ตู่ ปิยวดี ชุดแต่งงาน Patarasiri (ภัทรสิริ)

งานปักสวยเด่น! ‘ตู่ ปิยวดี’ สวมชุดแต่งงานแบรนด์ไทย ดีไซน์หรู ดูเซ็กซี่

Alternative Textaccount_circle
event
ตู่ ปิยวดี ชุดแต่งงาน Patarasiri (ภัทรสิริ)
ตู่ ปิยวดี ชุดแต่งงาน Patarasiri (ภัทรสิริ)

สวยแพงแซงทางโค้ง! ตู่ ปิยวดี สวมชุดแต่งงานดีไซน์เซ็กซี่ ผลงานแบรนด์ไทย ในช่วงงานเลี้ยงกลางวัน ทั้งนี้คุณตู่ยังเผยกับ แพรวดอทคอม ว่าเลือกชุดของแบรนด์ Patarasiri (ภัทรสิริ) เพราะอะไร

ช่วงเช้าวันนี้ (20 ธ.ค. 63) ผู้บริหารช่อง 3 และผู้จัดละครค่ายเวฟทีวี ตู่ ปิยวดี  และนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล ได้เข้าพิธีหมั้นและแต่งตามประเพณีไทย-จีนไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางแขกที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น ซึ่งงานจัดที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ตามต่อด้วยงานกินเลี้ยงในช่วงเที่ยง ที่บ่าวสาวเปลี่ยนจากชุดไทยมาเป็นชุดแต่งงานแบบสากลตามสไตล์ของตัวเอง ส่วนงานเลี้ยงฉลองสมรสจะจัดขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

คุณตู่มาในชุดแต่งงานที่ดูสวยหรูและเซ็กซี่แบบผู้ดีจากแบรนด์ Patarasiri (ภัทรสิริ) ความวิบวับของชุดที่ดึงดูดสายตาคนทั้งงาน รวมถึงหน้าผมที่ลงตัว กับการแสกกลางปล่อยผมยาวสลวย ทำให้เป็นลุคเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบและสวยจนน่าทึ่ง

ตู่ ปิยวดี สวมชุดแต่งงานแบรนด์ไทย

โดยคุณตู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงชุดแต่งงานชุดนี้ว่า “ชุดกินเลี้ยงกลางวันของตู่มาจากแบรนด์ Patarasiri อย่างบางที่เขาจะเอาผ้าที่ปักแล้วมาเป็นโครง แต่ที่ Patarasiri เขาจะเป็นผ้าโปร่งเลย แล้วเขาจะวัดตัวเราและวัดชุดเราเพื่อปักลายตามรูปร่าง ดังนั้น curve มันก็จะไปตามหุ่นเรา มันเลยเป็นอะไรที่เฉพาะมาก ส่วนของวินจะเป็นสูทที่สีสันสดใสมาก มีความเป็นตัวของตัวเองสูง แบบไม่แซ่บไม่ใช่เรา ไฟไม่ลุกผมไม่ใส่”

ซึ่งแบรนด์ Patarasiri (ภัทรสิริ) เป็นแบรนด์ชุดเจ้าสาวฝีมือคนไทย โด่ดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ งานปักฝีมือประณีต และเจ้าสาวที่ได้ใส่ชุดของแบรนด์นี้จะดูสวยสะมุนขึ้นทันตา แม้ว่าชุดจะเซ็กซี่แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความหวานและมีความเฟมินีนสูงมาก ทั้งยังเป็นชุดที่เข้ากับเจ้าสาวยุคใหม่ได้ดี สามารถออกแบบตามความต้องการของเจ้าสาวได้อย่างดีเยี่ยม

งานปักสวยเด่น! ‘ตู่ ปิยวดี’ สวมชุดแต่งงานแบรนด์ไทย ดีไซน์หรู ดูเซ็กซี่

ตู่ ปิยวดี ชุดแต่งงาน Patarasiri (ภัทรสิริ)

ตู่ ปิยวดี สวมชุดแต่งงานแบรนด์ไทย ตู่ ปิยวดี

ชุดเต็มๆ ปังแค่ไหนมาดูกันค่ะ

 


ภาพ :  #mawinwadeeforever

เรื่อง : ฮานะ_แพรวนิสต้า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยสะอาดตา ‘ตู่ ปิยวดี’ แต่งชุดไทยศิวาลัยแก้ว สีขาวบริสุทธิ์ เข้าพิธีหมั้น

สวยละมุนตา ‘รถเมล์ คะนึงนิจ’ ในชุดแต่งงานประดับขนนก เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส

ตามคาด ‘แก้ว จริญญา’ เลือกชุดแต่งงาน Asava สวยในแบบตัวเอง เรียบหรู คลาสสิก

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up