เคสมือถือ BLACKPINK

เหล่า BLINKS ต้องจัด! CASETiFY ปล่อยคอลเล็คชั่น BLACKPINK สวยจึ๊งในธีมรูมเมทสุดซี้ปึ๊ก

Alternative Textaccount_circle
เคสมือถือ BLACKPINK
เคสมือถือ BLACKPINK

หลังจากเมื่อเดือนที่แล้ว ทาง CASETiFY” (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ผู้พัฒนาเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมไอทีที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่และเซเลบริตี้ทั่วโลก มาเปิด Pop-Up Store แห่งแรกในไทยที่เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ทำเอายอดซื้อและจองแน่นจึ๊ง

และล่าสุดเอาใจเหล่า BLINKS กับคอลเล็คชั่นใหม่ ผลงานที่ CASETiFY คอลแลบร่วมกับ BLACKPINK (แบล็กพิงก์) วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่โด่งดังระดับโลก จัดเต็มด้วยไอเท็มพิเศษมากมายในธีม ‘Bestie Roommate’ รวมถึงเคส iPhone 14 รุ่นล่าสุด ที่เปิดขายอย่างเป็นทางการพร้อมกันแล้วทั่วโลก

CASETiFY ปล่อยคอลเล็คชั่น ‘BLACKPINK’ เอาใจเหล่า BLINKS

คอลเล็คชั่น BLACKPINK x CASETiFY นับเป็นความร่วมมือกันครั้งที่สอง โดยครั้งนี้แฟนเพลงทั่วโลกจะได้ร่วมตกแต่งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ไอทีสุดรัก ด้วยธีม ‘Bestie Roommate’ ที่จะพาเหล่า BLINKS หรือกลุ่มแฟนคลับของสาวๆ BLACKPINK เข้าใกล้กันยิ่งขึ้น ในแบบของเพื่อนสาวรูมเมทสุดซี้ปึ๊ก โดยมีให้เลือกถึง 6 สไตล์ที่แตกต่างกัน รวมถึงเคสรุ่นพิเศษอย่าง Pillow Case (เคสหมอนสีดำ) พร้อมประโยคเด็ด “I’m a Blink” และ Mirror Case (เคสกระจก) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงใหม่ “Pink Venom” ที่ได้ปล่อยออกมาเมื่อสิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา

นอกจากนั้น CASETiFY ยังได้นำเสนอ Memo Case (เคสบันทึก) ที่แฟนๆ สามารถปรับแต่งได้ด้วยการเขียนข้อความที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง มาพร้อมลายเซ็นของ 4 สาว จีซู (Jisoo) เจนนี่ (Jennie) โรเซ่ (Rosé) และลิซ่า (Lisa) ประหนึ่งว่าเป็นข้อความที่เขียนโดยไอดอลกันเลยทีเดียว

คอลเล็คชั่นนี้ประกอบด้วยเคสโทรศัพท์มือถือหลายรุ่น รวมทั้ง iPhone 14, Samsung และ Android ซีรีย์อื่นๆ นอกจากนั้น ยังมีแอกเซสซอรีตกแต่งอีกมากมาย ที่พลาดไม่ได้คือสายคล้องโทรศัพท์สุดชิค! สินค้าในคอลเล็คชั่น BLACKPINK x CASETiFY ราคาเริ่มต้น 1,199 บาท – 3,899 บาท (ราคาแตกต่างกันไปตามรุ่นและตัวเลือกต่างๆ) จำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกแล้ววันนี้ ทางออนไลน์ casetify.com และ CASETiFY Studio ที่มีจำหน่ายทั่วโลก สำหรับประเทศไทยช้อปได้ที่ CASETiFY THAILAND POP-UP ณ เซ็นทรัลเวิลด์


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up