ฟังก์ชั่นแน่น! กระเป๋า Fendi คอลเล็คชั่น SS19 เพิ่มช่องเก็บของ เน้นการใช้สอย

สะดุดตายิ่งกว่าไอเท็มชิ้นไหนๆ บนรันเวย์ ก็คงต้องยกให้ กระเป๋า Fendi ในคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2019 ที่ทำเอาสาวๆ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันเลยทีเดียว

เริ่ดที่สุดดดด เมื่อคอลเล็คชั่นเสื้อผ้า Ready-to-wear Spring/Summer 2019 ของ Fendi ได้ดีไซเนอร์มือฉมัง คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ มาร่วมออกแบบด้วย โดยอาศัยความสมมาตรของธรรมชาติ กลายเป็นผลงานอันเต็มไปด้วยรายละเอียดตกแต่งที่ดูแปลกตา เร่าร้อน และสนุกสนาน แต่ก็ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

ความอ่อนหวาน โรแมนติก และประโยชน์ใช้งานคือสิ่งสำคัญ ละลานตาด้วยบรรดาเฉดสีจากหินแร่ ไม่ว่าจะเป็นสีเขียวเซจ , สีน้ำตาลคอนญัค , สีแดงเบอร์กันดี้ , สีส้มของเนื้อส้ม , สีขาวโพลน , สีน้ำเงินผ้าเดนิม และสีทราย เสื้อผ้าต่างๆ อาศัยเทคนิควิศวกรรมโครงสร้างทางการตัดเย็บ เพื่อให้สอดคล้องกับสัดส่วนโค้งเว้าเย้ายวนแห่งความเป็นผู้หญิง

ส่วนไอเท็มที่ถือว่าเด็ดทุกซีซั่น คงหนีไม่พ้นกระเป๋า ซึ่งกระเป๋าประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 ออกแบบโดยซิลเวีย เวนตูรินิ เฟนดิ ประกอบไปด้วยกระเป๋า Peekaboo อันเป็นเอกลักษณ์ ประดับปลอกหุ้มกันน้ำ (DeFender) ร่วมกับหูหิ้วที่สามารถสลับเปลี่ยนได้ในตัว และยังมีความสดใหม่จากการเติมซองกระเป๋าทับลงไปด้านนอก มอบความสะดวกในแง่ของประโยชน์ใช้สอย เป็นบทสะท้อนถึงกระเป๋าเข็มขัดคาดที่มีซองกระเป๋าไว้บรรจุโทรศัพท์มือถือ หรือใส่เหรียญสตางค์

กระเป๋า Fendi

กระเป๋า Fendi

กระเป๋า Fendi

กระเป๋า Fendi

กระเป๋า Fendi

กระเป๋า Baguette อันโด่งดังระดับตำนานกลับมาอีกครั้งกับงานประดับผ้าเลื่อมหรูหรา อีกทั้งยังมีรุ่นโอเวอร์ไซส์แบบใหม่ ตัดเย็บขึ้นจากหนังดุนลายโลโก้เนื้อนุ่มดุจถุงมือ และมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ซึ่งหนังชนิดเดียวกันนี้ยังถูกนำมาใช้กับกระเป๋ารุ่นใหม่ ‘Upside Down’ รูปทรงจำลองซองจดหมายพับปาก พร้อมตัวกลัดโลโก้ FF

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 สิ่งต้องเช็ค! ก่อนเสียเงินซื้อ It Bag ทรงคลาสสิก Fendi peekaboo

ล็อคเป้าหมาย! 7 Timeless Bags ที่คุณไม่มีวันเบื่อ จะกี่ปีก็ไม่มีเอ้าท์

สแกนไอเท็มเด็ด! 12 กระเป๋าแบรนด์ดัง น่าฟาดบนรันเวย์ Milan Fashion Week Men’s 2019

เริ่ดกว่าเดิม! Fendi อัพลุค It Bag ในตำนาน “Baguette” กลับมาทวงบัลลังก์ความเปรี้ยวแซ่บ

ซีซั่นนี้มาแรง PVC Buckets กระเป๋าไม่กลัวน้ำไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Fendi คอลเล็คชั่น SS19

keyboard_arrow_up