ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2563

ปัญหาเริ่มคลี่คลาย หนทางสดใสรออยู่… ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2563

ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2563
ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2563

ปัญหาเริ่มคลี่คลาย หนทางสดใสรออยู่… ดูดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2563 กับแพรวพยากรณ์ โดยหมอดูโสรัจ ซึ่งจะมาเจอกันเป็นประจำทุกเดือน ทั้งในนิตยสารแพรวและเว็บไซต์แพรวดอทคอม

 

CAPRICORN

16 มกราคม – 12 กมุภาพันธ์

ต้นเดือนมีทางจ่ายเงินก้อนใหญ่ การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ขาดทุนย่อยยับ ระวังจะขัดใจกับคนวัยอ่อนกว่า เช่น น้อง เพื่อนบ้าน หรือเพื่อนร่วมงาน มีเกณฑ์ต้องจับจ่ายสิ้นเปลือง หรือมีอุปสรรคว้าวุ่นด้วยเหตุทางการเงิน มีเกณฑ์อุบัติเหตุทางรถยนต์ ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล กลางเดือนการเงินมีลู่ทางแจ่มใส อาจได้เริ่มต้นหรือขยับขยายธุรกิจการค้าให้ใหญ่โตขึ้น คนที่ติดหนี้ไว้จะนำเงินมาคืนให้ จะได้รับลาภผลจากการงานไม่ขาดระยะ ถ้ามีคดีความจะชนะ ปลายเดือนมีเกณฑ์จะได้รับลาภผลจากผู้ใหญ่ จะได้ทรัพย์สินทั้งแก้วแหวนเงินทอง ของเก่า และอสังหาริมทรัพย์ จะมีการซื้อขายทรัพย์สินจำนวนมาก ทำให้ร่ำรวยได้ในพริบตา นับเป็นช่วงเวลาที่สุขสบายที่สุดแล้ว อะไรที่เคยมีปัญหา ทุกสิ่งทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางดี แต่ไม่มีฤกษ์สำหรับความรัก หนุ่มสาวในเดือนนี้จะต้องอกหัก ถูกทอดทิ้ง อาจมีสัมพันธ์ลักลอบซ่อนเร้นกับบุคคลที่มีพันธะอยู่ก่อนแล้ว หรืออาจมีชาวต่างชาติต่างภาษาเข้ามาติดพัน ถือกันว่าเป็นคราวต้องระมัดระวังเรื่องรักใคร่เป็นพิเศษ มิฉะนั้นจะมีเหตุฉาวโฉ่ด้วยเรื่องชู้สาว

 

AQUARIUS

13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม

ต้นเดือนการงานยุ่งตายชัก อาจมีเหตุชวนให้ร้อนใจเกี่ยวกับปัญหาภายในครัวเรือน หรือสุขภาพของคนในบ้าน กลางเดือนไม่ดี ระยะนี้ดูมีศัตรูจดจ้องพร้อมที่จะข้าม อย่าได้เผลอลุแก่โทสะ ประมาทจากความไตร่ตรองในกิจการใดๆ เป็นอันขาด การลงทุนเสี่ยงโชคหรือเล่นหุ้นจะเสียหาย ไม่ดีเลย ระวังจะมีปัญหาทางการเงิน ระวังปัญหาเกี่ยวกับบุตร บริวารในที่ทำงาน จะมีภาระหนักเกี่ยวกับการงานและเพื่อนร่วมงาน ปัญหาเหล่านี้เหมือนจะเป็นการท้าทายว่าคุณมีความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เพียงใด แต่ปลายเดือนจะได้ลาภโดยไม่คาดฝัน และมีงานพิเศษให้ต้องเข้าไปวุ่นวายอยู่ด้วยเสมอ มีเกณฑ์ได้รู้จักกับสหายต่างเพศหน้าใหม่ ซึ่งมีระดับความเป็นอยู่ทางสังคมสูงกว่า มีจังหวะดีในการสอบแข่งขันและการเรียนต่อในระดับที่สูงกว่าเดิม จะมีเหตุต้องติดต่อพูดจากับคู่ครองคนรักหรือกับเพศตรงข้ามไม่ว่างเว้น บรรยากาศเกี่ยวกับเรื่องรักใคร่เห็นรุ่มร้อนด้วยละอองของตัณหาราคจริต หากมีเรื่องสำคัญ ซึ่งต้องตัดสินใจทั้งทางดีและร้าย ควรไตร่ตรองทบทวนให้ถ้วนถี่ บางรายคู่ครองอาจป่วยไข้ได้ทุกข์ หรืออาจมีปัญหาถึงขั้นคิดหย่าร้าง

 

PISCES

14 มีนาคม – 12 เมษายน

ต้นเดือนระวังอารมณ์ของคุณเองจะหงุดหงิด ไม่อยู่กับร่องกับรอย อันจะเป็นเหตุให้นอนไม่หลับ สมองมึนงง สุขภาพทรุดโทรม กลางเดือนการงานบางส่วนส่อเค้าว่าจะได้รับผลสำเร็จด้วยดี อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดิน อาจมีเรื่องเกี่ยวกับยวดยานพาหนะ ปลายเดือนบางดวงจะได้รับตำแหน่งที่มีความสำคัญมากขึ้น มีความมั่นใจ สามารถดึงดูดโน้มน้าวใจคนให้เห็นด้วย และฉลาดพอที่จะซ่อนนิสัยเย็นเฉียบไว้ภายใต้รอยยิ้มอุ่นๆ ไม่ให้ใครรู้ใจจริงของคุณที่เย็นชาจนน่ากลัว จะได้รับลาภผลจากผู้ใหญ่และมิตรสหาย แต่มีเกณฑ์ต้องจับจ่ายสิ้นเปลืองอยู่พอกัน ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานมีลักษณะดี การสอบแข่งขันและการโยกย้ายจะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ระวังจะมีปากเสียงกับคู่ครองด้วยเรื่องการเงิน หากความสัมพันธ์ร่อแร่มานานเต็มที เดือนนี้ตัดสินใจได้แน่ชัดว่าจะแยกทางกันอย่างแท้จริง มีเกณฑ์ทุกข์ทรมานใจด้วยความรัก หรือไม่เพศตรงข้ามคนที่แอบไว้เป็นส่วนเกินอาจลามปาม ทำท่าจะเข้ามาก้าวก่ายให้ชีวิตคู่ของคุณต้องมีอันเป็นไป ไม่ควรมีสัมพันธ์นัดหมายกับต่างเพศซ้ำซ้อน เพราะจะมีดาวเคราะห์ส่งกระแสชี้ชวนให้เกิดความอยากรู้อยากลอง

 

ARIES

13 เมษายน – 13 พฤษภาคม

ต้นเดือนระวังจะขาดสติทำอะไรลงไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เผลอตัวปล่อยใจให้ลุ่มหลงในเรื่องราวหรือสิ่งของไร้สาระ ทั้งมิตรสหายและผู้ใหญ่จะไม่ให้การช่วยเหลือเจือจาน อาจเป็นปากเสียง ใครเขาปลดใคร ใครจะแต่งตั้งจะต่ออายุราชการให้ใคร ถึงจะเหงาปากสักเพียงไหนก็อย่าได้หยิบยกเอาปัญหานู่นนี่ขึ้นมาถกเถียงกัน กลางเดือนระวังจะประสบปัญหาทางการงานและการเงิน ต้องรับภาระงานหนัก หรือต้องเหินห่างวางมือจากงานประจำชั่วระยะหนึ่ง การเจรจาตกลงในเงื่อนไขซึ่งต้องมีสัญญาเป็นเครื่องผูกมัด ก่อนตัดสินใจอย่างหนึ่งอย่างใดควรไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจมีเหตุให้ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลพี่น้องไปตามแกน แต่ปลายเดือนทุกสิ่งจะคลี่คลาย จะได้รับการยกย่อง มีเกณฑ์ว่าจะได้รับลาภผลจากผู้ใหญ่และการงาน ได้เปลี่ยนยานพาหนะคันใหม่ ความรักความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามดูดี จะแวดล้อมด้วยมิตรสหายต่างเพศซึ่งมีบุคลิกต้องใจ หากจะขอความเห็นชอบจากญาติผู้ใหญ่ในเรื่องการแต่งงานหมั้นหมาย ควรหาโอกาสบอกกล่าวในเดือนนี้

 

TAURUS

14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน

ต้นเดือนหากคิดจะกระทำกิจการใดที่เร้นลับ ให้เกรงว่าอาจต้องผิดหวัง ระวังปัญหาซึ่งเกี่ยวข้องกับญาติผู้ใหญ่ บ้านเรือนและที่อยู่อาศัย รวมทั้งพาหนะที่ใช้ขับขี่ ระวังปัญหาเกี่ยวกับการเงิน อาจต้องรับภาระงานหรือมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายกะทันหัน หรือห่างเหินจากกิจการเดิมสักระยะ ควรระวังโรคเก่าจะกำเริบ ระวังอุบัติเหตุหรือถูกของร้อนฟืนไฟ แต่กลางเดือนมีจังหวะดีในการกู้ยืมทวงถามและขอความอนุเคราะห์จากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้รับมรดกลาภผล หรือได้รับการแบ่งปันผลกำไรจากกิจการที่ลงทุนไว้ แต่ในขณะเดียวกันมีเกณฑ์ต้องจับจ่ายสิ้นเปลืองในการลงทุน ควรงดการค้า ประกันสัญญา ปลายเดือนเรื่องการเงินมีลักษณะดี การติดตามทวงถามหรือกู้ยืมมีท่าว่าจะเป็นไปได้อย่างสะดวก ระวังการเป็นปากเสียงกับคู่ครอง ความรัก หากคุณมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ไม่ควรให้ความสนิทกับเพศตรงข้ามคนอื่น ควรเว้นการเดินทางไปในสถานที่ลับตากับเพื่อนเก่าหรือแฟนเก่า เกรงจะมีผู้ไม่หวังดีมาก่อทุกข์ให้คุณหนักใจเล่นเปล่าๆ บางรายจะเริ่มมีสัมพันธ์นัดหมายกับต่างเพศมากกว่าแต่ก่อน หากผ่านวัยนั้นมานานหนักหนาแล้ว ให้เกรงจะต้องอิดหนาระอาใจในพฤติกรรมของคนรัก

 

GEMINI

14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

ต้นเดือนการเงินมีท่าว่าจะต้องจับจ่ายมาก หรือไม่ก็อาจมีเหตุสะดุดหยุดลง อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ระวังอย่าให้อาการผิดปกติเกี่ยวกับระบบประสาทเกิดสับสนจนกลายเป็นเรื่องลุกลามชุลมุน ระวังจะมีเรื่องให้ต้องขบคิดจนนอนไม่หลับ บุตรบริวารจะทำให้ลาภผลเงินทองชะงักงัน การค้าขายพอมีกำไรบ้าง แต่มักเป็นประเภทเงินเชื่อ มีเกณฑ์ว่าอาจต้องโยกย้ายหรือต้องเดินทางพลัดพรากจากบ้าน กลางเดือนมีเค้าว่าจะได้ลาภผลเงินทองอันเนื่องมาจากการลงทุน การงานและการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ และในบางดวง นี่เป็นช่วงเวลาที่คุณจะมีความกระตือรือร้นรุนแรงอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน มิตรภาพและความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างดีขึ้น มีเกณฑ์ดีในการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีจังหวะดีในการวิ่งเต้นเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อขอโยกย้าย อาจเกิดการวิวาทบาดหมางกับคู่ครอง เพราะคุณแอบไปสนิทชิดชอบกับต่างเพศคนใหม่ ซึ่งมีฐานะความเป็นอยู่สูงกว่า หรืออาจจะมีต่างเพศซึ่งมีอายุและระดับความเป็นอยู่ทางสังคมสูงกว่าเข้ามาติดพัน

 

CANCER

15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ต้นเดือนเรื่องการเงินดูท่าว่าจะหลีกเลี่ยงปัญหาไม่ได้ หากไม่มีเหตุให้ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ ทรัพย์สินเงินทองที่คุณคิดว่าจะได้อาจมีผลลัพธ์เป็นอย่างอื่น ระวังปัญหาเกี่ยวกับญาติผู้ใหญ่ หรือมีเหตุวุ่นวายเกิดขึ้นภายในบ้าน มิฉะนั้นก็อาจต้องสูญเสียเงินทองปรับปรุงซ่อมแซมสิ่งของและเครื่องสุขภัณฑ์ภายใน านเรือน การงานและการเงินดีพอสมควร กลางเดือนระวังคนตัวสูง ผิวคล้ำ ตำแหน่งและระดับความเป็นอยู่ไล่เลี่ยกันจะตั้งตนเป็นปฏิปักษ์ ควรระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ และการเกี่ยวข้องหรือต้องมีส่วนเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวซึ่งต้องปกปิดเป็นความลับ ปลายเดือนเรื่องการงานดี ธุรกิจใหม่ๆ หากคิดจะเริ่มในระยะนี้มีท่าว่าจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีเกณฑ์ ได้รับลาภผลจากกองมรดกหรือจากกิจการที่ลงทุนไว้ อาจต้องจับจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อสะสมของเก่าหรือซื้อขายสิ่งของฟุ่มเฟือยราคาแพง อุปสรรคและปัญหาต่างๆ ที่คั่งค้างจะคลี่คลายไปในทางดี มีจังหวะดีในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เป็นนายหน้าขายประกันชีวิต รวมทั้งกิจการซึ่งต้องติดต่อกับสถาบันของรัฐ ระวังจะถูกเพศตรงข้ามหลอกลวงให้หลงประพฤติเสื่อมเสีย จะเป็นปากเสียงกับเพื่อนต่างเพศอายุมากกว่า จะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นในภพคู่ เช่น คู่ครองอาจเจ็บไข้ได้ป่วย อาจเป็นปากเสียงหรือขัดใจกันอย่างรุนแรงถึงขั้นหย่าร้าง ให้เกรงจะเสื่อมเสียชื่อเสียงหรือเกิดความว้าวุ่นรุ่มร้อนด้วยเหตุจากเพศตรงข้าม เรื่องเหล่านี้จู่ๆ จะจรเข้ามากระทบ ทำให้ฉงนและรู้สึกเป็นทุกข์เป็นกังวล

 

LEO

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ต้นเดือนระวังจะประสบปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ระวังปัญหาเกี่ยวกับบ้านเรือน สุขภาพของญาติผู้ใหญ่ และอุบัติเหตุ ควรระวังปัญหาหรือเรื่องทุกข์ร้อนอันเกิดแก่บุตร กลางเดือนหากมีการเปลี่ยนแปลงการงาน ต้องเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าเก่า มีเกณฑ์พบปะกับชาวต่างชาติต่างภาษา การเงินดี มีท่าว่าจะได้รับลาภผลจากผู้มีอายุและมียศตำแหน่งเหนือกว่า ปลายเดือนการเงินมีจังหวะดี หากมีกิจธุระเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดินควรติดตามซื้อขายโดยตรง จะตกลงซื้อขายได้ง่าย ไม่ควรมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง มิตรสหาย หน้าใหม่จะเข้ามามีบทบาทสัมพันธ์กับสภาพความเป็นอยู่ใกล้ชิดกว่าที่เคย การงานมีจังหวะดี ความรักคิดดูให้ดีก่อนที่จะตกลงปลงใจจะมีคู่ในขณะนี้ ส่วนครอบครัว ระวังการเป็นปากเสียงกับคู่ครอง หรือมิฉะนั้นบุตรธิดาจะเจ็บป่วย สุขภาพระมัดระวังไตกับตับ

 

VIRGO

17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ต้นเดือนระวังสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทั้งของตัวคุณเองและคู่ครอง จะถูกนินทาว่าร้าย ถูกคนแปลกหน้าหลอกลวง และระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากบุตร การงานเป็นระยะที่ขัดสน ไม่ว่าจะด้านลาภผลหรือเงินทอง ทำให้เหนื่อยกายเหนื่อยใจ ควรหันหน้าปรึกษาผู้ใหญ่และเป็นตัวของตัวเอง เชื่อมั่นในผลงานที่ตนได้ทำลงไป กลางเดือนระวังสุขภาพของบุตรหรือไม่ก็ต้องพลัดพรากจากบุตรสักระยะหนึ่ง มีเกณฑ์ต้องจับจ่ายสิ้นเปลืองหรือมีเหตุต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ แต่ปลายเดือนจะมีข่าวดีในเรื่องของการเงิน การงานดี ผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้ได้ตำแหน่งสูงกว่าเก่า อย่างช้าก็จะรู้เรื่องราวในช่วงนี้ มีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัย มิฉะนั้นก็อาจได้ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้อย่างง่ายดาย เรื่องรักใคร่ยังดูไม่ชอบมาพากล ใครเข้ามาให้สัญญาอะไร รับฟังได้แต่อย่าเก็บเอามาคิดทำเป็นสร้างวิมานให้หรูหรานัก พังครืนลงมาเมื่อไหร่จะได้ไม่ขมขื่นกลืนน้ำต่างข้าว ความรักความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม คิดจะแอบพบแอบเจอก็อย่าเพิ่งหลงดีใจไปว่าจะสมหวัง ขืนวู่วามตามอารมณ์ มีทางเป็นไปได้ว่าอาจจะเพิ่มปมเข้าไปอีก

 

LIBRA

17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ต้นเดือนระวังปัญหาเกี่ยวกับการเงิน การติดต่อทวงถามหรือกู้ยืมทรัพย์สินควรงดไว้ดีกว่า อาจมีปากเสียงกับเพื่อนบ้านหรือคนรัก อาจสูญเสียญาติผู้ใหญ่ แถมยังต้องระวังอุบัติเหตุด้วย ระวังปัญหาเกี่ยวกับบริวารหรือผู้ใต้บังคับบัญชา กลางเดือนให้เกรงปัญหาใหญ่ด้วยเรื่องการงาน หรือต้องมีภาระหนักเพราะการงานหรือการเงิน สรุปแล้วที่คิดว่าพอมีอะไรดีอยู่บ้าง เอาเข้าจริงก็ไม่ดีหรอก ทุกอย่างพร้อมที่จะพังลงไปง่ายๆ เพราะแง่มุมของดวงดาวไปไม่ไหวจริงๆ ลองเชื่อเล่นๆ สักครั้งเถอะ แต่ปลายเดือนเรื่องเงินเรื่องจิ๊บจ๊อย ช่วงนี้เขาไม่ถามถึงกันหรอก เพราะดูท่าว่าจะได้รับลาภผลเนืองนอง มีจังหวะดีในการเริ่มงานใหม่ รวมทั้งธุรกิจการค้าใหม่ๆ หากกำลังป่วยไข้หรือต้องผ่าตัดก็จะหายวันหายคืน จะกระปรี้กระเปร่าแช่มชื่นขึ้นได้ในพริบตา ให้เกรงจะถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้ามผู้เสนอหน้าประหลาดๆ เข้ามาสัมพันธ์ด้วย เดือนนี้ไม่มีหน้าไหนชวนให้วางใจได้หรอกครับ ระวังปัญหาเกี่ยวกับเพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่า ระวังการเป็นปากเสียง หรือมิฉะนั้นคู่ครองก็อาจเจ็บไข้ได้ทุกข์ หากเจ้าชะตามีสัมพันธ์ซ้ำซ้อน อาจมีเรื่องต้องขุ่นเคืองตัดขาดจากคนเดิม หรือถ้ายังไม่เคยมีมาก่อน อาจได้พบปะกับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ซึ่งมีบุคลิกท่วงท่าชวนให้นึกพึงพอใจก็เป็นได้

 

SCORPIO

17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ต้นเดือนก่อนจะตัดสินใจวู่วามเรื่องการงาน ควรประวิงเวลาทบหน้าทวนหลังให้ถ้วนถี่ หากลุแก่โทสะ เป็นไปได้ว่าธุรกิจการงานอาจเกิดแต่ผลเสีย ระวังจะขัดใจกับมิตรสหาย หรือไม่มิตรสหายที่สนิทชิดชอบอาจได้รับความทุกข์ร้อนหรือต้องพลัดพรากจากไปโดยกะทันหัน กลางเดือนระวังเรื่องร้อนใจอันเกิดจากบุตร ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุ บริวารและผู้ใต้บังคับบัญชาจะขัดขืนคำสั่ง แต่ปลายเดือนการงานจะส่งผลดี หากมีโครงการที่จะขยับขยายหรือปรับปรุงงานใหม่จะประสบผลสำเร็จด้วยดี มีจังหวะจะได้รับลาภผลคล่องมือจากการกู้ยืมทวงถามและการแลกเปลี่ยนซื้อขาย ธุรกิจต่างๆ รวมทั้งการซื้อขายที่ดิน บ้านเรือน และการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ มิตรภาพและความสัมพันธ์กับผู้คนรอบข้างมีลักษณะปลอดโปร่ง มีจังหวะดีในการเริ่มโครงการใหม่ๆ การหาผู้ร่วมหุ้นและการติดต่อเพื่อขอกู้ยืม จะได้รับการตอบสนองด้วยดี ความรักความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามดูดี ความสัมพันธ์ในรูปแบบที่เร้นลับอาจสร้างปัญหาให้เดือดร้อนใจ บางรายมีจังหวะดีในการแต่งงานหมั้นหมาย หนทางแห่งความรักดูปลอดโปร่งสุดลูกหูลูกตา จะได้คู่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษา

 

SAGITTARIUS

16 ธันวาคม – 15 มกราคม

ต้นเดือนระวังญาติร่วมสายโลหิตที่มีวัยอ่อนกว่า จะหอบปัญหามาให้ช่วยแก้ไข อาจมีเหตุร้อนใจโดยไม่คาดฝัน ระวังจะถูกศัตรูกลั่นแกล้ง กลางเดือนควรระวังปัญหาด้านการงานและการเงิน ระวังจะมีเรื่องนินทาว่าร้ายมาเข้าหู หากระงับโทสะไม่ได้ก็อาจมีเหตุถึงวิวาท ธุรกิจการงานเขม็งตึงเต็มที คิดจะเข้าออกควรเตรียมการไว้ให้พร้อม แต่ปลายเดือนหากมีปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน คดีความ หรือมีปัญหาเรื้อรังเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ จะมีผู้สันทัดจัดเจนยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอันดี การงานจะได้รับความช่วยเหลือด้วยดีจากผู้ใต้บังคับบัญชาและผู้มีตำแหน่งสูงกว่า มีจังหวะดีในการร่วมงาน การงานหมายถึงการสิ้นสุดและการเริ่มต้นครั้งใหม่ หากยศตำแหน่งติดตันจะได้รับการพิจารณาให้เลื่อนขั้นในเร็ววัน มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงบ้านเรือน และยวดยานพาหนะที่ใช้ขับขี่ ความสัมพันธ์กับญาติผู้ใหญ่ พี่น้อง และเพื่อนบ้านก็มีลักษณะดี ความรักความสัมพันธ์กับมิตรต่างเพศดูดี จะได้รับความสุข ได้รับลาภผลจากเพศตรงข้าม รูปการณ์ส่วนใหญ่จะให้ผลในทางบวก เรื่องคู่ครองหรือความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม แม้จะยังมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ส่งผลกระทบกระเทือนมากนัก รูปการณ์ค่อนไปทางบวกมากกว่าลบ


 

ที่มา : นิตยสารแพรว ฉบับ 958

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!