แพรว แพรววณิชยฐ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

ฟังคำตอบจากแม่ชม! เหตุใดส่งชุดแบรนด์หรูให้ ‘แพรววณิชยฐ์’ ตัวเต็ง MUT 2020

แพรว แพรววณิชยฐ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020
แพรว แพรววณิชยฐ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

ซุป’ตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา จัดชุดแบรนด์หรูราคาหลักแสนให้ แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง หนึ่งในตัวเต็ง MUT 2020 ใส่ทำกิจกรรมในกองประกวด

ตั้งแต่แฟนนางงามได้เห็น แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง หนึ่งในผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ใส่ชุดเดรสของแม่ชมสำหรับเก็บตัวและทำกิจกรรม บอกเลยว่ากลายเป็นเรื่องฮือฮาที่สุด เพราะชุดแรกที่หลายคนสังเกตเห็นดันเป็นชุดที่แม่ชมสั่งตัดมาเป็นพิเศษ ซึ่งชุดนี้ส่งตรงมาจากรันเวย์แบรนด์ Pamella Roland ราคาประมาณ 1.9 แสนบาท! แล้วคิดดูนะคะว่าสั่งตัดแบบพิเศษเพิ่มเติมราคาจะฟาดไปอีกเท่าไหร่

ล่าสุดชุดที่แม่ชมเพิ่งใส่ไปได้เพียงวันเดียว ก็ถูกส่งต่อมาที่แพรวเลยทันที กับชุดเดรสสีทองสุดหรูจาก Dundas Fall 2019 ซึ่งเธอได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นในครั้งนี้ว่า

ได้ชุดจากพี่ชมพู่มาด้วย

“ก็ได้มาจำนวนหนึ่งค่ะ ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่เอ็นดูส่งมาให้เราได้ใส่ เขาก็คงอยากให้เราได้สนุกกับการแต่งตัว เพราะการแต่งตัวในแต่ละวันก็ถือว่าเป็นสีสันในกอง เช้าชุดหนึ่ง เย็นชุดหนึ่ง มีให้เปลี่ยนก็เปลี่ยน ก็ขอบคุณพี่ๆ เขาด้วยค่ะ ส่งมาประมาณ 10 กว่าชุดค่ะ แต่ก็คงไม่ได้ใช้ทุกชุด เพราะหลังจากนี้ก็ไม่ได้มีกิจกรรมออกไปข้างนอกแล้ว ต้องซ้อมอยู่ที่โรงแรมอย่างเดียว”

พี่ชมมาเป็นสปอนเซอร์ชุดได้ยังไง

“พี่ๆ ที่ดูแลเราอยู่ เขารู้จักและใกล้ชิดกับพี่ชม เขาก็คงเห็นว่าเรามาทำตรงนี้ เลยอยากจะสนับสนุน อะไรที่ช่วยได้ก็เลยช่วย”

ใส่ชุดของแฟชั่นนิสต้าตัวแม่รู้สึกอย่างไรบ้าง

“เราก็ต้องนิดหนึ่งค่ะ มูลค่าชุดก็ไม่ได้น้อย พี่เขาใส่ออกมาสวย แม่ก็คือแม่ พอได้มาก็รู้สึกเป็นเกียรติ แล้วก็ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่คอยช่วยเหลือมากๆ ก็พยายามจะใส่ให้ได้อินเนอร์แบบพี่ชม เอามาใส่ก็ต้องทำให้ดีที่สุด ให้เขาเห็นว่าไม่เสียของนะที่ส่งมาให้

แต่เราก็ไม่กดดันค่ะ พยายามสวยให้ได้ในแบบของตัวเอง ชุดเดียวกันคนละคนใส่ แต่ก็เข้าใจได้ว่าคนจับตามองว่านี่เป็นชุดของคุณชมพู่ อารยาเลยนะ แต่แพรวก็คือแพรว อยากให้มองว่ามันสวยในแบบแพรวละกันค่ะ ชุดพวกนี้ไม่ได้ให้มาเลยค่ะ แค่มาซัพพอร์ตช่วงนี้ เพราะมูลค่าก็ไม่น้อย”

ได้เจอพี่ชมบ้างหรือยัง

“เจอล่าสุดที่ยิมเมื่อเดือนสองเดือนที่แล้ว ถ้ามีโอกาสก็คงส่งข้อความไปขอบคุณค่ะ”

  

อย่างไรก็ตาม เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นิตยสารแพรว ได้มีโอกาสพบกับ แม่ชม ขณะมาเป็นนางแบบให้กับปกล่าสุดฉบับเดือนพฤศจิกายน ซึ่งนางเอกสาวคนดังได้เผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เธอเห็นความตั้งใจของสาวงามมากๆ จึงรู้สึกเอ็นดูและอยากจะสนับสนุนจริงๆ

“คือรู้จักน้องมาก่อน เพราะน้องมาออกกำลังกายที่ The Cubic Fitness ของคุณน็อต แล้วเราก็รู้จักกับพี่เลี้ยงน้องด้วย และเหมือนว่าเคยเจอน้องตามงานบ้าง แล้วก็พอจะรู้ว่าน้องประกวด พอจะรู้แบล็คกราวด์น้องนิดหน่อย ก็คือเอ็นดูแหละ เชื่อว่าทุกคนก็มุ่งมั่นทั้งนั้นแหละ เพียงแต่ว่าคนนี้ชมมีโอกาสได้รู้จักและสัมผัส ก็เลยอยากจะช่วยน้องให้ถึงที่สุด

ตอนแรกเหมือนเขายังไม่ได้ขยายฐานอายุ น้องก็เสียใจเหมือนกัน เพราะว่าเขาตั้งใจมาก เรารู้ว่าคนที่ทรานส์ฟอร์มรูปร่างตัวเองได้จนเป็นกล้ามทั้งตัวมันใช้พลังงานเยอะมาก คนที่เล่นจนก้นแข็งๆ เรารู้ว่ามันหนักมาก จึงเห็นความตั้งใจของน้องเขา เสื้อผ้าเราก็แขวนอยู่ในตู้เฉยๆ แต่ละตัวก็เคยใส่แล้ว จะไปใส่ออกงานอีกมันก็ไม่ได้ ก็ให้น้องไป

ถึงแม้จะไปถึงมงหรือไม่ถึง แต่เราอยากให้มันเป็นประสบการณ์นี้ ครั้งหนึ่งในชีวิตเขาเป็นเรื่องที่สวยงามที่สุด รูปที่ออกไปก็ดีกับตัวเขา แต่วันนี้เขาได้พื้นที่สื่อ เขาก็แต่งออกมาแล้วสวย แต่ก็เชียร์นะ อยากให้ได้ค่ะ”


ภาพ : IG@chomismaterialgirl , @pom_vinij , @praewwanichh

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ราคาจุกอก! กระเป๋าแบรนด์ Hermes รุ่นลิมิเต็ดของ ชมพู่ อารยา มี 50 ใบเท่านั้น

สวยปังแต่ไม่ได้ไปต่อ! ส่องชุดรอบพรีลิมมินารี่และไฟนอล ของ เฌอเอม-ชญาธนุส

ฟาดให้สุด! แจ็กเก็ตติดไฟกระพริบของ ลิซ่า ในเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up