mew

ส่อง 3 ลุคสุดฮ็อตของ “มิว-ศุภศิษฏ์” โกอินเตอร์ไกลถึงแดนกิมจิ

account_circle
mew
mew

ขึ้นแท่นเป็นซุป’ตาร์โกอินเตอร์อีกคนไปเรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับหนุ่มมิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ หลังจากปล่อยผลงานเพลงสากลซิงเกิ้ลที่ 3 ของโปรเจกต์ “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2022” กับเพลงที่มีชื่อว่า “FOREVER LOVE” ซึ่งได้ Featuring ร่วมกับ BUMKEY ศิลปิน R&B ชื่อดังของแดนกิมจิ จนกลายเป็นกระแสสุดฮ็อตที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ทั่วโลก และยังทำให้โซเชียลอย่างทวิตเตอร์คึกคักขึ้นเทรนด์ไทยและเทรนด์โลกติดกันถึง 2 วัน

ส่อง 3 ลุคสุดฮ็อตของ “มิว-ศุภศิษฏ์” โกอินเตอร์ไกลถึงแดนกิมจิ

ล่าสุดถึงคิวบินลัดฟ้าไปลุยงานไกลถึงประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ชาวเกาหลีอย่างล้นหลามไม่แพ้ฝั่งไทยเช่นกัน รวมไปถึงสื่อท้องถิ่นชื่อดังของเกาหลีที่แห่กันไปรอต้อนรับหนุ่มมิวถึงสนามบินอินชอน จนทำให้แฮชแท็ก #MewinKorea ติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืน

Mew Suppasit Studio

ท่ามกลางกองทัพแฟนคลับที่ไปรอส่งที่สนามบิน เขาปรากฏตัวและเรียกเสียงฮือฮาด้วยลุค All Black สวมแจ็คเก็ต Givenchy รุ่น Men’s Military Parka W/ Logo Patch In Black พร้อมเสื้อยืดสีดำด้านใน แมตช์กับกางเกงขายาวสีดำ และสะพายกระเป๋า Chanel Blue Denim Canvas and Sequin Deauville Backpack ปิดท้ายด้วยสนีกเกอร์สีดำสลับสีงาช้างแบรนด์ Alexander McQueen ซึ่งเป็นโททัลลุคที่มีความหล่อ เท่สายแฟสุดๆ

mew

เมื่อเดินทางถึงแดนกิมจิ หนุ่มมิวก็ได้ออกไปชมเมือง พร้อมเผยลุคแรกให้แฟนได้เห็นกัน ด้วยชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีขาวสลักโลโก้ Balenciaga จับคู่กับกางเกงวอร์มขาสั้น เติมกิมมิกน่ารักๆ ด้วยถุงเท้าครึ่งข้อ Gucci x Disney ปักลาย Donald Duck และที่ขาดไม่ได้คือ สนีกเกอร์คู่โปรด Alexander McQueen รุ่น Oversized Sneaker Black/Ivory อีกหนึ่งลุคสบายๆ สไตล์สายสปอร์ต

mew supasit
mew supasit

ปิดท้ายกับอีกหนึ่งลุคที่มาในแนว Street Style เขาสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแบรนด์ Balenciaga ปลดกระดุมเม็ดแรกแหวกอกเบาๆ และแมตช์กับกางเกง Balenciaga รุ่น Sporty B Panelled Track Pants ทั้งยังเพิ่มความเท่ด้วยสนีกเกอร์หนังลูกวัวสีขาวแถบดำของ Valentino ซึ่งเป็นชุดสบายๆ กับหนึ่งวันชิลๆ สำหรับการไปชมนิทรรศการงานศิลป์ และการทำงานวันแรกในเกาหลีใต้ของโอปป้ามิว

mew supasit
mew supasit
mew supasit

ได้เห็นลุคเท่ๆ ในแดนกิมจิของหนุ่มมิวกันไปบ้างแล้ว งั้นเราคงต้องมารอลุ้นกันต่อว่า การโกอินเตอร์ของหนุ่มมิวในครั้งนี้นั้น เขาจะมีผลงานอะไรมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันบ้าง และคราวหน้าแพรวจะพาทุกคนไปส่องลุคซุป’ตาร์คนไหนอีก อย่าลืมติดตามด้วยนะ


เรื่อง : iwspk
ข้อมูลและภาพ : mewsuppasit, yeolboii, Mew Suppasit Studio, Newsen, Squee MediaNews

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up