Dragon Ball Z

พร้อมปล่อยพลัง! อาดิดาส ผุดคอลเล็คชั่น Dragon Ball Z เขย่าวงการสนีกเกอร์

Dragon Ball Z
Dragon Ball Z

อาดิดาส ออริจินอลส์ ร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่นและ Dragon Ball Z ตำนานซีรีส์การ์ตูนดังระดับโลก โดยความร่วมมือในครั้งนี้มาพร้อมกับรองเท้า 7 แบบที่มีแรงบันดาลใจจากคาแร็คเตอร์ กล่องรองเท้าแต่ละคู่นั้นถูกออกแบบสุดพิเศษให้ตรงกับตอนหลักของเรื่อง

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัวโปรเจ็กต์การร่วมมือกับ โทเอ แอนิเมชั่น และภาพยนตร์อนิเมะชื่อดังระดับโลกอย่างดราก้อนบอล แซด โดยดราก้อนบอล แซด นั้นถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อนิเมะยอดฮิตระดับตำนาน และนับเป็นไอคอนแห่งวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัยมาตั้งแต่ปี 1989 ความร่วมมือกันในครั้งนี้จะเป็นการดึงเรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่และวายร้ายที่มีความโดดเด่น 3 คู่ มาสร้างสรรค์และออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

ตามลำดับเรื่องราวของดราก้อนบอล แซด และการร่วมมือในครั้งนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ ได้หยิบ 7 โมเดลสำคัญที่ผ่านการเลือกสรรให้ตรงกับคาแร็คเตอร์ของเหล่าตัวละครทั้ง 7 มาออกแบบ เริ่มจากคู่ต่อสู้ในตำนานอย่าง ซุนโงกุน (Son  Goku) และ ฟรีเซอร์ (Frieza) ที่มากับรองเท้ารุ่น ZX 500RM และ Yung-1  ตามมาด้วยคู่ของซุนโกฮัง (Son  Gohan) และ เซล (Cell) ที่ปรากฏออกมาในรุ่น Deerupt และ Prophere

สำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเบจิต้า (Vegeta) และจอมมารบู (MajinBuu) ได้ถูกเผยโฉมผ่านรองเท้ารุ่น Ultra Tech และ Kamanda หลังจากการรวบรวมดราก้อนบอลทั้ง 7 ก็นับเป็นการปิดท้ายด้วยการปรากฏตัวของเทพเจ้ามังกร (Shenron the Dragon) ซึ่งถือเป็นการพลิกโฉมรองเท้ารุ่น EQT  Support  Mid  ADV  PK อีกด้วย โดยทั้งหมดที่กล่าวมานั้นจะปล่อยให้ทุกท่านจับจองเป็นเจ้าของเดือนละ 2 คู่ (1 ฮีโร่ และ 1 วายร้าย) ตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงเดือนธันวาคมนี้

รุ่น Yung-1

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

 

รุ่น  ZX 500 RM 

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

นอกเหนือจากความโดดเด่นของรองเท้าในคอลเล็คชั่นนี้ ตัวกล่องรองเท้าเองยังมีความพิเศษที่ใส่รายละเอียดเฉพาะของตัวละครแต่ละตัวลงไปบนกล่องด้วย ตัวกล่องสีดำถูกออกแบบมาให้เหมือนกับสันปกการ์ตูนดราก้อนบอลฉบับดั้งเดิม เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการทำงานร่วมกันและความคิดสร้างสรรค์  การร่วมมือกันครั้งนี้ของอาดิดาส ออริจินอลส์ และ โทเอ แอนิเมชั่น ทำให้รองเท้าชุดนี้ก้าวขึ้นมาอยู่ในระดับแนวหน้าของโลก ด้วยการออกแบบสุดคลาสสิกจากอาดิดาส และอนิเมะซีรีส์ที่ได้รับความนิยมและอยู่ในใจหลายๆ คนตลอดกาล

โดยอาดิดาส ออริจินอลส์ คอลเล็คชั่น ‘Dragon Ball Z’ วางจำหน่ายแล้ว ซึ่งรุ่น ZX 500 RM ราคา 7,000 บาท และรุ่น Yung-1 ราคา 5,500 บาท

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up