คลิกเดียวจบ ของครบส่งถึงบ้าน HomePro Mobile App ลองแล้วง่ายมาก 11.11 Super Deal พร้อมส่วนลดเพียบ

หลายคนคงตั้งตารอกดช้อปโปรสุดปัง 11.11 อยู่ใช่ไหมคะ? แน่นอนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้านก็เป็นหนึ่งในลิสต์ที่ขายดีที่สุดช่วงเวลานี้เช่นกัน แต่ถ้าจะให้ชีวิตง่ายขึ้น เลือกสินค้าสบายๆ ได้ของดีมีคุณภาพน่าเชื่อถือ เพียงเข้า HomePro Mobile App สแกนแล้วช้อปตอนนี้ ได้คูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาทด้วยนะ

แค่เริ่มต้น ได้รับ Welcome Coupon

เพราะชอปปิ้งออนไลน์มีแต่ได้กับได้ เมื่อดาวน์โหลดแอพฯ HomePro ครั้งแรก กดล็อกอินหรือสมัครสมาชิก ก็ได้รับคูปองส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท แต่คูปอง จะมีอายุ 15 วันเท่านั้นนะคะ นับจากวันที่ได้รับ ซึ่งสามารถนำมากดใช้ในตอนชำระเงินขั้นสุดท้าย

Flash Sale ราคาดีหมุนเวียนมาให้เลือกทุกวัน

เริ่มต้นด้วยสินค้าราคาพิเศษ ราคาดีที่ห้ามพลาด พบกับสินค้า Flash Sale ไฮไลท์ประจำวันที่จะหมุนเวียนกันมาทุกวันตลอดแคมเปญ ให้เลือกช้อปได้ไม่ซ้ำ เพราะ มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 45,000 รายการ คุ้มสุดขีด รอครั้งหน้าอาจลดราคาไม่เยอะเท่า

นอกจากสินค้า Flash Sale ที่มีโปรโมชั่นราคาดี เดือนนี้ยังมี 11.11 Super Deal โปรโมชั่นจากโฮมโปรออนไลน์ ลดสูงสุด 70% คุ้ม 4 ต่อ

  • ต่อที่ 1 ลดเพิ่มสูงสุด 40% กับสินค้า 70 brands ชั้นนำ
  • ต่อที่ 2 รับส่วนลดบัตรเครดิต 20% สูงสุด 500 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท
  • ต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดชำระ
  • ต่อที่ 4 ช้อปดีมีคืน ใช้หักลดหย่อนภาษี เมื่อช้อปสินค้าสูงสุดถึง 30,000 บาท

*วันที่ 7-11 พ.ย. 63 นี้ เท่านั้น เฉพาะที่ โฮมโปรออนไลน์
นอกจากนี้ยังมีบริการส่งฟรีถึงบ้านตามราคาที่กำหนด และฟรีติดตั้งสินค้าให้ด้วยนะคะ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

แบรนด์ดัง ยกขบวนทัพมามากกว่า 70 แบรนด์

HomePro มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย เข้าถึงง่ายด้วยราคาที่แตกต่าง ล้วนแต่เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ขนสินค้ามาให้เลือกกว่า 45,000 รายการ ถ้าชอบช้อปแบบเลือกแบรนด์ HomePro Mobile App จัดแบ่งแต่ละประเภทแบรนด์ไว้ให้ เพื่อการช้อปที่ง่ายขึ้น โดยมีแบรนด์ชั้นนำ แบรนด์ดังมากว่า 70 แบรนด์ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 40% อาทิ LG, SAMSUNG, ELECTROLUX, MITSUBISHI, SHARP, TOSHIBA, PHILIPS, STIEBEL ELTRON เป็นต้น

แบ่งประเภทสินค้าให้ช้อปได้ง่ายกว่า

หรือถ้าเลือกจากแบรนด์ สินค้ามันกว้างเกินไป ทำให้เราสับสน ลองเลื่อนลงมาในส่วน Categories Highlight ซึ่ง HomePro จะจัดหมวดสินค้ายอดฮิตไว้ให้ ถึง 12 หมวด ทั้งขายดีและลดราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดถึง 70% ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า ทีวี เฟอร์นิเจอร์ ที่นอน เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องออกกำลังกาย ไมโครเวฟ เครื่องฟอกอากาศ หม้อทอด ฯลฯ จัดส่งฟรี เมื่อช้อปครบ 500 บาท เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล ต่างจังหวัดไม่เกิน 30 กม. จาก HomePro สาขาใกล้บ้าน

HomePro Mobile ใช้งานอย่างไร มีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง ตามมาดูพร้อมๆ กัน

กดค้นหาสินค้าง่ายๆ ที่ต้องการด้านบนของมือถือ หรือถ้านึกประเภทสินค้าไม่ออกจะกดเลือกตามหมวดหมู่สินค้า ที่ด้านล่างจอมือถือ ตรงคำว่า หมวดสินค้าก็ได้ มีทั้งหมวด ทีวีและเครื่องเสียง, เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน หรือวัสดุปูพื้นและผนัง และอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่ใช่แค่นั้นพอกดคลิกแต่ละประเภทเข้าไป HomePro เขายังจัดหมวดหมู่ย่อยไว้ให้อีก เช่น เรากดเลือก >> โคมไฟและหลอดไฟ ในนั้นก็จะแบ่งเป็น โคมไฟภายใน, โคมไฟภายนอก, รางนีออนและดาวน์ไลท์ เป็นต้น

ชอบปุ๊บ…กดใส่รถเข็นไว้ หรือจะสั่งซื้อสินค้าทันทีก็ได้เหมือนกัน

เมื่ออ่านรายละเอียดสินค้าที่ต้องการเรียบร้อย ก็ถึงเวลาจ่ายเงิน เลือกสินค้าที่ถูกใจแล้วสังเกตที่ด้านล่าง จะมีปุ่มให้กดเลือกสินค้าที่ต้องการ จะเพิ่มใส่รถเข็นไว้ก่อน หรือจะกดซื้อทันที ก็ได้ด้วยเช่นกันค่ะ พร้อมบริการติดตั้งฟรี โดยช่างผู้ชำนาญ ซึ่งใส่รายละเอียดไว้ในรายการสินค้า (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ตรวจสอบเงื่อนไขการติดตั้งก่อนสั่งซื้อ)

นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดเพิ่มเมื่อชำระเต็มจำนวนด้วยบัตรเครดิตอีก แต่ถ้าจะเลือกแบบผ่อนสบายๆ กระเป๋าก็มีให้เลือกด้วยเช่นกัน

อยากได้ของไว สไลด์ปุ่ม Sameday Delivery

อีกหนึ่งข้อดีที่ทำให้การช้อปออนไลน์น่าซื้อไม่ต่างจากการไปหน้าร้าน คือปัจจุบันสามารถส่งของได้ไว แม้จะสั่งสินค้าไปยังไม่ถึง 24 ชั่วโมง สไลด์ปุ่มเปิด Sameday Deliver ในหน้ารถเข็น HomePro Mobile App สามารถกดเลือก ให้ส่งสินค้า ภายในวันนั้นได้เลยค่ะ แต่ต้องสั่งซื้อและชำระเงินก่อน 15.30น. เท่านั้นนะ และมีค่าบริการจัดส่ง 85 บาท เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑลและบางพื้นที่ ต่างจังหวัด สามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการได้ที่ Call Center 1284 ก่อนก็ได้นะ

แต่ถ้าซื้อสินค้าครบตามราคาที่กำหนดก็มีบริการจัดส่งฟรีด้วยเช่นกัน โดยมีให้เลือกทั้งจัดส่งปลายทาง หรือ เลือกเข้ารับสินค้าที่สาขา มี แบบ Click & Collect ช้อปออนไลน์ รับสินค้าที่สาขาใกล้บ้าน หากคุณต้องการนำไปหักลดหย่อนภาษี อย่าลืมกรอกที่อยู่ออกใบกำกับภาษี ที่หน้านี้ด้วยนะคะ จากนั้นก็ตรวจสอบสินค้าที่เราเลือกแล้วไปชำระเงินกัน ยิ่งถ้ามีโฮมการ์ดก็กรอกก่อนเพื่อสะสมแต้มได้ด้วยเช่นกัน

อย่าลืมใส่ส่วนลด Welcome Coupon ก่อนกดชำระเงิน

HomePro ลดแล้วลดอีก ใครที่เพิ่งโหลดแอพฯ มาใช้ครั้งแรก อย่าลืมกดเลือกใช้โค้ดส่วนลด และคลิกเลือกคูปองส่วนลด (Welcome Coupon) มาใช้งาน เพราะใช้ลดสินค้าได้เพิ่มอีกตั้ง 100 บาท อย่าลืมรีบใช้เพราะมีวันหมดอายุแค่ 15 วันเท่านั้นหลังจากได้รับ

วิธีการชำระเงินแสนง่าย เลือกได้หลายช่องทาง

ตรวจสอบรายละเอียดทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย สุดท้ายเลือกวิธีการชำระ>>บัตรเครดิต/เดบิต>>จะเจอบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ ซึ่งจะเห็นยอดชำระแต่ละธนาคารไม่เท่ากัน ไม่ต้องตกใจ เพราะว่าขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นแต่ละวัน หรือโปรโมชั่นช่วงนั้นๆ

ให้คลิกเลือกธนาคารที่สะดวก>>ดำเนินการชำระเงิน กรอกรายละเอียดเสร็จ รอรับสินค้าอยู่บ้านสวยๆ ได้เลยจ้า

กดโหลดเลยสิจ๊ะ HomePro  Mobile App ช้อปสินค้าออนไลน์ง่ายๆ ที่บ้าน วันที่ 7-11 พ.ย. 63 นี้  รีบไปช้อปด่วนได้รับส่วนลดเพิ่มเฉพาะที่ โฮมโปรออนไลน์ เท่านั้น เลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ ได้ มาตรฐาน ที่ HomePro  Mobile App รับประกันแท้ 100% มากกว่า 45,000 รายการ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homepro.co.th
HomePro  Mobile App แอพฯเดียวครบ จบทุกเรื่องบ้าน อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ทุกที่ ทุกเวลา 24 ชั่วโมง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up