ทีปิกา ปาทุโกณ นักแสดงบอลลีวู้ด สวยสง่าในชุดแต่งงาน 5 ชุด ตามแบบฉบับสาวภารตะ

ทีปิกา ปาทุโกณ นักแสดงบอลลีวู้ด สวยสง่า อลังการ ในชุดแต่งงาน 5 ชุด ฉบับสาวภารตะในพิธีแต่งงานตามแบบฉบับของชาวอินเดีย ณ ทะเลสาบโคโม ประเทศอิตาลี

ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับนักแสดงระดับแนวหน้าของวงการบอลลีวู้ด ทีปิกา ปาทุโกณ และรันเวียร์ ซิงห์ ซึ่งทั้งคู่ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ เมื่อวันที่14 และ 15 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมานี้เอง

ทีปิกา ปาทุโกณ

โดยพิธีแต่งงานของทั้งคู่นั้น จัดขึ้นสองวันที่ Villa del Balbianello ณ ทะเลสาบโคโม ประเทศอิตาลี เป็นงานแต่งงานที่สวยงาม และเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ วัฒนธรรมของชาวอินเดีย

อันที่จริงแล้วเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแลกแหวน หรือที่เรียกว่า พิธี Konkani Phool Muddi ซึ่งพิธีแบบดั้งเดิมนี้ พ่อเจ้าสาวจะออกมาต้อนรับครอบครัวของเจ้าบ่าว จากนั้นนาย Prakash Padukone พ่อของเจ้าสาว ก็จะมอบมะพร้าว ให้กับนายรันเวียร์ ซิงห์ ส่วนขั้นตอนต่อไปคือพิธีแลกแหวน

และอีกหนึ่งพิธีที่จะขาดไปไม่ได้เลย ในพิธีแต่งงานแบบชาวอินเดียคือ พิธีเมเฮนดี (Mehndi) โดยเจ้าสาวจะเพ้นท์ลวดลายต่างๆ ตั้งแต่บริเวณมือไปจนถึงข้อศอก ตามกฎแล้วหากขาดพิธีนี้ไปจะถือว่าเป็นการแต่งงานที่ไม่สมบูรณ์ เพราะมีความเชื่อว่าสีเฮนน่าน้ำตาลแดงที่นำมาเพ้นท์นั้น หมายถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย ที่เจ้าสาวจะนำมาสู่ครอบครัวของเจ้าบ่าว และอีกหนึ่งพิธีคือ Anand Karaj เป็นพิธีนี้สำหรับเจ้าบ่าวโดยเฉพาะ

สำหรับชุดแต่งงานของ ทีปิกา นั้นดูเหมือนจะเป็นไฮไลท์ที่สุดของงานแต่งงานสุดอลังนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเธอจัดเต็มสำหรับพิธีวิวาห์นี้ถึง 5 ชุด ซึ่งแต่ละชุดนั้นสวยงาม เลอค่ามาก ราวกับเจ้าหญิงภารตะ โดยชุดแรกนั้นเป็นชุดที่เธอเข้าพิธีเมเฮนดี ชุดส่าหรีสีบลัชพิงค์ตามแบบชุดแต่งงานตามประเพณี ดีไซน์โดย นาย Sabyasachi Mukherji ดีไซเนอร์ชื่อดังของประเทศอินเดีย

พิธี Konkani Phool Mudd

ส่วนชุดสำหรับ พิธี Konkani Phool Muddi นั้น ทีปิกามาในชุดส่าหรีสีแดงทอง จากห้องเสื้อ The House of Angadi

อีกหนึ่งชุดเจ้าสาวที่สวยจนน้ำตาไหล ในพิธี Anand Karaj จากดีไซเนอร์ฝีมือดี คนเดิมคือ Sabyasachi Mukherji

หากคุณคิดว่าพิธีแต่งงานของคู่รัก นักแสดงบอลลีวู้ดจะจบเพียงแค่นี้ บอกเลยว่า โนจ้าาา เพราะยังมีงานเฉลิมฉลอง ต่อที่มุมไบ ประเทศอินเดีย บ้านเกิดของทั้งคู่ ซึ่งหลังจากที่แลนด์ดิ้งถึงเมืองภารตะ บ่าวสาวก็ได้มีการทักทายกับคนที่มาต้อนรับ ซึ่งทีปิกานั้นมาในชุดส่าหรีสีทอง คลุมด้วยผ้าสีแดง มีความแมทช์กับเจ้าบ่าว เป็นคู่ที่สวยหล่อ สมกับเป็นคนดังแห่งบอลลีวู้ดจริงๆ

สำหรับงานเลี้ยงวันแรกที่จัดขึ้นที่เมืองมุมไบ ประเทศอินเดียนั้น ทีปิกา เจ้าสาวคนสวยมาในชุดส่าหรีสีทอง จากห้องเสื้อ The House of Angadi ดีไซน์โดย K Radharaman

ชุดปิดท้ายของงานแต่งงานสุดงดงามนี้ เป็นชุดส่าหรีสีทอง ที่ดีเทลงานปักของชุดนี้นั้นเลอค่า สวยจับจิต จับใจมากกกกก

สวยหยดย้อย งามจับจิต สมกับเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบอลลีวู้ด และยิ่งสวยมากขึ้นเมื่อเธอเป็นเจ้าสาว ในวันสำคัญที่สุดของชีวิต เห้อออ ไอเราเห็นแล้วก็ได้อิจเบาๆ


ภาพ : deepikapadukone

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!