Jennifer Lopez Face of Coach 

เปิดตัว ‘Jennifer Lopez’ Face of Coach คนล่าสุด ผ่านคอลเล็คชั่น Spring 2020

Alternative Textaccount_circle
Jennifer Lopez Face of Coach 
Jennifer Lopez Face of Coach 

COACH เปิดตัวแคมเปญประจำคอลเล็คชั่น Spring 2020 “ORIGINALS GO THEIR OWN WAY” นำทีมโดย Face of Coach คนใหม่ล่าสุด Jennifer Lopez

Coach (โค้ช) เปิดตัว “Originals Go Their Own Way” แคมเปญประจำคอลเล็คชั่น Spring 2020 ที่ได้เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) นักแสดงเจ้าของรางวัล นักร้อง โปรดิวเซอร์ และเฟซคนใหม่ล่าสุดของ Coach มาร่วมงานในแคมเปญแรกของเธอกับแบรนด์ และยังมีไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) เฟซเครื่องแต่งกายชายของ Coach ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองที่แท้จริง

“Originals Go Their Own Way” นั้นมีฉากหลังเป็นมหานครนิวยอร์ก เมืองที่เป็นบ้านของ Coach มาตั้งแต่ปี 1941 เพื่อนำเสนอวิสัยทัศน์ของสจ๊วต วีเวอส์ (Stuart Vevers) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ที่ต้องการนำเสนอความเป็นธรรมชาติ ความแท้จริง และความสนุกสนานเพื่อสะท้อนถึงจิตวิญญาณที่รวมเป็นหนึ่งและมองโลกในแง่ดีของทั้งแบรนด์และมหานครนิวยอร์ก และแคมเปญนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองเอกลักษณ์เฉพาะตัวและกลุ่มคนที่ต่อสู้เพื่อหนทางในการดำเนินชีวิตตามแบบที่ตนเองต้องการ โดยเน้นไปที่เรื่องราวที่ให้แรงบันดาลใจของเจนนิเฟอร์และไมเคิล ทั้งสองคนเป็นที่รู้จักในเรื่องของความกล้าที่จะสร้างทางเดินใหม่ๆ ให้กับตัวเองโดยไม่ละทิ้งตัวตนที่แท้จริง ซึ่งสอดคล้องกับแคมเปญนี้ที่สนับสนุนให้ทุกคนทำสิ่งต่างๆ ในแบบที่เป็นตัวเองและแสดงตัวตนผ่านจุดมุ่งหมายและสไตล์

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

เพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับแคมเปญนี้ สจ๊วต วีเวอส์ได้ร่วมงานกับช่างภาพชื่อดังอย่าง เยอร์เก้น เทลเลอร์ (Juergen Teller) อีกครั้ง หลังจากที่เคยได้ร่วมงานกันมาแล้วตั้งแต่คอลเล็คชั่น Fall 2019 โดยครั้งนี้ได้ถ่ายทำที่สถานที่ไอคอนิกต่างๆ ทั่วนิวยอร์ก เช่น Edge at Hudson Yards และ the High Line ที่เป็นสถานที่จัดโชว์คอลเล็คชั่น Spring 2020 ของ Coach อีกด้วย และในภาพถ่ายแคมเปญนี้ยังจะได้เห็นผลงานรูปปั้น Brick House โดยศิลปิน ซิโมน ลีห์  (Simone Leigh) ที่เป็นผลงานศิลปะสาธารณะ สูง 16 ฟุต มีลักษณะเป็นหญิงสาวผิวสี ที่อ้างอิงหลากหลายสไตล์ทางสถาปัตยกรรม และถือเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการรวมกัน การมองโลกในแง่ดีและความเข้มแข็ง ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านล่างอาคารสำนักงานใหญ่ของแบรนด์

“ฉันมีอดีตที่ไม่เหมือนใครกับ Coach ที่ย้อนไปตั้งแต่ช่วงมิวสิควิดีโอ ‘All I Have’

เจนนิเฟอร์ โลเปซ กล่าว “ Coach เป็นแบรนด์ที่รวบรวมความสำคัญของการเกิดและเติบโตในนิวยอร์ก และแน่นอนว่าฉันรู้สึกเชื่อมโยงกับมันอย่างลึกซึ้ง ในทุกสิ่งที่ Coach สร้างขึ้นนั้นได้ส่งเสริมความเป็นตัวของตัวเองและการมองโลกในแง่ดี ไปจนถึงความแท้จริงและการอยู่รวมกัน เช่นเดียวกันกับฉัน  พวกเราต่างก็คือต้นฉบับแห่งนิวยอร์กที่สร้างเอกลักษณ์ของการผสมผสานแฟชั่นชั้นสูงเข้ากับสไตล์แบบสตรีท และเมื่อฝีมือการออกแบบของสจ๊วตมารวมกับฝีมือการถ่ายภาพของเยอร์เก้น ก็ทำให้เราบันทึกภาพแห่งช่วงเวลาที่พิเศษและมีเอกลักษณ์สำหรับแคมเปญนี้ โดยมีฉากหลังเป็นท้องฟ้าของมหานครนิวยอร์กที่สมบูรณ์แบบ”

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez

“Originals Go Their Own Way” นั้นเน้นแสงสปอร์ตไลท์ไปที่กระเป๋ารุ่นใหม่สำหรับคอลเล็คชั่น Spring ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Hutton รุ่น Rambler และกระเป๋าเป้ Pacer สำหรับผู้ชาย และ Belt Bag รวมไปถึงคอลเล็คชั่นเครื่องแต่งกาย ready-to-wear ที่โดดเด่นด้วยวัสดุที่ทำจากหนัง ที่เป็นการอ้างอิงถึงความเป็นมาของ Coach ได้เป็นอย่างดี

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

งานดนตรีสุดฮ็อต! 10 ลุคพรมแดง สีสันงานประกาศรางวัล Grammy Awards 2020

สวยพิฆาต ติดขอบรันเวย์! 8 ลุค ‘ชมพู่ อารยา’ ใน Paris Fashion week 2020

ยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรี! โชว์อำลาของ Jean Paul Gaultier หลังเป็นดีไซเนอร์มา 50 ปี

เรียบง่ายและผ่อนคลาย ลุคแรกของ ‘เมแกน มาร์เคิล’ กับการใช้ชีวิตในแคนาดา

สวยเท่ น่าค้นหา! ครั้งแรกของ ‘มิว นิษฐา’ กระทบไหล่ ‘จีดราก้อน’ ชมโชว์ Chanel

เจ้าแม่รันเวย์ ‘ไคอา เกอร์เบอร์’ สวมชุดแต่งงาน Givenchy พร้อมผ้าคลุมผืนยักษ์!

ช้อปตามได้! ‘ดัชเชสเคท’ เปิดตัวเดรสใหม่ในราคาเพียง 600 บาท

ท้องโตยิ่งสวย! 12 แฟชั่นชุดคลุมท้อง ‘เนย-โชติกา’ กับการเตรียมเป็นคุณแม่ลูกสอง

สวยคลาสสิกฉบับ ‘ดัชเชสเมแกน’ รวม 10 ลุคโทน Classic Blue สีประจำปี 2020

แมทช์กับอะไรก็ดี! 12 กระเป๋าแบรนด์เนม สี Classic Blue แพนโทนประจำปี 2020

ปิดตายแฟชั่นตะวันตก! การแต่งตัวของ ‘สตรีอิหร่าน’ ก่อนปฏิวัติ 2522

แต่งเหมือนนัดกันมา! รวมชุดหางปลามาแรง บนพรมแดง ลูกโลกทองคำ ปี 2020

Praew Recommend

keyboard_arrow_up