วันเดอร์เฟรม

วันเดอร์เฟรม ปล่อยซิงเกิ้ล แพ้เป็นพระ ชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย

account_circle
วันเดอร์เฟรม
วันเดอร์เฟรม

ไม่เคยปล่อยให้แฟนๆต้องรอนาน  ทยอยส่งผลงานเพลงออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง  สำหรับแรปเปอร์สาวมากฝีมือ WONDERFRAME ล่าสุดกับซิงเกิลใหม่ ที่มาพร้อมมิวสิควิดีโอเพลง “แพ้เป็นพระชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย?”  เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์พิเศษจากวันเดอร์เฟรมเลยก็ว่าได้ เพราะเจ้าตัวได้แอบซุ่มทำเพลงนี้ไว้นานกว่า 2ปี  มาพร้อมลุคที่เผ็ช! แซ่บ! สวยสับ! ตามสไตล์ของวันเดอร์เฟรม พร้อมให้ทุกคนได้รับชมและฟังกันในวันพิเศษ ที่ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของเธออีกด้วย

ซึ่ง WONDERFRAME  เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องบอกว่าเฟรมแต่งเพลงนี้ไว้ประมาณ 2 ปีแล้วค่ะ  เริ่มจากชื่อเพลงจริงๆแล้วมาจากแคปชั่น แพ้เป็นพระชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย  ซึ่งเราจะคุ้นเคยกับคำว่า แพ้เป็นพระชนะเป็นมาร ใช่มั้ยคะ?  แต่คอนเซ็ปท์ของเพลงนี้คือ ถ้าแพ้เป็นพระ แต่ถ้าชนะใจเธอเราก็ยอมเป็นมารค่ะ (หัวเราะ) แนวเพลงก็จะเป็นสไตล์ใหม่ๆ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันดู  ซึ่งจะมีความยากตรงการทำดนตรี  เรียกว่าใช้เวลาถึง2ปี กว่าจะได้ดนตรีนี้ออกมา แต่เนื้อเพลงคือใช้เวลาแต่งประมาน2ชั่วโมงจบเลยค่ะ พอลงดนตรีลงตัว ตอนเขียนเพลงฟีลลิ่งมันมาเอง เลยใช้เวลาไม่นานค่ะ  เพลงนี้เฟรมก็ดูแลทุกขั้นตอน  ทั้งหาไอเดียเสื้อผ้าหน้าผมเอง  วางไว้ว่าอยากให้ลุคออกมาเป็นแนวแฟชั่น  และดูภาพรวมทุกๆอย่างใน MV  โดยเฉพาะสถานที่ถ่ายทำ  ต้องบอกว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่เฟรมภูมิใจมากๆ เป็นบ้านของตัวเองที่เขาใหญ่  บอกเลยว่าตอนนี้กำลังเห่อมากๆ เลยใช้โอกาสนี้เปิดบ้านถ่ายทำ และปล่อยMV ในวันเกิดของเฟรมเอง (10 ก.ย.)  ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้เฟรมมาโดยตลอด  เป็นอีกเพลงที่เฟรมตั้งใจมากๆ หวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้กันนะคะ (ยิ้ม) ”

วันเดอร์เฟรม
วันเดอร์เฟรม 01
วันเดอร์เฟรม 02
วันเดอร์เฟรม 03
วันเดอร์เฟรม 04

สามารถติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “แพ้เป็นพระชอบนะคะเป็นแฟนกันมั้ย?”  ซิงเกิลล่าสุดของ WONDERFRAME ได้แล้วแล้ววันนี้ ทาง YOUTUBE : Wonderframe รวมถึง : iTunes / JOOX / Spotify และ สตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Wonderframe ได้ทาง : Instagram : Wonderframe / Facebook : Wonderframe และ Tiktok : Wonderframe

Praew Recommend

keyboard_arrow_up