‘อาจต้องปิดฉากกับต่างชาติสูงวัย เพราะเจอหน้าใสกิ๊กกั๊กยั่วจนใจละลาย’ ดูดวงรายวัน 17 กุมภาพันธ์ 2562

ดูดวงรายวัน 17 กุมภาพันธ์ 2562 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วันนี้เป็นวันของคุณ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คนใกล้ชิด ให้ได้ทำตามที่ฝันไว้ เช่น อาจได้มรดกที่ดินไปทำการเกษตร หรือปลูกผักปลูกผลไม้ เปิดร้านดอกไม้ เป็นรายได้เสริม

การเงิน :  ได้จากผู้ใหญ่และบริวาร ยิ่งได้ลูกน้องหรือบริวารดีจะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานให้มีความเจริญรุ่งเรือง

ความรัก : คุณได้คู่ที่รักและจริงใจกับคุณมาก แต่ด้วยความที่คุณเอาใจยากเดาใจลำบาก วันนี้จึงต้องปรับความเข้าใจกันอย่างมากถึงมากที่สุด คนโสด มีคนมาชอบและติดพันมากกมาย ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนจริงใจ วันนี้เห็นคุณเฉยๆ แต่จริงๆ แล้วแอบคัดกรองคนที่เหมาะสมอยู่เงียบๆ

สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด หรือโรคกระดูกพรุนควรเสริมด้วยแคลเซี่ยม

                                                                        

ผู้ที่เกิดวันจันทร์       

การงาน : ปล่อยวาง อย่าคาดหวังมากนะคะ เพราะวันนี้หากคุณมีโครงการที่จะเดินทางไปติดต่อประสานงาน หรือเจรจาประนีประนอม คุณจะอยู่ในสภาพที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับการทำงานที่ผิดพลาด แม้ว่าจะพยายามร้องขอความเห็นใจจากเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิดแล้วก็ตาม

การเงิน : ทางสายกลางค่ะ ไม่ควรใช้จ่ายกับความรักมาก เพราะคุณอาจสูญเงินจากความไว้ใจของตัวเอง

ความรัก : อาจเป็นเพราะความรักเริ่มโรยราทำให้คู่เริ่มตีตัวออกห่าง ซึ่งคุณพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คู่กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง แต่วันนี้คุณคงต้องเข้าห้องพระสวดมนต์ เพราะเขาไม่กลับมา    คนโสด คุณกำลังมีความรักที่แตกต่างกันมาก ทั้งรูปร่างหน้าตา ฐานะความเป็นอยู่ ทัศนคติและวิถีชีวิต จนยากที่จะลงเอยกันได้ง่ายๆ

สุขภาพ  : วันนี้มีสติหน่อยค่ะ อย่าเดินใจลอย เพราะคุณอาจได้รับอุบัติเหตุจากการเดินทาง ทั้งทางบกและทางน้ำ อาจแค่เดินชนนั่นชนนี่จนเกิดรอยฟกช้ำดำเขียวตามร่างกาย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  คุณอาจได้รับการทาบทามให้เดินทางไปเจรจาประนีประนอม หรือติดต่อประสานงานในโครงการที่สำคัญ ซึ่งคุณปรารถนาความสำเร็จมากถึงมากที่สุด แต่วันนี้จะมีปัญหาขลุกขลักเข้ามาให้คอยแก้ไขตลอดเวลา หรือไม่ก็ถูกใส่ร้ายป้ายสี มีโอกาสถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ ทางที่ดีควรหาเพื่อนร่วมงานที่รู้ใจ เปรียบเหมือนมือขวาที่ไว้ใจได้ก็สามารถสร้างผลงานที่ดีและโดดเด่น

การเงิน : จะหมดเงินกับการคบหาสมาคมและเลี้ยงดูบริวารเพื่อนฝูง วันนี้ไม่ควรค้ำประกันเงินกู้หรือทำสัญญากู้ยืมเงินแทนบุคคลอื่น เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง

ความรัก :  วันนี้ด้วยทิฐิทำให้คุณเริ่มคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อาจต้องให้เวลาเพื่อปรับความเข้าใจกันมากขึ้น เพราะตอนนี้ต่างคนต่างเข้าไปอยู่ในโลกของตัวเองจนต่างตนต่างอยู่แล้ว คนโสด  คุณกำลังอินเลิฟจนไม่เป็นตัวของตัวเอง จนอาจยอมเก็บกระเป๋าไปอยู่กินกันอย่างลับๆ ก่อน

สุขภาพ : ระวังโหมงานหนัก ไม่รู้จักพักผ่อนและรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา จนเป็นสาเหตุของโรคกระเพาะอาหารและลำไส้

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : วันนี้นอกจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาจะไม่สนับสนุนคุณเต็มที่แล้ว มีแนวโน้มว่าจะปิดจ็อบคุณแล้วมอบหมายงานใหม่ให้ไปทำ ซึ่งเสี่ยงกับความผิดพลาด อาจมีอุปสรรคให้ต้องแก้ปัญหาเข้ามาอย่างกะทันหัน

การเงิน :  เก็บเงินไม่อยู่ เพราะหมดไปกับการสงเคราะห์ญาติสนิทมิตรสหาย คนใกล้ชิด

ความรัก :  ระหว่างคุณอาจเดินมาถึงจุดที่ต้องปิดจ็อบชีวิตคู่ แม้ผู้ใหญ่จะช่วยเป็นกาวใจประสานความขัดแย้ง ถึงวันนี้ก็ไม่มีผลแล้ว ลองแยกย้ายกันเข้ามุมใครมุมมันกันก่อนดีกว่า เผื่อสถานการณ์จะดีขึ้น  คนโสด หลังจากที่ทนมานาน วันนี้อาจมาถึงจุดที่ต้องปิดจ็อบกับผู้ใหญ่ต่างชาติ เพราะเจอคนใหม่หน้าใสกิ๊กกว่า แม้ดูแล้วจะฉาบฉวยก็เหอะ

สุขภาพ : ระวังหกล้มหรือบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  แม้จะเป็นวันอาทิตย์ แต่คุณก็จะเดินทางติดต่อประสานงานทั้งวัน ไม่ได้หยุด อาจเป็นการเดินเรื่องที่ดิน เรือกสวนไร่นา หรือผลผลิตทางการเกษตร ซึ่งวันนี้ก่อนตกลงรับปากหรือเซ็นสัญญากับใครระวังความขัดแย้ง และควรพิจารณาให้ดี เพราะคุณอาจเพลี่ยงพล้ำเป็นรองได้

การเงิน : อาจได้รับมรดกเป็นที่ดิน แต่ก็ยังมีความผันผวนไม่แน่นอน จึงไม่ควรทุ่มจนหมดตัว

ความรัก : คุณโชคดีได้คู่ที่รักและเอาใจใส่คุณอย่างจริงจัง แต่วันนี้อารมณ์คุณเปลี่ยนแปลง ขึ้นลงเร็วมาก เดี๋ยวก็รัก เดี๋ยวก็เบื่อ หากต้องใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็จะขัดแย้งกันโดยไม่รู้ตัว  คนโสด มีคนติดพันคุณมากมาย ซึ่งแต่ละคนก็ล้วนจริงจังกันทั้งนั้น แต่คุณก็เลือกจนถึงที่สุดเหมือนกัน

สุขภาพ  : วันอาทิตย์น่าจะเป็นวันบิ๊กคลีนนิ่งนะคะ เพราะโรคภูมิแพ้เริ่มถามหาแล้ว

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  งานที่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งอาคารสำนักงาน หรือบ้านที่อยู่อาศัย รวมถึงงานสารพัดช่างต่างๆ วันนี้ควรลดอีโก้และความเชื่อมั่นลงบ้าง เพราะเป็นตัวการสร้างปัญหาและอุปสรรค เนื่องจากทำให้คุณไม่รับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานจนกลายเป็นความขัดแย้ง

การเงิน : ต้องเสียเหงื่อจึงจะได้เงินมา เพราะฉะนั้นหากไม่เสียเหงื่อก็ให้สงสัยเลยว่า คงไม่ใช่เงินที่ถูกต้อง  

ความรัก : ระวัง!!!  วันนี้จะมีผู้หวังดีแต่ประสงค์ร้ายจะบิ้ลท์ว่า คู่มีกิ๊ก จึงเป็นสาเหตุให้เกิดการทะเลาะกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องในระยะนี้ คนโสด คุณทำทุกอย่างเพื่อจะเอาชนะใจคนที่คุณหมายปอง อย่าลืมว่า หากวันแรกคุณยอมก็อาจต้องยอมตลอดไป

สุขภาพ :  ทานอาหารให้ถูกสุขอนามัยนะคะ เพราะคุณมีความเสี่ยงกับอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย และลำไส้อักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  คุณมีโอกาสได้บุกเบิกหรือเริ่มต้นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ แลกกับค่าตอบแทนที่สูงกว่างานเดิม แต่ด้วยทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองทำให้คุณไม่สนใจการเจรจาประนีประนอมของเพื่อนร่วมงาน วันนี้จึงอาจมีปัญหาความขัดแย้งกันได้

การเงิน : ขึ้นลงและผันผวนอยู่ตลอด วันนี้อาจหมดเงินไปกับคนรักจนตัวเองเป็นหนี้

ความรัก : คุณมีให้ความรักและความสำคัญกับชีวิตครอบครัวมาก ซึ่งวันนี้อาจต้องทนอยู่กับเจ็บช้ำ เพราะเขาไม่ได้มีคุณคนเดียว ใจเย็นๆ ขอให้รักตัวเองกับลูกมากๆ ทุกอย่างแก้ไขได้ คนโสด คุณโดดเด่นในสังคม จึงมีคนเข้ามาหยิบยื่นความรักให้มากมาย แต่เป็นคนที่มีคู่แล้วทั้งนั้น

สุขภาพ  : ระวังโรคภูมิแพ้กำเริบนะคะ

 

keyboard_arrow_up