‘ปักหมุดในใจแล้วว่าจะอยู่เป็นโสด แต่วันนี้เพราะเขาคนเดียวที่ทำให้ต้องคิดใหม่’ ดูดวงรายวัน 10 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 10 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  วันนี้หากท่านต้องทำงานที่ใช้วาจาและคำพูดในการติดต่อประสานงาน เกี่ยวกับความบันเทิงและความสวยงามทุกรูปแบบ จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็ให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ จนอาจทำให้ใครๆ แอบอิจฉาตาร้อนโดยไม่รู้ตัว

การเงิน : จะหมดกับการช็อปปิ้ง รวมถึงเดินทางท่องเที่ยว

ความรัก : อารมณ์ท่านเปลี่ยนแปลงเร็วมาก วันนี้วันหยุดก็อยากใช้เวลาอยู่กับคู่ตลอดเวลา แต่พอมีเหตุที่ทำให้ต้องห่างกันจึงรู้สึกหงุดหงิดและหึงหวงโดยไร้เหตุผล     คนโสด ผิดหวังมาหลายครั้งจนไม่กล้าเริ่มต้นใหม่แล้ว แต่วันนี้จากความใกล้ชิด ความสงสาร สามารถทำให้ความรักเกิดขึ้นได้อีก

สุขภาพ : ระวังหกล้มหรือบาดเจ็บกล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน : ท่านโดดเด่นในการติดต่อประสานงาน หรือเป็นที่ปรึกษาให้คำแนะนำกับคนในแวดวงราชการ หรือผู้บริหารระดับสูง ซึ่งท่านเชื่อมั่นในตัวเองมากจนกล้าได้กล้าเสีย และเสี่ยงจนน่ากลัว  ซึ่งท่านเอาจริงเอาจังมากจนไม่สนใจชีวิตปกติเลย

การเงิน : ช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน แต่ก็ถือว่าโชคดีที่ได้ผู้ใหญ่หรือเพื่อนให้การช่วยเหลืออยู่เสมอ

ความรัก : ควรลดทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง เพราะเวลาทะเลาะกันท่านยึดถือแต่ความถูกต้องของตัวเองมากกว่าเหตุผล คนโสด อาจมีเด็กหนุ่มไฟแรงโลกสวยมาชอบ ซึ่งมีผลทำให้ท่านสับสน เพราะเคยปักหมุดในใจแล้วว่า จะอยู่คนเดียว ก็อย่าเพิ่งตัดความสัมพันธ์ ลองคบกันไปก่อน เพราะเชื่อได้ว่า คงใช้เวลาอีกนานละกว่าจะลงเอย

สุขภาพ  :  ควรระวังเรื่องระบบการย่อยอาหาร โรคกระเพาะ และลำไส้ อาจมีอาการปวดหรือเสียดท้องได้ง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : ควรให้ความสำคัญกับการปกครองบริวาร โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีบุคลิกตุ้งติ้ง เพราะท่านใจดีให้ความสนิทสนมมาก จนวันนี้ที่ท่านกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่แข่งขันแย่งชิงผลประโยชน์สุดฤทธิ์ หรือถูกกดดันให้ต้องทำงานในเวลาที่กำหนด เขาอาจไม่ช่วยท่านเลยก็ได้

การเงิน : ไม่ควรลงทุนด้วยอารมณ์โดยที่ยังไม่เห็นผลตอบแทน เพราะวันนี้ก็ยังมาไม่ถึงจริงๆ

ความรัก : วันนี้ทำแต่งาน จนไม่มีเวลาสนใจแม้กระทั่งตัวเอง  คู่จึงเป็นเสมือนเพื่อนคู่คิดหรือเพื่อนที่คอยสนับสนุนและดูแลชีวิตส่วนตัวให้สมบูรณ์และเพียบพร้อม คนโสด ท่านไม่มั่นใจว่าตัวเองชอบเพศใดกันแน่ ก็ทำงานไปก่อนอย่าเพิ่งคิดไรมาก

สุขภาพ : มีโอกาสได้รับบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดในวิถีการใช้ชีวิตประจำวัน ควรให้ความสำคัญในเรื่องการรับประทานอาหารและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  ท่านกำลังมีความคิดที่จะเริ่มงานใหม่ หรือมีโครงการที่จะปรับปรุงงานที่มีอยู่ให้ดีขึ้น วันนี้จึงต้องเดินทางติดต่องานทั้งวัน ท่านจะได้พบเด็กรุ่นน้องที่จริงใจสามารถติดต่อกันได้ในระยะยาว แต่ระวังคำพูดหรือก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ควรพิจารณาให้ดี เพราะท่านอาจเสียเปรียบได้

การเงิน :  จะหมดเงินกับความหรูหราฟุ่มเฟือย และการเดินทางท่องเที่ยว

ความรัก :  รักใครรักจริง ทุ่มเทกายใจให้มากจนเรียกว่าลุ่มหลง วันนี้อารมณ์ท่านขึ้นลงเร็วมาก เดี๋ยวก็เอาแต่ใจตัวจนคนข้างๆ ตามไม่ทันก็อาจมีปากเสียงกันได้ คนโสด รักง่ายหน่ายเร็ว ยามรักก็ไม่อยากห่าง แต่หากเบื่อก็ไม่อยากเจอหน้าเลย วันนี้ท่านอยู่อารมณ์ไหนเนี่ย

สุขภาพ : ระวังเจ็บป่วยจากโรคประจำตัวโดยไม่มีอาการหรือลางบอกเหตุใดๆ ทั้งสิ้น

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  : ยังไม่พ้นจากวิกฤตินะคะ วันนี้เตรียมใจหน่อย ท่านอาจต้องรับมือกับปัญหาที่เข้ามาจากทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ตัว เพราะเขากำลังแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานท่านอยู่ แม้วันนี้ท่านจะเรียกร้องให้เจ้านายเห็นใจ แต่ก็ไม่เป็นผล ควรดูแลตัวเอง

การเงิน : ระวังจะมีเหตุทะเลาะกันเรื่องผลประโยชน์ จนท่านอาจเป็นหนี้ได้

ความรัก :  ปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ยังคงมีอยู่ ซึ่งวันนี้ท่านอาจมีปากเสียงกันจนคู่แยกไปโดยไม่ร่ำลา แม้พยายามจะอ้อนวอนขอให้เขากลับก็ไม่เป็นผล แต่บางทีก็อาจเป็นการณ์ดี เพราะอยู่ด้วยกันยามนี้อาจยิ่งรุนแรงขึ้น คนโสด อยู่เป็นโสดก่อนดีกว่าค่ะ เพราะวันนี้หากมีคู่สถานการณ์รุนแรงมาก

สุขภาพ : ปล่อยวาง อย่าเครียด ท่านเก่งอยู่แล้ว เดี๋ยวทุกอย่างก็ผ่านไป

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : ท่านกำลังคิดที่จะเปิดธุรกิจที่บ้านหรือทำธุรกิจของตัวเอง โดยปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า ควรทำทางด้านออนไลน์ หรือเกี่ยวกับต่างประเทศจะดี แต่ก็ระวังจะมีปัญหาให้ต้องแก้ไขตลอดเวลา รวมทั้งมีโอกาสเป็นคดีความ ควรหาเพื่อนที่รู้ใจมาช่วยจะทำให้งานสำเร็จ การเงิน :  ท่านมีลาภลอยนะคะ แต่ก็ไม่ควรทำสัญญากู้ยืมเงิน หรือค้ำประกันให้ใคร เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง อาจต้องแบกรับภาระหนี้สินนั้นไว้เอง

ความรัก : ท่านโชคดีแต่งงานในครอบครัวที่มั่นคง มีคู่และลูกเลี้ยงดูให้สุขสบาย แต่ความที่ท่านมีทิฐิและเชื่อมั่นในตัวเองสูง จนอาจทำกิจการงานใดร่วมกันไม่ได้ เพราะท่านต้องการเอาชนะอย่างเดียวเลย ควรลดๆ ลงและหันหน้าเข้าหากันก็จะดีขึ้น คนโสด ครอบครัวท่านมีเชื้อมีตระกูล หากจะคบใครต้องไม่ใช่ไก่กา ต้องดูใจกันน้านนาน

สุขภาพ :  ไม่สบายไม่ชอบไปหาหมอ ซื้อยามาทานเอง วันนี้อาการอาจหนักถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน : หากท่านต้องไปติดต่อประสานงาน วันนี้จะมีการแข่งขันกันสูงมากโดยที่ไม่คำนึงถึงความถูกต้องด้วย ขอให้นิ่ง อย่ากล้าได้กล้าเสียหรือเสี่ยงจนน่ากลัว เพราะท่านจะเสียแรงเปล่า

การเงิน : นิ่งไว้แล้วท่านจะชนะ ได้รับเงินพิเศษเป็นค่าตอบแทน

ความรัก :  ระวังทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเอง เพราะท่านจะยึดถือแต่ความถูกต้องของตัวเองมากกว่าเหตุผล ควรหาเวลาไปปฏิบัติธรรมกันบ้างก็ดีเหมือนกันนะ คนโสด ท่านผิดหวังกับความรักมาจนยากที่จะลืม จึงให้ความสำคัญกับการเลือกคู่อย่างพิถีพิถัน

สุขภาพ :  ระวังเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับกระดูกสันหลัง หรือปวดหลังค่อนข้างมาก

keyboard_arrow_up