ซีซั่นนี้มาแรง PVC Buckets กระเป๋าไม่กลัวน้ำไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Fendi คอลเล็คชั่น SS19

Fendi อัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring/Summer 19 ส่งตรงจาก Milan Fashion Week #MFW จัดเต็มเสื้อผ้า แอคเซสซอรี่ โดยเฉพาะกระเป๋า PVC Buckets ไอเท็มชิ้นเด็ด ที่ต้องโดน

ออกมายั่วตา ยั่วใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ากันอีกแล้ว สำหรับ เฟนดิ คอลเล็คชั่น SS19 ที่ออกแบบโดย Silvia Venturini Fendi ร่วมด้วย Karl Lagerfeld สุดยอดดีไซเนอร์ตัวท็อประดับโลก

ซึ่งเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้ของเฟนดินั้น มีหลากหลายสไตล์ ทั้งสวยหวาน สวยชิค และสวยแบบเรียบหรู รวมไปถึงสวยแบบไม่กลัวฝน มาให้สาวๆ ได้ไปตำกัน นอกจากชุดต่างๆ ที่น่าสนใจแล้ว  แอคเซสซอรี่ ในซีซั่นนี้ก็น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ เหล่าบรรดากระเป๋า หลากหลายสไตล์ บางใบนั้นเรียกได้ว่ากระเป๋าซ้อนกระเป๋า เลอค่าน่าสอยเป็นที่สุด

เอาเป็นว่าไม่พูดเยอะ เจ็บคอ แพรวดอทคอม อัพเดททุกสิ่งอย่างบนรันเวย์มาให้คุณ พินิจ พิจารณากัน บอกเลยว่าเด็ดทุกชิ้น โบนัสปลายปีนี้ออกต้องจัด หรือเตรียมหยอดกระปุกไว้พรางๆ ได้เลยจ๊ะ

Fendi

ฝนฟ้า เดี่ยวนี้เชื่อใจไม่ได้ อยู่ดีๆ จะตกก็ตกแบบไม่มีปี่ ไม่มีขลุ่ย เละตุ้มเป๊ะไปตามๆ กัน แต่…เราสามารถเตรียมความพร้อมได้ทุกสถานการณ์ กับเสื้อโค้ทที่ทำจากพีวีซีตัวนี้ แถมยังมีหนังแท้ที่มาตัดเย็บร่วมด้วย เป็นดีเทลที่ทำให้ชุดนี้สมบูรณ์แบบขึ้นมาทันที เอามาใส่ทับกับชุดไหนก็เริ่ด ฝนตกก็เชิดใส่ได้เลยค่ะ

Fendi

ได้เห็นหน้าเธอกันอีกครั้ง สำหรับ เคนดัล เจนเนอร์ โดยครั้งนี้เธอมาเดินแบบให้กับเฟนดิ ที่มิลาน แฟชั่นวีค กับเสื้อแจ็คเก็ตพิมพ์โลโก้เฟนดิทั้งตัว เรียบง่าย แต่ดูมีอะไร

Fendi

หรือหากใครคิดว่า เสื้อโค้ทพีวีซี ด้านบนจะดูรุงรังไป แจ็คเก็ตพีวีซีพิมพ์โลโก้เฟนดิทั้งตัว ตัวนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีงามเหมือนกัน

Fendi
แจ็คเก็ตยีนส์ทรงโอเวอร์ไซส์ ตัวนี้สวยน้ำตาไหลมาก สาวๆ สามารถใส่คลุมกับเดรสได้เลย

Fendi Fendi

Fendi

โรแมนติก สวยหวานจริงๆ สำหรับเดรสผ้าทูลปักลวดลายดอกไม้และนกแก้ว เป็นชุดที่สามารถใส่ได้ทั้งงานกลางวัน และกลางคืน

ซีซั่นนี้ต้องยกให้สีส้ม เฟนดิ ชูสีนี้ให้โดดเด่น ในเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นนี้ รับลมเย็น ช่วงฤดูใบไม้ผลิ และหน้าร้อนได้อย่างเพอร์เฟค

นอกจากเสื้อผ้าที่น่าจับตามองในซีซั่นนี้แล้ว อย่างที่เกริ่นไปตอนแรกว่า กระเป๋า แอคเซสซอรี่ คู่ใจของสาวๆ นั้นมีให้ช้อปกันอย่างละลานตา แต่ที่เราขอนำเสนอเป็นพิเศษคือ กระเป๋าพีวีซีบัคเก็ต ไอเท็มเด็ดประจำซีซั่นนี้

สวยถูกใจทั้งสามสีเลยจริงๆ อีกทั้งยังใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ ส่วนพีวีซี ที่นำมาใช้ทำกระเป๋านั้น ก็แข็งแรง ทนทาน เพราะเป็นพีวีซีคุณภาพสูง โดนฝน โดนน้ำก็ไม่ต้องกลัว

ของมันต้องมี ขอมันต้องโดน ใครไม่มีถือว่าพลาดนะจ๊ะสาวๆ ว่าแล้วเราขอตัวไปหยอดกระปุกก่อน มาเมื่อไหร่เสร็จแน่ !

ภาพ : Instagram-fendi, tortapistocchiii, blackboxconcierge

Praew Recommend

keyboard_arrow_up