เปิดสูตรเอวมดไร้ไขมัน ตำหรับพระมเหสี ชินฮเยซอน

เปิดสูตรเอวมดไร้ไขมัน ตำรับพระมเหสี ชินฮเยซอน (Shin Hye Sun)

account_circle
event
เปิดสูตรเอวมดไร้ไขมัน ตำหรับพระมเหสี ชินฮเยซอน
เปิดสูตรเอวมดไร้ไขมัน ตำหรับพระมเหสี ชินฮเยซอน

หุ่นเป๊ะจนต้องมองเหลียวหลัง! เปิดสูตรเอวมดไร้ไขมัน ตำรับพระมเหสี ชินฮเยซอน (Shin Hye Sun) นางเอกดังจากซีรีส์ “มิสเตอร์ควีน”

ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมสุดๆ ในช่วงนี้คงเป็นเรื่องไหนไม่ได้เลยนอกนอกเรื่อง “มิสเตอร์ควีน” (Mr. Queen) ซีรีส์แนวย้อนยุคในยุคโชซอน ที่นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “คิมจองยอน” (Kim Jung Hyun) หรือ “สหายกู” จากเรื่อง “Crash Landing on You” และนางเอกสาวฝีมือดี “ชินเยซอน” (Shin Hye Sun)

เปิดสูตรเอวมดไร้ไขมัน ตำหรับพระมเหสี ชินฮเยซอน

สำหรับเรื่องนี้เป็นละครที่รีเมคจากซีรีส์จีน “Go Princess Go…บันทึกรักข้ามภพ” ซึ่งเป็นเรื่องราวของเชฟหนุ่มที่เกิดประสบอุบัติเหตุทำให้วิญญาณของเขาหลุดไปในอดีต แต่ที่คาดไม่ถึงก็คือเขาเข้าไปอยู่ในร่างหญิงสาว ซึ่งมีตำแหน่งเป็น “พระมเหสี” ในยุคโชซอน งานนี้เลยทำให้เกิดเรื่องราวมากมายขึ้น ซึ่งนักแสดงสาวที่รับบทนำนี้ก็ถ่ายทอดบทบาท “พระมเหสีคิมโซยง” ออกมาได้อย่างถูกใจคนดูเป็นอย่างมาก จนขึ้นแท่นนางเอกขวัญใจมหาชนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และถึงแม้ในเรื่องมิสเตอร์ควีนนางเอก “ชินฮเยซอน” จะต้องใส่ชุดฮันบกตลอดทั้งเรื่อง แต่มันกลับไม่สามารถบดบังรูปร่างที่ดูดีของเธอได้ เพราะมีคอมเม้นต์ชื่นชมความสง่างามของเธอในชุดประจำชาตินี้เป็นจำนวนมาก

เปิดสูตรเอวมดไร้ไขมัน ตำรับพระมเหสี ชินฮเยซอน (Shin Hye Sun)

ถึงแม้แฟนๆ จะชื่นชม “ชินฮเยซอน” ว่าสวยและสง่างามเป็นพิเศษในชุดฮันบก แต่ถ้าติดตามสาวคนนี้มาตลอดจะรู้ว่าลุคปัจจุบันของเธอนั้นดูดีไม่แตกต่างกัน ยิ่งในงานพรมแดง งานประกาศรางวัลต่างๆ สาวคนนี้ก็สวยราวกับเทพธิดา โดยเฉพาะบริเวณช่วงเอว บอกเลยว่าสับๆๆ

นางเอกดังจากซีรีส์ "มิสเตอร์ควีน" นางเอกดังจากซีรีส์ "มิสเตอร์ควีน" นางเอกดังจากซีรีส์ "มิสเตอร์ควีน"

นักแสดง “ชินฮเยซอน” ได้เคยเปิดเผยกับสื่อเกาหลีเกี่ยวกับการดูแลรูปร่างของเธอว่า เธอมีส่วนสูง 172 เซนติเมตร โดยนับตั้งแต่เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมา เธอก็รักษาน้ำหนักให้อยู่ในระดับ 48-49 กิโลกรัมมาตลอด ดังนั้นเธอจึงรู้สึกว่าไม่เคยอ้วนเลย

เปิดสูตรเอวมดไร้ไขมัน ตำหรับพระมเหสี ชินฮเยซอน

โดยริที่นางเอกสาวคนนี้ใช้มาตลอดก็คือรับประทานอาหารวันละ 1 มื้อ ซึ่งการอดเบาๆ นี้ ทำให้เธอหลีกเลี่ยงการบริโภคแคลอรี่มากเกินไป นอกจากนี้ “ชินเยซอน” ยังแนะนำว่าการพักผ่อนให้เพียงพอก็สำคัญ ทั้งยังลดภาระในการบริโภคอีกด้วย โดยทุกๆ วันเธอจะทำให้ท้องว่างประมาณ 13-15 ชั่วโมง

Shin Hye Su

นางเอก ชินฮเยซอน

ชินฮเยซอน

ชินฮเยซอน (Shin Hye Sun)

อย่างไรก็ตาม สาวคนนี้ไม่ได้เลือกแค่การควบคุมอาหารอย่างเดียว แต่เธอยังออกกำลังกายด้วยพิลาทิส บัลเล่ต์  และกีฬาอื่นๆ นั่นทำให้รูปร่างของเธอแม้จะดูบอบบาง แต่ก็แข็งแรงมากๆ

ละคร This One Time Love

ละคร This One Time Love


ข้อมูลจาก : appledaily

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

5 วิธีดูแลเส้นผม แบบยัยตัวร้าย จอนจีฮยอน นุ่มลื่นพลิ้วสวยน่าสัมผัส

เมคอัพเบาหวิว + ทรงคิ้วลดอายุ เทคนิคสวยแบ๊วตลอดกาลของ ‘ซงฮเยคโย’

พระเอกสุดฮา คิมจองฮยอน กับช่วงชีวิตลำบากเพราะถูกสังคมตัดสินก่อนรู้ความจริง

Praew Recommend

keyboard_arrow_up