รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP

รุ่นใหม่ปล่อยแล้ว! รองเท้าแตะ Onitsuka พื้นหนา น้ำหนักเบา ใส่สบาย

Alternative Textaccount_circle
รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP
รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP

เปิดตัวไอเท็มรุ่นใหม่ รองเท้าแตะ Onitsuka Tiger ในซีรีส์ DENTIGRE™ STRAP, OHBORI™ STRAP, และ OHBORI™ SLIDER ที่มีน้ำหนักเบาเข้ากับพื้นรองเท้าที่ดูหนา แต่สวมใส่สบาย

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น ยังคงนำเสนอคอลเล็คชั่นร่วมสมัยที่ผสมผสานแฟชั่นกับกีฬา และมรดกของแบรนด์เข้ากับนวัตกรรม

DENTIGRE STRAP รองเท้าแซนดัลรัดส้นรุ่นใหม่ในซีรีส์ DENTIGRE ที่ออกมาเป็นครั้งแรกในคอลเล็คชั่น AW20 รองเท้ารุ่นไฮบริดนี้ผสมผสานรูปลักษณ์ที่มีน้ำหนักเบาเข้ากับพื้นรองเท้าที่ดูหนาแต่สวมใส่สบาย โลโก้ Onitsuka Tiger ได้ถูกตกแต่งลงบนชิ้นส่วนหนึ่งของสายรัด นอกจากนี้สายรัดเวลโคร (hook-and-loop fastener) ได้ถูกออกแบบมาให้ ไม่เพียงง่ายต่อการใส่และถอดออกแล้ว แต่ยังคงง่ายต่อการปรับความกระชับ ทำให้เกิดฟังก์ชันการใช้งานที่ดีอีกด้วย

รุ่นใหม่ปล่อยแล้ว! รองเท้าแตะ Onitsuka พื้นหนา น้ำหนักเบา ใส่สบาย

รองเท้าแตะ Onitsuka รองเท้าแตะ Onitsuka รองเท้าแตะ Onitsuka รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka DENTIGRE STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka รองเท้าแตะ Onitsuka

จากรองเท้ารุ่น OHBORI™ EX ที่ได้เปิดตัวไปในคอลเล็คชั่นที่ผ่านมา คราวนี้ถึงคิวของรองเท้าแซนดัล 2 รุ่นใหม่ในซีรีส์อย่าง OHBORI™ STRAP ซึ่งเป็นรุ่นที่มีสายรัดและได้รับการปรับปรุงโครงสร้างเพื่อคุณภาพความยืดหยุ่นและการรองรับแรงกระแทกที่มากขึ้น พร้อมตกแต่งโลโก้ Onitsuka Tiger บนสายรัดและรุ่น OHBORI™ SLIDER ที่เป็นรองเท้าแซนดัลสไลเดอร์ ที่มีส่วนด้านบนของรองเท้าเป็นแบบบุนวม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชิ้นงานเก่าของแบรนด์ และเข็มขัดสอง

รองเท้าแตะ Onitsuka Tiger OHBORI™ STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka Tiger OHBORI™ STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka Tiger OHBORI™ STRAP รองเท้าแตะ Onitsuka Tiger OHBORI™ STRAP


ภาพ : Onitsuka Tiger

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เบื้องหลัง รองเท้าแตะ AIR SLIDE ของ STELLA McCARTNEY มาจากการรีไซเคิล

ลุยได้ทุกที่! รองเท้าแตะ Birkenstock รุ่นใหม่ เป็นมิตรกับน้ำ ยืดหยุ่น นุ่มสบายเท้า

โซคิ้วมากมาย! DISAYA “Material Girl” เผยเสน่ห์อันเย้ายวนของหญิงสาวยุค 80s

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up