รองเท้าไนกี้ 'มิว นิษฐา' สีหวานน่ารัก ราคาน่าคบ

แม่สะดวกใส่ผ้าใบ! ซูม รองเท้าไนกี้ ‘มิว นิษฐา’ สีหวานน่ารัก ราคาน่าคบ

Alternative Textaccount_circle
event
รองเท้าไนกี้ 'มิว นิษฐา' สีหวานน่ารัก ราคาน่าคบ
รองเท้าไนกี้ 'มิว นิษฐา' สีหวานน่ารัก ราคาน่าคบ

ช่วงนี้ว่าที่คุณแม่กำลังอินกับสนีกเกอร์หนักมากกก ชนิดที่ใส่ไม่ซ้ำรุ่นกันเลยทีเดียว และวันนี้เราจะพามาส่องหนึ่งในสนีกเกอร์รุ่นดัง รองเท้าไนกี้ ‘มิว นิษฐา’ ที่ขอบอกว่าน่ารักมากกก แถมราคายังไม่แรงเว่อร์ จ่ายแล้วไม่เจ็บหนัก

เวลาผ่านไปไวมาก เพราะตอนนี้ มิว นิษฐา มีอายุครรภ์ 7 เดือนแล้ว หลังประกาศข่าวการตั้งครรภ์ไปเมื่อปลายเดือนมีนาคม ซึ่งการแต่งตัวของว่าที่คุณแม่มิวก็เปลี่ยนแปลงไปไม่น้อย เธอหันมาใส่เสื้อยืดหลวมๆ แต่งตัวสบายๆ มากขึ้น รวมถึงการเลือกใส่รองเท้าผ้าใบที่เป็นเหมือนไอเท็มหลักในทุกๆ ลุค แม้แต่ใส่เดรสก็ไม่พลาดที่จะหยิบผ้าใบมาใส่ด้วย

รองเท้าไนกี้ มิว นิษฐา

รองเท้าไนกี้ มิว นิษฐา-1

ต้องบอกว่าสนีกเกอร์ในคลังของนางเอกดังมีไม่น้อย เพราะเท่าที่เห็นแทบไม่ซ้ำรุ่น แต่สังเกตได้ว่าเธอจะชื่นชอบรองเท้าจากไนกี้เป็นพิเศษ ซึ่งวันนี้เราจะขอนำมาฝากกันสักหนึ่งคู่ที่เห็นแล้วใจเต้น เพราะความน่ารัก สีสันพาสเทลผสมผสานกันได้ลงตัวมากกับ Nike Air Force 1 Shadow ราคา 4,200 บาท

แม่สะดวกใส่ผ้าใบ! รองเท้าไนกี้ ‘มิว นิษฐา’ สีหวานน่ารัก ราคาน่าคบ

โดย Nike Air Force 1 Shadow ใส่ลูกเล่นสนุกสนานให้กับรองเท้าบาสดีไซน์คลาสสิก โดดเด่นด้วยวิธีการซ้อนเป็นชั้นเลเยอร์ มีแบรนด์ที่ซ้อนกัน 2 ชั้นและพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ขยายขนาดเพื่อเน้นแนวทางของสไตล์และเพิ่มความสนุกเป็น 2 เท่า

ในขณะเดียวกันหนังกลับเนื้อนุ่มก็ช่วยยกระดับลุค ระบบลดแรงกระแทก เพิ่มความเบาสบายใส่ได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งเดิมดีไซน์มาเพื่อรองเท้าบาสทรงประสิทธิภาพ ทรงไม่หุ้มข้อบุนวมให้ลุคที่โฉบเฉี่ยวและสัมผัสสบาย ส่วนหุ้มชั้นนอกแบบเย็บจากหนังที่ส่วนบนเพิ่มทั้งสไตล์ ความทนทาน และการรองรับแบบในตำนาน

air-force-1-shadow รองเท้าไนกี้ มิว นิษฐา-1

air-force-1-shadow รองเท้าไนกี้ มิว นิษฐา

รองเท้าไนกี้ มิว นิษฐา-2

air-force-1-shadow รองเท้าไนกี้ มิว นิษฐา-3

air-force-1-shadow รองเท้าไนกี้ มิว นิษฐา-2

ใครที่อยากสอยตาม มิว นิษฐา ขอบอกว่าตอนนี้มีแอปฯ Nike ที่สามารถให้สมาชิกของไนกี้เข้าถึงสินค้าใหม่ได้ก่อนใครแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านแอปฯ นี้ โดยมีสินค้าใหม่รายสัปดาห์ทุกวันศุกร์ พร้อมรุ่นยอดนิยม อย่างเช่น Air Jordan 1 , Air Force 1 และ Air Max เรียกได้ว่ามีทุกอย่างที่เกี่ยวกับไนกี้อยู่ในมือ พร้อมช้อปได้อย่างรวดเร็


ภาพ : [email protected]mewnittha  ,  www.nike.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

โตเป็นสาวแล้ว! แฟนๆ สังเกต ‘เลดี้ หลุยส์’ ทรงสวมเบลเซอร์ของเจ้าชายฟิลิป?

ใบนี้สุดคุ้ม! กระเป๋าผ้าแคนวาส ‘หมอคยออุล’ ในซีรีส์ดัง Hospital Playlist SS2

ส่องความเรียบแต่โก้ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง บนพรมแดง Cannes 2021

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up