สายฝนแห่งความสำเร็จ 3 โมเมนต์น่าจดจำของ ‘พีพี กฤษฏ์’ บนรันเวย์ Balenciaga

Alternative Textaccount_circle

Talk of the Town! รวม 3 โมเมนต์น่าจดจำของ ‘พีพี กฤษฏ์‘ บนรันเวย์ Balenciaga ที่จัดขึ้นท่ามกลางสายฝน

กลายเป็นแฟชั่นโมเมนต์ที่หลายคนพูดถึง เมื่อ ‘พีพี กฤษฏ์’ โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญของ Balenciaga ปรากฏตัวบนรันเวย์ Spring 2025 ในลุคออลแบล็คลำดับที่ 3 ซึ่งจัดขึ้น ณ นครเซี่ยงไฮ้ และทันทีที่เขาปรากฏตัว #BalenciagaxPPKRIT บนทวิตเตอร์ก็ไต่ขึ้นเทรนด์อย่างรวดเร็ว อีกทั้งสื่อแฟชั่นทั้งไทยและต่างประเทศยังจับจ้องพีพีในค่ำคืนนี้เป็นพิเศษ เรียกว่าเป็นดาวเด่นของงานนี้ก็ว่าได้

การเดินแบบครั้งแรกกับ Balenciaga

แม้หลายคนจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเริ่มแรกของการก้าวเข้าวงการ ‘พีพี กฤษฏ์’ เคยอยู่ในฐานะโมเดล ก่อนเริ่มรับงานแสดงและเป็นศิลปินแบบเต็มตัว จนวันนี้เขาได้หวนคืนรันเวย์อีกครั้งในฐานะ Global Brand Ambassador Balenciaga นำเสนอลุคที่ 3 ในคอลเล็คชั่น Spring 2025 ซึ่งทั้งนี้พีพียังเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับเชิญให้ปรากฏตัวอยู่บนรันเวย์ของแบรนด์อีกด้วย

ความท้าทายสู่ความสำเร็จ

จากที่เห็นกันการเดินแบบครั้งนี้ไม่ง่ายเลยแม้แต่น้อย เพราะพีพีต้องเดินอยู่บนรองเท้าบู๊ตส้นตึกที่มีความสูงถึง 18 เซนติเมตร โดยเขาออกมาเผยว่า ก่อนเดินจริงแบรนด์ได้ส่งรองเท้ามาให้ฝึกซ้อมล่วงหน้า ซึ่งเขาก็ฝึกเดินจนชินและนำมาปรับใช้ในโชว์ที่เกิดขึ้น และอีกหนึ่งความท้าทายคงเป็นสายฝนที่โปรยลงมา หากใครได้ดูวีดีโอจะเห็นว่าฝนตกระหว่างโชว์ค่อนข้างหนัก แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคเพราะเขาสามารถผ่านไปได้ด้วยดี และทำให้ทุกคนได้เห็นสปิริตความเป็นโมเดลที่อยู่ในตัวเขาอย่างชัดเจน

รายล้อมด้วยคนดัง

เป็นโอกาสดีๆ ของพีพีอีกครั้งสำหรับการร่วมงานระหว่าง Balenciaga เพราะเขาได้พบเจอกับคนดังมากมายตั้งแต่นางแบบอย่างคุณ BFRND ที่ดูเอ็นดูพีพีเป็นพิเศษ คุณฮ่าวหรานที่มาร่วมจอยด้วยกันในช่วง After Party หรือจะเป็นคุณมาร์ค จาคอบ Legendary Designer ระดับโลกที่มาคอมเมนต์อิโมจิหัวใจให้ สมกับการเป็นดาวเด่นของงานที่รายล้อมไปด้วยคนดังจริงๆ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up