หน้ากากผ้า ยูนิโคล่  AIRism Mask

6 ข้อควรรู้ก่อนซื้อ! ยูนิโคล่ AIRism Mask พร้อมวางขายในไทย 16 ตุลาคมนี้

Alternative Textaccount_circle
หน้ากากผ้า ยูนิโคล่  AIRism Mask
หน้ากากผ้า ยูนิโคล่  AIRism Mask

ยูนิโคล่ เตรียมวางจำหน่าย AIRism Mask ในไทย 16 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป หน้ากากผ้าประสิทธิภาพสูงสวมใส่สบายสำหรับทุกคน

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เตรียมวางจำหน่ายหน้ากากผ้าแอริซึ่ม (AIRism Mask) ในทุกสาขาทั่วไทย รวมถึงออนไลน์สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป โดยการใส่หน้ากากถือเป็นวิธีการที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพ นอกจากนั้น ผู้คนทั่วไปในเอเชียตะวันออกยังมักสวมใส่หน้ากากเวลาป่วยเพื่อปกป้องตัวเองจากมลพิษ หรือใช้เหมือนเป็นแฟชั่นไอเท็มชิ้นหนึ่งไปแล้ว

ยูนิโคล่ เตรียมวางขาย AIRism Mask 

ดังนั้นยูนิโคล่จึงนำวิถีปฏิบัติใหม่ของผู้คนทั่วโลก รวมถึงความต้องการของลูกค้ามาใช้ในการพัฒนาหน้ากาก เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องและสวมใส่สบายในชีวิตประจำวัน โดยหน้ากากผ้าแอริซึ่ม ยังสะท้อนถึงพันธกิจของยูนิโคล่ในการช่วยทำให้ชีวิตของทุกคนดีขึ้นผ่านปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ได้เป็นอย่างดี

 ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นด้วยการปกป้องสามชั้น

หน้ากากผ้าแอริซึ่มมีเลเยอร์ถึง 3 ชั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกัน โดยเลเยอร์ชั้นแรกที่สัมผัสผิวผู้สวมใส่โดยตรงนั้นสวมใส่สบาย และยังนุ่มสบายผิวด้วยผ้าแอริซึ่มตาข่าย สำหรับเลเยอร์ชั้นกลางใช้ตัวกรองที่สามารถป้องกันฝุ่นละอองและเกสรดอกไม้ได้ สำหรับชั้นนอกสุดใช้ผ้าแอริซึ่มตาข่ายที่ใช้เทคโนโลยีป้องกันรังสียูวีมาช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี โดยโครงสร้างทั้งสามชั้นของหน้ากากผ้ามีค่า UPF 50+ ซึ่งสามารถป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 90%

คงประสิทธิภาพในการปกป้องได้ดีแม้ผ่านการซัก

หน้ากากผ้าแอริซึ่มพัฒนาโดยให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นอันดับหนึ่ง เพราะยูนิโคล่เข้าใจดีว่าลูกค้าเลือกที่จะสวมใส่หน้ากากที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำกันมากขึ้น เพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยหน้ากากผ้าแอริซึ่มสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้และใช้ได้กับผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าทั่วไป จากการทดสอบพิสูจน์ได้ว่าตัวกรองที่ใช้ในโครงสร้างทั้งสามชั้นของหน้ากากผ้ายังคงประสิทธิภาพในการป้องกันได้ดีแม้ผ่านการซักในอุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียสไป 20 ครั้ง

หน้ากากผ้า ยูนิโคล่

ยูนิโคล่  AIRism Mask

สวมใส่สบายกว่าหน้ากากผ้านอนวูฟเวนหรือผ้าคอตตอน

หน้ากากผ้าแอริซึ่มให้สัมผัสนุ่มสบายผิว โดยเนื้อผ้าแอริซึ่มชั้นในสุดไม่หนาหรือสากเหมือนผ้านอนวูฟเวน (ผ้าไม่ถักไม่ทอ) และผ้าคอตตอน จึงลดการเสียดสีกับผิวหน้า นอกจากนี้ โครงสร้างผ้าตาข่ายสามชั้นยังทำให้หน้ากากบางและเบา ช่วยให้หายใจได้โล่งสบายยิ่งขึ้น 

พัฒนาให้ดียิ่งขึ้นจากกระแสตอบรับของลูกค้าในญี่ปุ่น

ยูนิโคล่ตัดสินใจวางจำหน่ายหน้ากากผ้าแอริซึ่มทั่วโลก หลังจากเปิดตัวครั้งแรกที่ญี่ปุ่นในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมและสัมผัสสบายของผ้าแอริซึ่ม รวมถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ยูนิโคล่

มีให้เลือกใส่ 3 ขนาด

ยูนิโคล่สร้างสรรค์หน้ากากผ้าแอริซึ่มออกมา 3 ขนาดจากประสบการณ์อันยาวนานในวงการเสื้อผ้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดของหน้ากากที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด โดยเด็กควรสวมใส่หน้ากากผ้าภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่ และหน้ากากแอริซึ่ม (แพ็ค 3 ชิ้น) มาในราคา 390 บาท

ขนาด S : สำหรับเด็ก เหมาะสำหรับเด็กนักเรียนระดับประถมศึกษาขึ้นไป

ขนาด M : สำหรับผู้ใหญ่ที่มีใบหน้าเล็ก

ขนาด L : สำหรับผู้ใหญ่ที่มีใบหน้ามาตรฐาน

ยูนิโคล่  AIRism Mask AIRism Mask หน้ากากผ้า AIRism Mask

รับฟังความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อพัฒนาหน้ากากผ้าอย่างไม่หยุดยั้ง

ปัจจุบันหน้ากากถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในการดูแลรักษาสุขภาพ และยูนิโคล่มุ่งมั่นที่จะส่งมอบหน้ากากที่ดีตามคอนเซ็ปต์ของผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ เพื่อช่วยให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้น และแม้ว่ายูนิโคล่จะเปิดตัวหน้ากากผ้าแอริซึ่มไปแล้ว แต่บริษัทจะยังคงนำความคิดเห็นของลูกค้ามาพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นโดยไม่หยุดนิ่ง ทั้งในด้านคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งาน


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม มากกว่าเม็ดเงิน! Gucci สนับสนุนให้ผู้บริโภคซื้อของมือสอง

สวนกระแส! เหตุใดความต้องการซื้อ สินค้าแบรนด์เนม ของจีนจะเพิ่มขึ้น 30% ในปีนี้

ออกใหม่ให้ใจเต้น รองเท้าทรงกระสอบ ASICS x VIVIENNE WESTWOOD 8 พันบาท!

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up