‘MILIN’ ฉลองเปิดร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด คนดังตบเท้าเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์เพียบ

MILIN ฉลองเปิดร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด เปิดตัวไลน์แฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ FRONT ROW” ครั้งแรก ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

สยามเซ็นเตอร์ The Ideaopolis หรือเมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ในฐานะศูนย์กลางแห่งแฟชั่นสุดล้ำที่รวบรวมแฟลกชิปสโตร์ของไทยดีไซเนอร์ชั้นนำไว้มากที่สุดในเมืองไทยอวดโฉมใหม่สุดยอดแบรนด์ดังแห่งยุคที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ MILIN” (มิลิน) มาเซอร์ไพร้ส์สาวๆ ชาวสยามดีเอ็นเอในแบบ Absolute Siam ฉลองการเปิดร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

โดย MILIN ได้ร่วมกับ NYX Professional Make Up แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากลอสแองเจลิสจัดงานแฟชั่นโชว์สุดเปรี้ยวเปิดตัวไลน์แฟชั่นหรูแห่งปี “FRONT ROW” (ฟรอนท์โรว์) งานนี้ได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติระดับฟรอนท์โรว์มาร่วมอัพเดทเทรนด์อย่างคับคั่ง นำโดย สมบัษร ถิระสาโรช, พลพัฒน์ อัศวะประภา, วรรณพร โปษยานนท์, จริยดี สเปนเซอร์, จรินทร์พร จุนเกียรติ, สุชาร์ มานะยิ่ง, สุภัสสรา ธนชาติ, เทย่า โรเจอร์, กัญญาวีร์ สองเมือง, ชิชา อมาตยกุล, ซอนญ่า– ภิรญา สิงหะ, รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, ชญาภา จูตระกูล, ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี และปาวา นาคาศัย

มิลินแบรนด์สัญชาติไทยที่กำลังเป็นที่คลั่งไคล้ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า โดยครีเอทีฟไดเร็คเตอร์และผู้ก่อตั้งมากความสามารถ มิลิน ยุวจรัสกุล หรือ มีมี่ ที่ในครั้งนี้มาเซอร์ไพร้ส์หญิงสาวผู้นำเทรนด์ด้วยไลน์แฟชั่นหรูล้ำกว่าใคร อย่าง FRONT ROW ดีไซเนอร์สาวคนเก่ง เล่าว่า “FRONT ROW ถือกำเนิดขึ้นเหมือนฟรอนท์โรว์ที่นั่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ถูกจับจองไว้ต้อนรับสาวๆ สไตล์ไอคอนที่พร้อมใจแต่งตัวจัดเต็มมาประชันกันอย่างไม่หวั่นนางแบบบนรันเวย์ และไม่เคยหยุดที่จะถามหาความเหนือกว่าให้กับเดรสชิ้นงามที่จะเลือกมาสวมใส่ด้วยแรงบันดาลใจนี้ MILIN จึงเปิดตัว “FRONT ROW” จากประสบการณ์ความเจนจัดในงานแฟชั่นดีไซน์ ทั้งความเอาใจใส่ในทุกดีเทลสู่ความลงตัวของงานศิลปะแห่งแฟชั่นและไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นด้วยลูกเล่นบนเท็กซ์เจอร์และงานตกแต่งที่สะท้อนความประณีตแต่ทันสมัย ทุกงานดีไซน์จึงมีความเป็นซิกเนเจอร์ของมิลินแฝงอยู่ทุกปลายเส้นด้าย

 

MILIN
มิลิน ยุวจรัสกุล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ และผู้ก่อตั้งแบรนด์ มิลิน

 

นอกจากนี้ มิลินยังคงไว้ซึ่งเทคนิคพิเศษไม่ทิ้งความเก๋และจัดจ้านไปไหน อย่างโครงเสื้อเข้ารูปแล้วบานออก เส้นลายกราฟฟิกบนชุดเปิดหลัง ชายกระโปรงแบบไม่สมมาตรกับเคปยาวสง่างาม ไปจนถึงการเจาะคัทเอาท์ช่วงอกที่ได้รับการออกแบบมาในวัสดุหรูหรา อาทิ ผ้า Tulle , ผ้าลูกไม้ และผ้าเลื่อม บนโทนสีคลาสสิกอย่าง Cloudy Grey (คลาวดี้ เกรย์) , Sparkling Silver (สปาร์คลิง ซิลเวอร์) , Cherry Red (เชอรี่ เรด) , Golden Gold (โกลเดน โกลด์), Pink Champagne (พิงค์ แชมเปญ) และ Chocolate Brown(ชอคโกแลต บราวน์) สมกับเป็น Special Dress For Special Occasion (สเปเชียล เดรส ฟอร์ สเปเชียล ออคเคชั่น)”

“นอกจากนี้ ยังมีเครื่องประดับสุดหรูที่พลิกแพลงจากเครื่องประดับชิ้นโปรดจากMILIN นำมารังสรรค์ใหม่ด้วยวัสดุเลอค่าอย่างหินควอตซ์ มุกเปลือกหอย และเพชร ซีแซดในรูปทรงสี่เหลี่ยม สามเหลี่ยม และหัวใจให้สาวๆ ได้เลือกแมตช์บนโททัลลุคชุดโปรดจาก FRONT ROW ซึ่งแฟชั่นจากไลน์ FRONT ROW นี้ ยังเป็นคอลเล็คชั่น Absolute Siam ที่มีจำหน่ายและบริการพิเศษที่สยามเซ็นเตอร์เพียงที่เดียว” มิลินกล่าว

พร้อมอวดร้านโฉมใหม่ แฟลกชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดเพียงแห่งเดียว ณ สยามเซ็นเตอร์ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งร้านที่บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวรักปาร์ตี้ ชอบสังสรรค์ เซ็กซี่ และมีสไตล์ในแบบฉบับมิลินได้อย่างยอดเยี่ยม ตามคียเวิร์ดหลักของแบรนด์ที่ถูกนำมาเป็นใจความสำคัญ Elegant, Sensual but Rebellious ความเรียบหรู เซ็กซี่ มีสไตล์ไม่ซ้ำซากกับกรอบแฟชั่นแบบเดิม ซึ่งอธิบายตัวตนของแบรนด์มิลินได้อย่างสมบูรณ์ ภายในร้านตกแต่งด้วยวัสดุที่มี Shape สื่อความรู้สึกถึงสัดส่วนโค้งเว้าทั้งตู้แก้วอะคริลิค แก้วแชมเปญที่วางซ้อนกัน บ่งบอกอารมณ์งานเซเลบเบรทของสาวๆ แฟชั่นไอท็ม เดรสชิ้นงาม และเครื่องประดับสุดหรูต่างได้รับการจัดวางเรียงรายไว้อย่างลงตัว ภายในร้าน MILIN ตกแต่งด้วยโทนสีหินโอนิกซ์ชวนให้น่าหลงใหลได้อย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษคัสตอมสีและปรับขนาดชุดตามความต้องการของลูกค้าโดยช่างผู้ฝีมือชั้นยอดอีกด้วย

MILIN

MILIN

MILIN

MILIN
แฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นล่าสุด FRONT ROW

 

คนดังที่มาร่วมฉลองเปิดร้านแฟลกชิปสโตร์ใหม่ล่าสุดกับมิลิน

 

(ซ้ายไปขวา) ปรีดิ์รติ ภิรมย์ภักดี , พลพัฒน์ อัศวประภา และวรรณพร โปษยานนท์

 

(ซ้ายไปขวา) จรินทร์พร จุนเกียรติ, สุภัสสรา ธนชาติ และ สุชาร์ มานะยิ่ง

 

(ซ้ายไปขวา) ปาวา นาคาศัย , รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ และ อธิวัฒน์ ตู้ทองคำ

 

(ซ้ายไปขวา) ชญาภา จูตระกูล และ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย

 

ชิชา อมาตยกุล

 

แฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก FRONT ROW

 

 

พบกับ FRONT ROW และคอลเล็คชั่นล่าสุดจาก MILIN พร้อมรับบริการพิเศษในแบบ Absolute Siam ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เพียงที่เดียวได้แล้ววันนี้ ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up