มินนี่ (G)I-DEL

ธรรมดาที่ไหน! มัดรวม 6 กางเกงยีนส์ซ่อนกิมมิก ของ มินนี่ (G)I-DLE

Alternative Textaccount_circle
มินนี่ (G)I-DEL
มินนี่ (G)I-DEL

ถ้าพูดถึงแทกุกไลน์ประจำวงการ K-Pop คงขาดคนนี้ไปไม่ได้กับ มินนี่ – ณิชา ยนตรรักษ์ หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง (G)I-DLE ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสอยู่เสมอ โดยเฉพาะ ‘สไตล์การแต่งตัว’ ที่โดดเด่นจนใครหลายคนต้องหยิบมาแต่งตาม

หากลองเข้าไปดูในอินสตาแกรมส่วนตัวของมินนี่จะเห็นได้ว่าแฟชั่นไอเท็มที่เธอหยิบมาใส่บ่อยมาก ๆ คือ ‘กางเกงยีนส์’ ซึ่งความน่าสนใจคือเอกลักษณ์ประจำตัวที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมีตัวไหนที่เข้าตาบ้าง ตามไปดูกันเลย!

เริ่มต้นด้วยกางเกงยีนส์สีอ่อนจาก alexanderwangny ที่ดูเผิน ๆ อาจจะเหมือนเป็นแค่ทรงตรงธรรมดา แต่จริง ๆ แล้วกางเกงกลับซ่อนกิมมิกเล็ก ๆ เอาไว้ โดยการเลเยอร์ชั้นให้เป็นเหมือนขอบ Underwear สำหรับยีนส์รุ่นนี้มีชื่อว่า Logo Elastic Brief Layer Jean In Denim ราคาประมาณ 13,000 บาท

ต่อมาเป็นยีนส์ดีไซน์ยอดฮิตแห่งปี 2023 กับ Multi Cargo Wide Pants กางเกงยีนส์สีฟ้าที่โดดเด่นไปด้วยกระเป๋าทั่วทั้งตัว จากแบรนด์ CHUNK ในราคา 4,300 บาท

กางเกงยีนส์ตัวต่อมา จากแบรนด์ ACBF ที่เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีอะไรมากขึ้น ในรุ่น Sway Damage Denim Pants ที่มาพร้อมดีเทลรอยขาดช่วงต้นขายาวลงไปถึงเข่า แต่เหมือนยังแซ่บไม่โดนใจมินนี่ เธอจึงเลือกคว้านออกจนเห็นขาข้างในกลายเป็นลุคสุด Swag ราคากางเกงยีนส์ตัวนี้อยู่ที่ 1,500 บาทเท่านั้น

ตัวที่ 4 เป็นกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษ เพราะเป็นการ Colllaboration ร่วมกันระหว่างแบรนด์ Diesel และแร็ปเปอร์เกาหลีชื่อดังอย่าง Jay Park ที่ช่วยกันออกแบบ Peel Off Denim Pants ยีนส์สีดำที่มีกิมมิกเหมือนรอยถลอกทั่วกางเกง โดยมีราคาประมาณ 23,000 บาท

ยีนส์ตัวต่อมาจาก alexanderwangny ที่มองแล้วอาจแตกต่างจากตัวก่อน ๆ เล็กน้อย เพราะมาในดีไซน์แบบจั๊มพ์ขาทำให้ได้ทรงกางเกงที่ดูพองขึ้น โดยรุ่นนี้มีชื่อว่า Double Front Carpenter Pants in Denim ราคา 11,000 บาท

สำหรับยีนส์ตัวสุดท้าย จากแบรนด์ THE ATTICO รุ่น “Fern” Stained Black and White Cargo Pants มาพร้อมความเท่แบบเต็มพิกัด ด้วยทรงแบบ Oversize และดีเทลกระเป๋าที่ติดอยู่ทั่วกางเกง ราคาประมาณ 33,500 บาท

ภาพ : Instagram @min.nicha และ @stylebyminnie

ข้อมูล : Instagram @stylebyminnie

Praew Recommend

keyboard_arrow_up