โนยุนซอ

สมดีกรีอาร์ติสต์! เจาะตัวตนที่แท้จริง ‘โนยุนซอ’ ผ่านสไตล์แฟชั่นสุดชิค

Alternative Textaccount_circle
โนยุนซอ
โนยุนซอ

ถึงแม้ Crash Course in Romance จะลาจอกันไปแล้ว แต่เชื่อว่ายังมีใครหลายคนที่ติดอยู่กับความประทับใจทั้งเนื้อเรื่อง และตัวละครอยู่ ไม่ว่าจะเป็น นัมแฮงซอน, ชเวชียอล, อีซอนแจ และนัมแฮอี ที่มาช่วยสร้างความสนุกให้กับซีรีส์ ด้วยกระแสที่โด่งดังทั่วบ้านทั่วเมือง แถมยังดังไกลมาถึงต่างประเทศจึงทำให้เหล่านักแสดงทุกคนกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งก็รวมถึง โนยุนซอ ที่รับบทเป็น นัมแฮอี ลูกสาวบุญธรรมของนัมแฮงซอน

ฉะนั้นในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ โนยุนซอ ให้มากขึ้นผ่านสไตล์การแต่งตัวในชีวิตประจำวันของเธอกัน!

สไตล์การแต่งตัวของเธอเริ่มถูกพูดถึงมากขึ้น เหตุเพราะเมื่อซีรีส์ออนแอร์คนเริ่มอยากรู้จักตัวตนที่แท้จริงจึงทำให้แต่ละคนต่างไปส่องไอจีตามเคลื่อนไหว แล้วก็ได้พบว่า ‘โนยุนซอ’ ของเรามีเซนส์ด้านการแต่งตัวที่ไม่ธรรมดาเพราะเธอพ่วงจิตวิญญาณของศิลปินมาด้วย ถ้าย้อนกลับไปดูประวัติการศึกษาจะเห็นว่าเธอจบจาก ภาควิชาวิจิตรศิลป์ที่ Sunhwa Arts High School เลยทีเดียว

มาถึงการแต่งตัวของเธอส่วนใหญ่แล้ว โนยุนซอ จะเน้นการแต่งตัวแบบเรียบง่ายสบายๆ เป็นส่วนใหญ่มีความเท่ปนอยู่ในลุค ไม่เน้นความ Feminine เพราะจากรูปจะเห็นว่าไอเท็มที่เธอเลือกใส่ส่วนใหญ่จะเป็นกางเกง

อย่างสองลุคแรกที่เธอเลือกแมตช์กางเกงคาร์โก้แบบโอเวอร์ไซส์เข้ากับท็อปคร็อปสีดำ สวมสนีกเกอร์เพื่อความทะมัดทะแมงและเพิ่มกิมมิกด้วยฮู้ดดี้สีเทา

และอีกหนึ่งเทคนิคที่เธอทำบ่อยๆ นั่นคือการเลเยอร์ด้วยเบลเซอร์หรือแจ็กเก็ตอีกครั้ง การแต่งตัวแบบนี้นอกจากจะช่วยพลางหุ่นแล้วยังให้ลุคที่ดูกึ่ง Casual เหมาะสำหรับวันสบายๆ แต่ต้องการความดูดี หรือจะใส่ไปคุยงานที่ไม่ได้จริงจังมาก ลุคนี้ก็รับมือสบายค่ะ

ลุคสุดท้ายขอหยิบมาย้ำว่า ‘โนยุนซอ’ ของเราเป็นผู้หญิงสายชิลจริง ๆ แค่แมตช์กางเกงยีนส์กับเสื้อคร็อปท็อปแล้วนำแจ็กเก็ตมาคาดเอวก็เพียงพอแล้ว

ภาพ : Instagram @rohyoonseo

ข้อมูล : cosmopolitan.co.kr

Praew Recommend

keyboard_arrow_up