‘เจอชายในฝันแบบกะทันหัน แต่จะไปต่อได้ไหม ต้องถามผู้ใหญ่คุณก่อน’ ดูดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2562

ดูดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : คุณอาจได้รับการทาบทามจากญาติพี่น้อง หรือคนรู้จัก ให้ไปช่วยงาน ซึ่งเป็นงานทางด้านการออกแบบสร้างสรรค์ หรืองานที่ต้องใช้มุมมองความสวยงาม รสนิยม และศิลปะมาเกี่ยวข้อง จะเป็นงานพิเศษที่งอกเงยออกจากงานประจำ ซึ่งวันนี้คุณมีไฟ ทำงานจนได้รับการยอมรับ

การเงิน : รู้จักใช้เงินทำงาน ทำให้สามารถสร้างรายได้สูงให้กับตัวเอง แต่อาจหมดได้อย่างง่ายๆ กับการกิน ดื่ม เที่ยวนะคะ

ความรัก : คุณคาดหวังกับชีวิตคู่มากจนบางครั้งดูเป็นคนแข็ง และจริงจังกับทุกๆ เรื่องมากไป วันหยุดยาวนี้ พาคู่ไปเที่ยวลั้ลลาผ่อนคลายบ้างก็ดี คนโสด คุณมีเสน่ห์ในแวดวงสังคม วันนี้คุณอาจตกหลุมรักชนิดถอนตัวไม่ขึ้น แต่ระวังเป็นเพียงความรักแบบฉาบฉวยเท่านั้น .

สุขภาพ : วันนี้ขอเตือนซ้ำเรื่องการขับถ่าย เพราะดวงคุณเดินทางบ่อย หากไปนอกสถานที่ก็อย่ากลั้นปัสสาวะ เพราะจะทำให้กรวยไตอักเสบ และกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน :  วันนี้วันหยุดนะคะ แต่คุณก็ยังทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำเพื่อให้งานสำเร็จ จนไม่สนใจตัวเองเหมือนเดิม วันนี้งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ หรือมุมมองทางด้านความสวยงาม รสนิยมทางศิลปะคุณทำได้ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงงานที่ไม่ถูกต้อง เพราะอาจส่งผลร้ายแรงต่อชีวิต

การเงิน : work hard & play harder เสียเหงื่อจึงจะได้เงินมา วันนี้ก็ไปลงกับปาร์ตี้ สังสรรค์ กิน ดื่ม เที่ยวหมด

ความรัก : วันนี้ก็เช่นกัน คุณ work hard & play harder  จนไม่สนใจดูแลตัวเองเลย รวมถึงครอบครัวด้วย วันนี้คู่จากที่เคยกินดื่มเที่ยวด้วยกัน จึงต้องรับบทแฟมิลี่แมน ทำหน้าที่แทน คนโสด คุณเอ็นจอยกับการทำงานและปาร์ตี้มาก จนไม่สนใจที่จะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว

สุขภาพ  : ระวังอาจมีปัญหาเรื่องระบบการย่อยอาหาร พวกโรคกระเพาะ และลำไส้ จะปวดท้องและเสียดท้องได้ง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : วันนี้องค์กรอาจมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้าง รวมทั้งเนื้อหางานก็มีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยความทิฐิและเชื่อมั่นในตัวเองทำให้คุณยึดมั่นในความคิดของตัวเอง จนไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของใคร ก็อาจทำให้คุณถูกเพื่อนร่วมงานเขม่น จนเกิดผลร้ายกับหน้าที่การงานอย่างกะทันหัน

การเงิน : คุณสนใจแต่เนื้องานมากกว่าเรื่องผลตอบแทน ควรหาผู้จัดการหรือแฟนมาดูแลเรื่องนี้ด่วน ไม่เช่นนั้นเสี่ยงต่อการถูกหลอกใช้งาน หรืออาจได้เป็นทรัพย์ร้อนที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง

ความรัก :  วันนี้คุณอาจมีปัญหาชีวิตรัก เพราะวันนี้วันหยุด แต่คุณก็ยังให้ความสำคัญกับเรื่องงานมากกว่าครอบครัว ระวังจู้จี้ขี้บ่นมากๆ และเอาแต่ใจอาจทำให้ชีวิตรักร้าวฉานได้  คนโสด งานเป็นอุปสรรคและปัญหาที่ทำให้คุณอกหักมาตลอด แต่คุณก็ไม่เข็ด สามารถเริ่มต้นกับใครได้เสมอ

สุขภาพ :  อย่าประมาทในการใช้ชีวิต เพราะคุณมีโอกาสบาดเจ็บและเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ได้อย่างไม่คาดคิดในการใช้ชีวิตประจำวัน

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : วันนี้คุณอาจต้องเข้าแข่งขันหรือประมูลงาน ซึ่งคุณเตรียมไอเดียไว้หลากหลายเพื่อหวังพิชิตความสำเร็จครั้งนี้ให้ได้ แต่อย่าตั้งความหวังไว้สูง เพราะไอเดียคุณอาจทำเอาอึ้งกันทั้งห้อง จนหากนำกลับไปทำเองจะเวิร์กกว่า

การเงิน : อาจได้เงินพิเศษ มรดก หรือลาภลอย ลองเสี่ยงโชคดูนะคะ แต่เมื่อได้มาแล้วคุณก็ ‘ให้’ หมด

ความรัก :  คุณยึดมั่นในความรักมาก แต่ที่ผ่านมาก็มีหลายครั้งที่คุณถูกทำร้ายจิตใจมากๆ จนวันนี้ไม่อยากทนอยู่กับความเจ็บช้ำนั้นแล้ว จึงอยากออกไปอยู่กับสังคม ไปอยู่กับเพื่อน หากสบายใจแล้วก็กลับบ้านนะคะ  คนโสด ที่ผ่านมาคุณบาดเจ็บจากความรักมาเยอะ วันนี้จึงอยากลองรักเพศเดียวกันดูบ้าง อาจไปได้ด้วยกันดีกว่าก็ได้นะ

สุขภาพ : อาจมีปัญหาเรื่องระบบหมุนเวียนน้ำในร่างกาย เช่น น้ำย่อย น้ำเหลือง น้ำเลือด จนถึงน้ำในหู ผิดปกติ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  คุณกำลังเริ่มต้นคิดหรือลงมือทำอะไรบางอย่างที่สร้างสรรค์แปลกใหม่และท้าทาย อาจเป็นงานใหม่ หรือเป็นงานเก่าที่นำมาพัฒนาใหม่ ซึ่งอาจเกี่ยวกับงานออนไลน์ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วันนี้หากคุณไปติดต่องานให้ระวังคำพูด ก่อนรับปากสัญญากับใครให้พิจารณาอย่างรอบคอบ เพราะคุณอาจพลาดได้

การเงิน : อาจหมดไปกับการทำบุญสร้างกุศล หรือช่วยเหลือเพื่อนฝูง ญาติพี่น้องและคนรอบข้าง

ความรัก : คุณแต่งงานเข้าไปอยู่ในครอบครัวที่มีกฎระเบียบเคร่งครัด ทุกอย่างเป็นไปตามลำดับขั้นตอน จนอาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายได้ วันนี้คุณจึงอยากปฏิวัติตัวเอง ทำอะไรใหม่ๆ บ้าง คนโสด วันนี้คุณอาจได้เจอชายในฝันแบบรักกันตั้งแต่แรกเห็น แต่จะสมหวังหรือไม่นั้น ต้องผ่านด่านผู้ใหญ่ของคุณให้ได้ก่อน

สุขภาพ  : บิ๊กคลีนนิ่งได้แล้วค่ะ เพราะอาจทำให้เกิดภูมิแพ้ จนเป็นไซนัส ลามถึงโพรงจมูกอักเสบได้เลย

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  หากคุณต้องเข้าประมูลงานหรือลงสนามแข่งที่ต้องใช้การเจรจาต่อรอง หรือการประนีประนอม วันนี้คุณอยากชนะ พร้อมที่จะทำทุกอย่างโดยไม่สนใจความถูกต้องชอบธรรม เพราะฉะนั้นคุณก็ต้องสตรองให้ถึงที่สุด ลุยเดี่ยว ไม่ต้องฟังความคิดเห็นจากใครเลยค่ะ

การเงิน :  อาจได้เงินพิเศษ แต่ก็จะหมดไปกับการซื้อเครื่องแต่งตัวเพื่อออกเดท

ความรัก : คุณกำลังอยู่ในห้วงแห่งความรัก หรืออาจอยู่ในช่วงฮันนีมูน วันนี้คุณร้อนแรง โรแมนติก สามารถเอาชนะใจคนรักจนอยู่หมัด คนโสด วันนี้คุณเป็นสาวสตรอง ทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจคนที่คุณหมายตาไว้ โดยไม่แคร์สังคมว่า จะคิดอย่างไร

สุขภาพ : คุณเป็นเวิร์กกิ้งวูแมน ต้องทำงานจึงจะแข็งแรง หากนอนอยู่บ้านเฉยๆ จะป่วย ป

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : หากคุณทำงานอยู่ในวงการศิลปะ ไม่ว่าแขนงใดก็ตาม อย่าเพิ่งตั้งความหวังมากกว่าที่เป็นอยู่นะคะ เพราะชื่อเสียงเงินทอง ความสำเร็จที่ได้มาวันนี้ ขึ้นอยู่ที่การทำงานหนักและต้องช่วยเหลือผู้อื่นด้วย

การเงิน : ผู้หญิงจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ซึ่งคุณก็นำไปอุปถัมภ์เขาอีกที หรือไม่ก็ทำบุญสร้างกุศล

ความรัก :  วันนี้คุณมีภาวะผู้นำสูงมาก ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน ชีวิตคู่ก็ราบเรียบ ราบรื่นดี ไม่มีปัญหา แต่ที่ยังตัดไม่ได้ก็ตรงที่ความหึงหวง การเรียกร้องความสนใจ ที่ยังแก้ไม่ได้จึงเกิดปัญหากันอยู่ตลอด คนโสด สวยรวยเสน่ห์ ทำงานเก่ง ใครจะไม่ชอบ แต่คงต้องเลือกให้ดี หากไม่อยากเปลี่ยนคู่บ่อยๆ

สุขภาพ  : ระวังออกเดทบ่อย น้ำหนักอาจขึ้นได้นะคะ

 

keyboard_arrow_up