‘ท่านเนื้อหอมมากมาย ใครจะรู้ ท่านอาจตกหลุมรักอาจารย์ตัวเองก็ได้’ ดูดวงรายวัน 15 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 15 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : แม้ว่าท่านจะกำลังถูกพิจารณาผลงาน ความดีความชอบ แต่ก็ไม่ท้อ ยังคงมีพลังและเปี่ยมด้วยความสามารถที่จะฝ่าฟันอุปสรรค เพื่อให้งานสำเร็จ จนเพื่อนร่วมงานและลูกน้องให้การยอมรับและช่วยเหลือสนับสนุนด้วยดี

การเงิน : ควรทำธุรกิจส่วนตัวหรือรับเป็นฟรีแลนซ์จะดีกว่าทำงานประจำ แต่ควรหลีกเลี่ยงอาชีพที่เกี่ยวกับการกินดื่มเที่ยว หรือไม่ถูกต้อง

ความรัก : ท่านคาดหวังว่า คู่จะช่วยกันทำมาหากิน ส่งเสริมสนับสนุนหน้าที่การงานและความสำเร็จให้กับตนเองและครอบครัว เติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับชีวิต แต่วันนี้ทั้งสองคนหนักไปทางกินดื่มเที่ยว สังสรรค์นอกบ้าน ก็ควรเพลาๆ ลงบ้าง หรือเจอกันคนละครึ่งทาง คนโสด ท่านเป็นผู้หญิงเก่ง เข้มแข็ง และรักษาเกียรติยศศักดิ์ศรีของตัวเองมาก แต่ระวังวันนี้อาจพลาดท่าเสียทีให้กับการออกไปดื่มสังสรรค์กับคนที่ไม่รู้จัก

สุขภาพ : ส่วนมากไม่ค่อยเจ็บไข้ได้ป่วย แต่อาจพลาดตรงที่โหมงานหนักหามรุ่งหามค่ำ จนไม่ได้พัก

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน : ท่านจะได้เริ่มงานใหม่ที่ต้องใช้ทักษะความรู้ความสามารถในด้านต่างๆ ค่อนข้างสูง เพราะท่านกำลังถูกผู้บังคับบัญชากดดันให้ทำงานให้สำเร็จ ซึ่งมีปัญหาขลุกขลักให้แก้ไขอยู่ตลอด ทางที่ดีควรหาเพื่อนรู้ใจหรือบริวารมาช่วยสร้างผลงานที่ดีและโดดเด่นในอนาคต

การเงิน :  หมดกับการเลี้ยงดูเพื่อนฝูงและบริวาร เพื่อเสริมบารมี ไม่ควรค้ำประกันหรือทำสัญญากู้ยืมเงินแทนบุคคลอื่น เพราะท่านอาจต้องแบกรับภาระหนี้สินและชดใช้เงินแทน

ความรัก : คู่สามารถส่งเสริมและสนับสนุนท่านให้ดำเนินชีวิตไปในแนวทางที่ถูกต้อง แต่ท่านต้องลดทิฐิและความคาดหวังลงบ้าง เพราะเวลาทะเลาะกันมักคุมตัวเองไม่อยู่ แล้วไม่หันหน้าเข้าหากัน จึงเป็นสาเหตุให้แตกหักกันได้ คนโสด ท่านพิถีพิถันในการเลือกคู่อย่างมาก และไม่ได้เจอง่ายๆ กว่าจะได้เจอตัวจริงก็น่าจะอายุ 35-40

สุขภาพ  :  ระวังจะมีปัญหาเรื่องโรคหัวใจและสายตา ไปตรวจเช็คบ้างก็ดีนะคะ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถเฉพาะตัวค่อนข้างสูง เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้เจ้านายหันมาสนใจท่านให้ได้ งานนี้ใจร้อนไม่ได้เด็ดขาด ต้องอดทน และรอคอย ลดทิฐิ ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นด้วย

การเงิน : หมุนเงินตัวเป็นเกลียว ระวังสูญเงินเพราะความไว้เนื้อเชื่อใจ

ความรัก :  วันนี้ปัญหามาจากทิฐิ ความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน หลายครั้งเข้าคู่อาจเกิดความเบื่อหน่ายจนแยกจากไปโดยไม่ล่ำลา แม้ท่านพยายามอ้อนวอนขอคืนดี เขาก็ไม่กลับ คนโสด ท่านค่อนข้างยึดติดอยู่กับกรอบประเพณีและความเหมาะสมของสังคม ซึ่งคนที่เจอวันนี้ไม่ใช่เลย

สุขภาพ :  จริงจังกับชีวิต เครียดจนมีอาการปวดศีรษะอย่างต่อเนื่อง ระวังปัญหาเรื่องของหัวใจ ระบบเส้นเลือด และโรคผิวหนัง

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  ควรระวังเรื่องบริวารและเพื่อนร่วมงาน เพราะวันนี้ท่านมีทิฐิและมั่นใจในตัวเองสูงจนไม่สนใจความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน ทำให้เขารู้สึกเสียหน้าและพยายามที่จะหาทางเอาคืนอยู่ จึงควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของทุกๆ คน ควรใช้ทั้งพระเดชและพระคุณในการปกครองบริวาร

การเงิน :  สนใจแต่เนื้อหาของงาน จึงอาจถูกเอาเปรียบเรื่องผลประโยชน์ได้

ความรัก : เพราะท่านทุ่มเทให้กับความรักมาก ขี้หึง  วันนี้แค่ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ จึงอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ คนโสด ระวังจะมีความรักที่ซ่อนเร้น ไม่เปิดเผย คือแอบไปรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ : มีโอกาสได้รับบาดเจ็บอย่างไม่คาดคิดในการปฏิบัติงาน หรือใช้ชีวิตประจำวัน

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  หากท่านรับหน้าที่เป็นตัวแทน หรือนายหน้าคนกลางไปเจรจาเรื่องเรือกสวน ไร่นา ที่ดินทางการเกษตร ควรศึกษาหาข้อมูลมาให้แน่นจึงจะผ่านฉลุย

การเงิน :  อาจได้เรือกสวนไร่นามาด้วยความสิเน่หา

ความรัก :  ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัว วันนี้ท่านอาจต้องปลีกวิเวกไปอยู่กับการค้นคว้าหาข้อมูลทำงาน  คนโสด จะมีคนมาติดพันค่อนข้างมาก หนึ่งในนั้นที่ท่านตกหลุมรักคือ ผู้ใหญ่ชาวต่างชาติ ซึ่งอาจเป็นอาจารย์ท่านก็ได้

สุขภาพ : ระบบหมุนเวียนเลือดไม่ปกติ อาจเป็นโรคเหน็บชา ความดัน และวิตกกังวล

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  ท่านรับอาสาไปปฏิบัติงานที่เสี่ยงต่อความผิดพลาดอย่างสูง ซึ่งท่านสามารถทำได้ดี นอกจากจะขยันทำงานของตัวเองแล้ว ยังสามารถไปช่วยงานคนอื่นด้วย ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้เห็นถึงศักยภาพของท่าน

การเงิน :  ใจดี จะหมดไปกับการช่วยเหลือเพื่อนฝูง ญาติพี่น้อง และคนรอบข้าง

ความรัก : ค่อนข้างราบเรียบ ราบรื่น แต่อาจติดนิดเดียวตรงที่ท่านขี้หึง ใจน้อย ชอบเรียกร้องความสนใจ ซึ่งบางทีคนที่อยู่ด้วยก็เกิดความเบื่อ คนโสด อาจได้พบเจอชายในฝัน แต่อย่าคาดหวัง ความสัมพันธ์ฉาบฉวยมาก

สุขภาพ :  อาจมีอาการปวดศีรษะ ลามลงมาที่กระบอกตา ทำให้เกิดอาการมึนงง ควรพกยาดมยาหม่องติดตัวไว้บ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  หากท่านอยู่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้าน และที่ดิน วันนี้จะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาให้ท่านแก้ไข ซึ่งต้องอาศัยการพลิกแพลงกลยุทธ์มาชิงไหวชิงพริบ อย่าใช้ทิฐิเด็ดขาด เพราะอาจทำให้ท่านตัดสินใจผิดพลาดจนชีวิตพลิกผันเลยทีเดียว

การเงิน :  เสียเหงื่อจึงจะได้มา ไม่มีโชคลาภและการเสี่ยงโชคใดๆ

ความรัก :  ท่านร่วมกันสร้างหลักปักฐานด้วยกัน ซึ่งวันนี้อาจมีการลงทุนเรื่องบ้าน ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์ด้วยกัน อาจซื้อใหม่ หรือจากมรดกก็ได้ คนโสด ยังมีอารมณ์กินดื่มเที่ยวอยู่เยอะ ยังไม่คิดที่จะลงหลักปักฐานกับใคร

สุขภาพ : ระวังท่านอาจได้รับบาดเจ็บจากของมีคมและเปลวไฟ หรือประกายไฟ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!