ปังไม่ไหว! ญาญ่า ร่วมงานฮอลลีวู้ดเป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกชื่อดัง

account_circle

เรียกว่าเป็นปีทองของ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน โดยล่าสุดทางฮอลลีวูด ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า

ปังไม่ไหว! ญาญ่า ร่วมงานฮอลลีวู้ดเป็นครั้งแรก ประกบ 2 พระเอกชื่อดัง

ญาญ่าได้รับบทนักแสดงนำฝ่ายหญิงกับโปรเจ็คภาพยนตร์ฮอลลีวูดล่าสุด Home Sweet Home Rebirth ประกบ 2 นักแสดงนำฝ่ายชาย Michele Morrone พระเอกดังจากซีรีย์ 365 Days และหนัง Subservience ที่เขาได้แสดงนำคู่กับนางเอกแถวหน้าอย่าง Megan Fox มาแล้ว

นอกจากนี้ยังมี William Moseley นัก แสดงนำจาก The Chronicles of Narnia มาเพิ่มดีกรีความ ปัง แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีนักแสดงฝั่งเอเชียดีกรี อย่าง Alexander Lee แห่งวง U-KISS มาเสริมทัพอีกด้วย

โดยโปรดิวเซอร์ฮอลลีวู้ดคนดัง อย่าง ดีน อัลทิท (Dean Altit)  เผยว่า โปรเจ็คนี้นอกจากจะขนทัพนักแสดงมาอย่างคับคั่งแล้ว อย่างทุ่มทุนสร้างกับการถ่ายทำและ Special Effect เพื่อให้ เป็นโปรเจคใหญ่แห่งปีอีกเรื่องหนึ่ง โดยได้ Alexander Kiesl and Steffen Hacker นั่งแท่นผู้กำกับ ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำ ในเมืองไทยเร็วๆนี้ เพื่อเตรียมฉายพร้อมกันทั่วโลกในปีหน้า ดังนั้นนอกจากจะได้เห็นผลงานของนางเอกสาวอย่าง ญาญ่า สู่สายตาชาวโลกแล้วยังจะเป็นการโปรโมท ประเทศไทยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


Praew Recommend

keyboard_arrow_up