ความรัก : หลักการใช้ชีวิตของคุณคือ work hard & play harder วันนี้จึงอาจมีปะทะคารมกันเล็กๆ กับคนที่อยู่ด้วย เพราะทัศนคติในการใช้ชีวิตไม่ตรงกัน   คนโสด  เจ้าชู้ เป็นนักรักตัวยง ยามรักก็ทั้งรักและหลง หากเบื่อหน้าก็ไม่อยากมองเลยทีเดียว วันนี้คุณเป็นแบบนี้

สุขภาพ : สำหรับคนวันอาทิตย์ยิ่งต้องบิ๊กคลีนนิ่ง รวมถึงดูแลสุขลักษณะส่วนตัว เพราะมีโอกาสเป็นภูมิแพ้ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : หากคุณกำลังรอข่าวเรื่องการติดต่อซื้อขายที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ที่เงียบหายไป วันนี้อาจมีข่าวดี บุคคลที่คุณติดต่อด้วยก็สามารถผูกปิ่นโตกันได้ในระยะยาว แต่ควรเตรียมข้อมูลให้ดี เพราะหากคุณตัดสินใจผิด ชีวิตเปลี่ยนเลยทีเดียว

การเงิน :  มีโชคเรื่องการซื้อขายที่ดิน แต่วันนี้ควรทำคนเดียว ไม่ควรร่วมหุ้นกับคนอื่น

ความรัก : ที่บ้านอาจมีการเลี้ยงฉลองในวาระโอกาสพิเศษ แต่วันนี้คุณมีทิฐิ เอาแต่ใจตัวเหมือนเด็กๆ จนอาจทำให้บรรยากาศไม่ราบรื่นเท่าที่ควร คนโสด วันนี้คุณอาจได้ไปดูเรือนหอ เพื่อเตรียมมีงานมงคลในเร็ววันนี้

สุขภาพ  :  หากเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย ระวังอาหาร การใช้ของร่วมกับผู้อื่น อาจติดเชื้อไวรัส และโรคภูมิแพ้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : คุณเริ่มต้นวันใหม่กับการเดินทางไปบุกเบิกงานใหม่ในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย แม้วันนี้คุณจะตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะต้องแบกรับงานที่มีเนื้อหาละเอียด แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้ เพราะคุณพร้อมพลังกายและพลังใจ เอาอยู่

การเงิน : อย่าเชื่อคำพูดที่มีหลักการมาชักชวนให้ไปลงทุนในธุรกิจการเงิน เพราะคุณอาจเสียผลประโยชน์

ความรัก : วันนี้เหมือนจะคุยกันไปในทิศทางเดียวกัน แต่พอคุยกันไปนานๆ คุณอาจรู้สึกว่า ถูกจำกัดความคิดมากเกินไป จนหงุดหงิดขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ งานอาจกร่อยได้ในทันที คนโสด :  มีเสน่ห์ สวยเลือกได้ก็เลยเลือกมาก วันนี้ก็ยังต้องเลือกไปก่อน

สุขภาพ :  ควรให้ความสำคัญกับระบบขับถ่าย โดยเฉพาะไม่ควรกลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : คุณโดดเด่นในเรื่องของการติดต่อประสานงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ ความสวยความงาม รวมถึงงานบริการ แต่วันนี้คุณมีทิฐิค่อนข้างรุนแรงและเชื่อมั่นตัวเองสูงมาก จนอาจกลายเป็นดื้อ และกล้าเสี่ยงจนน่ากลัว

การเงิน : มีโชคลาภ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ อาจได้รับทรัพย์มรดก

ความรัก : วันนี้อาจมีเรื่องบริวารหรือลูกหลานที่คุณกับคู่ต้องมานั่งปรึกษากัน ควรลดทิฐิมานะและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง เพราะจะทำให้ปัญหาไม่ได้รับการคลี่คลาย คนโสด คุณกำลังลังเลใจเกี่ยวกับแฟนเด็กว่า เขาชอบเพศเดียวกันหรือเปล่า วันนี้อย่าเพิ่งคิดอะไรไปไกลนัก

สุขภาพ : อาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำย่อย ถุงน้ำดี น้ำเหลือง  ทำงานผิดปกติ ควรรับประทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  คุณหมดเวลาแห่งการพักแล้ว วันนี้จะถูกกดดันให้ต้องใช้พลังกายและพลังใจในการทำงานอย่างหนัก เรียกว่า อาบเหงื่อต่างน้ำเลยทีเดียว จนอาจต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์

การเงิน : ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง ทั้งบนโต๊ะและใต้โต๊ะ  อาจต้องเดือดร้อนในภายหลัง

ความรัก : วันนี้คู่คุณจากนักเที่ยวกลายเป็นแฟมิลี่แมน สามารถให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาให้คุณได้ในทุกๆ ด้าน รวมทั้งแนวทางในการดำเนินชีวิตที่ถูกต้องด้วย คนโสด คุณมีเสน่ห์ เป็นนักรักตัวยง วันนี้อย่าเพิ่งด่วนไปผูกข้อไม้ข้อมือกับใครละ เพราะดวงมีเกณฑ์แต่งงานอายุ 35-40 ปีขึ้นไป

สุขภาพ  : หากเดินทางเปลี่ยนสถานที่ ให้ระวังอาหารการกิน รวมถึงการใช้ของร่วมกับผู้อื่น เพราะอาจติดเชื้อไวรัส และเป็นโรคภูมิแพ้ได้

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : วันนี้คุณซุ่มเก็บตัวเตรียมเก็บข้อมูล สำหรับการบุกเบิกงานใหม่ที่อาจเกี่ยวกับงานสถานบันเทิง หรืองานบริการ เป็นงานที่ท้าทายความสามารถของคุณมาก เพราะมีผลประโยชน์สูง

การเงิน :  รายได้ประจำอยู่ที่เงินเดือนเป็นหลัก แต่วันนี้คุณอาจเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา การเสี่ยงโชค ซึ่งจะทำให้เงินติดลบ มีหนี้สิน

ความรัก : คุณรักและให้ความสำคัญกับสมาชิกในครอบครัว แต่วันนี้คงต้องทำใจหน่อย เพราะอาจมีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง คนโสด อาจมีระดับสว.ที่เป็นต่างชาติในที่ทำงานมาชอบ เห็นแล้วแซ่บมาก จูงมือไปอยู่ด้วยกันเลย

สุขภาพ :  ระบบหมุนเวียนโลหิตในร่างกายไม่ปกติ อาจเป็นภูมิแพ้ หรือผิวหนังอักเสบ จนถึงเชื้อราในร่มผ้า

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : คุณโชคดีในการทำงาน เพราะผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด รวมถึงผู้บังคับบัญชาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ซึ่งคุณก็มีพลังกายพลังใจในการทำงานเต็มร้อย อีโก้มาครบ จึงมีโอกาสที่จะถูกเพื่อนร่วมงานเขม่นได้ เพราะฉะนั้นวันนี้คุณควรใจเย็น ดูจังหวะเวลาที่เหมาะสม รวมถึงเซ้นส์เข้ามาประกอบ จะทำให้งานราบรื่นขึ้น

การเงิน : หมุนเงินตัวเป็นเกลียว เพื่อนำไปช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย

ความรัก :  คุณต้องการคู่ที่มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่อยากได้คนที่มาจำกัดความคิดและอิสรภาพ ซึ่งวันนี้คุณได้ครบเลยค่ะ คนโสด สวยรวยเสน่ห์ ฉลาด ครบ เหลือแต่แฟนนี่ละ ที่วันนี้ผู้ใหญ่เข้ามาช่วยนัดเดทให้

สุขภาพ  :  เดินดีๆ นะคะ ระวังหกล้ม จะทำให้บาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูกและเส้นเอ็นต่างๆ

keyboard_arrow_up