พ่อค้ารุ่นจิ๋ว สายฟ้า พายุ

ขายของเก่ง! พ่อค้ารุ่นจิ๋ว สายฟ้า พายุ รีวิวชุดเซ็ตราคาหลักพัน ใส่ไปไหนก็น่ารักกก

Alternative Textaccount_circle
พ่อค้ารุ่นจิ๋ว สายฟ้า พายุ
พ่อค้ารุ่นจิ๋ว สายฟ้า พายุ

ขายของเก่งไม่ไหวแล้ว พ่อค้ารุ่นจิ๋ว สายฟ้า พายุ ใส่เสื้อผ้าแบรนด์ตัวเอง รีวิวจัดเต็มใส่ไปทุกที่ พร้อมแชะภาพเท่ๆ มุมหลุดๆ เรียกรอยยิ้มให้คุณลูกค้า

หลังจากเปิดตัวแบรนด์ SAIFAH BHAYU และวางขายอย่างเป็นทางการไปเมื่อ 15 กันยายนที่ผ่านมา กระแสตอบรับก็กระหน่ำเข้ามาไม่หวั่นไม่ไหวเลยแม่ ในอินสตาแกรมของแบรนด์มีคุณพ่อคุณแม่สนใจและเข้ามาคอมเม้นต์ถามข้อมูลเกี่ยวกับชุดที่สายฟ้า พายุใส่เยอะมากกกก แถมยังเรียกร้องให้ทำไซส์ผู้ใหญ่ออกมาขาย เพราะดีไซน์ยั่วใจจนหลายคนอยากช้อปเลยล่ะ

โดยเสื้อผ้าแบรนด์ SAIFAH BHAYU มีความสตรีทและเป็น unisex คอลเล็คชั่นแรกมีชื่อว่า Fun Park เสื้อผ้าจะเป็นแบบโอเวอร์ไซส์ มีทั้งหมด 4 ไซส์คือ S , M , L และ XL ขนาดเหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 2 ขวบไปจนถึง 8 ขวบ มาในราคาสบายๆ ไม่เจ็บหนัก ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้นๆ

ซึ่งชุดที่สองแฝดใส่ถ่ายแบบเป็นเสื้อและเอี๊ยม มีทั้งสีขาว-แดง , สีดำ-เรนโบว์ มาในราคาเซ็ตละ 1,590 บาทเท่านั้น งานนี้พี่สายและน้องยุขออาสารีวิวให้ดูกันไปเลยว่าชุดใส่สบาย ใส่ไปไหนก็เท่ แม้แต่เข้าเซเว่นซื้อของซื้อผักก็ยังดูดี เป็นชุดที่เด็กๆ ใส่แมตช์กันแล้วน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ

พ่อค้ารุ่นจิ๋ว สายฟ้า พายุ เสื้อผ้า สายฟ้า พายุ  

แต่ถ่ายแบบเซ็ตเดียวอาจจะน้อยไป เจ้าของแบรนด์เลยจัดมาให้ดูกันอีกเซ็ต รอบนี้น้องพายุมีพร็อพเป็นพลั่วตามไปด้วยทุกที่ ส่วนพี่สายฟ้าก็แจกความสดใสน่ารักเต็มเฟรมเลยลูกกก เห็นแบบนี้รับรองว่าลูกค้าแน่นกว่าเดิมแน่นอน เพราะพ่อค้าขยันรีวิว ขยันขายของแบบนี้ ใครจะอดใจไม่กดซื้อไหวล่ะคะพี่สายน้องยุ


ภาพ : IG@chomismaterialgirl

เรื่อง : ฮานะ_แพรวนิสต้า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เรียบหรู งดงาม ‘แก้ม วิชญาณี’ ใส่ชุดไทยจิตรลดาจาก POEM ทำบุญวันเกิด 31 ปี

ลูกสาว CELINE ตัวจริง! ลิซ่า ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์ระดับโลกคนแรก

แฟชั่นตามใจ ไม่มีกฎ! ถอดสไตล์ ดัชเชสเคท ก่อนเข้ามาเป็น สะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ

keyboard_arrow_up