ชุดจั๊มสูท ชมพู่ อารยา adidas

สไตล์ Baby Bump สุดเท่! ชุดจั๊มสูท ‘ชมพู่ อารยา’ จาก adidas คอลฯ ล่ามาแรง

Alternative Textaccount_circle
event
ชุดจั๊มสูท ชมพู่ อารยา adidas
ชุดจั๊มสูท ชมพู่ อารยา adidas

ลุคนี้คนท้องใส่ก็ปัง สำหรับ ชุดจั๊มสูท ‘ชมพู่ อารยา’ จากโปรเจ็กต์ที่อาดิดาส และบียอนเซ่ ปล่อยออกมาเพื่อร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปี

ผลงานจากโปรเจ็กต์ adidas x IVY PARK ดรอปล่าสุด HALLS OF IVY คอลเล็คชั่นเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับ มาพร้อมกับความตั้งใจในการเป็นศูนย์รวมของของผู้คนความหลากหลาย ทั้งในด้านชาติพันธุ์ สีผิว และความเชื่อ สร้างชุมชนแห่งความคิดสร้างสรรค์เพื่อให้ทุกคนได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่

ซึ่ง HALLS OF IVY มีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่าพลังแห่งการเรียนรู้สามารถเกิดจากการค้นหาและแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง รวมถึงแลกเปลี่ยนและแบ่งปันกับคนที่มีแนวคิดคล้ายกัน การออกแบบจึงเน้นเสื้อผ้าในรูปแบบคลาสสิก ผสมผสานกับสไตล์ที่หลากหลาย ความเท่ และจิตวิญญาณของการทำตามความฝันอันยิ่งใหญ่

โดยมีโทนสีสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นแกนหลัก เสริมด้วยลายตารางหมากรุก (houndstooth) ผ้าทอสลับลายตาราง (glen plaid) และโครงสร้างการตัดเย็บสุดประณีตที่พร้อมเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกคน

สไตล์ Baby Bump สุดเท่! ชุดจั๊มสูท ‘ชมพู่ อารยา’ จาก adidas คอลฯ ล่ามาแรง

ซึ่งชุดจั๊มสูทแขนยาวที่แม่ชมใส่มีชื่อรุ่นว่า 3-STRIPES 2.0 มาในราคา 5,000 บาท เป็นชุดจั๊มสูท adidas x IVY PARK ลายฮาวส์ทูธ ที่มีทั้งสไตล์และความสบายเต็มขั้น เพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้กับชุดจั๊มสูทตัวนี้ด้วยลวดลายขนาดเล็กและใหญ่ที่ผสานเข้าด้วยกัน ส่วนปลายแขนเสื้อและขากางเกงที่ข้อเท้าถอดแยกออกได้เพื่อลุคที่ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น

ชุดจั๊มสูท 'ชมพู่ อารยา' ชุดจั๊มสูท ชมพู่ อารยา-1 ชุดจั๊มสูท ชมพู่ อารยา-2


ภาพ : IG@chomismaterialgirl , www.adidas.co.th

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ซีทรูท้าลมหนาว! ส่องแฟชั่น ชุดคลุมท้อง ชมพู่-อารยา กับรองเท้าขนปุย

ไอเท็มคู่โปรด รองเท้าผ้าใบ ‘มิว นิษฐา’ สีพาสเทลน่ารัก ราคาซื้อตามได้

ออร่าคุณแม่พุ่ง! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในชุดคลุมท้อง Dior ร่วมพรมแดง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up