เบตาดีน

แตกไลน์ใหม่ เบตาดีน ไม่ได้มีไว้แค่รักษาแผลอย่างเดียวแล้วนะ แต่ดูแลผิวก็ได้

เบตาดีน
เบตาดีน

ใครๆ ก็รู้กันดีว่า เบตาดีน มีคุณสมบัติในการป้องกันและรักษาการติดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง เชื้อรา เชื้อไวรัส และโปรโตซัว มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ซึ่งเบตาดีนคือตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาแผลที่มีมานานจนเราทุกคนคุ้นเคย แต่ถือว่ายังไม่การเติบโตมากนัก เป็นตลาดเล็ก เพราะเป็นสินค้าที่คนไม่ได้ใช้เป็นประจำ จะใช้ก็แค่เมื่อมีบาดแผลเท่านั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่เบตาดีนจะขยับตัวขึ้นเปิดไลน์ใหม่ ล่าสุดเปิดตัวสบู่ก้อนดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย ชื่อ สบู่เบตาดีน เนเชอรัล ดีเฟนส์ รีเฟรชชิ่ง ออเรนจ์ พีล ผสมสารสกัดนํ้ามันเปลือกส้ม ไร้ 4 สารตกค้าง อันได้แก่ SLS, Parabens, Tricosan และ MIT สาวๆ หมดกังวลใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย พร้อมช่วยลดการสะสมแบคทีเรีย อ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยนะคะจะบอกให้ แถมพรีเซ็นเตอร์งานดี พี่ติ๊ก เจษฎาพร ผลดี นั่นเองค่า

แตกไลน์ใหม่ เบตาดีน ไม่ได้มีไว้แค่รักษาแผลอย่างเดียวแล้วนะ แต่ดูแลผิวก็ได้

สเต็ปการ “อาบแบบพี่ติ๊ก” 
• ก่อนอื่นเรามาเลือกอุณหภูมินํ้ากันก่อน
• ถ้าอยากผ่อนคลายให้เลือกนํ้าอุ่นค่ะ แต่ถ้าอยากสดชื่น กระปรี้กระเปร่าให้เปิดนํ้าเย็นนะคะ
• สบายใจค่ะ ใช้กับหน้าได้เลย เพราะไร้ 4 สารตกค้าง นุ่ม อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว และยังมีสารสกัดจากนํ้ามันเปลือกส้มให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
• ซอกคอน่าซบ แค่ถูจากลำคอไปหาหัวไหล่เบาๆ ข้างละ 5 เที่ยวนะคะ
• ส่วนตรงแขนถูขึ้นอย่างเดียวนะคะ สู้กับแรงโน้มถ่วงให้กระชับไม่หย่อน จนใครๆก็อยากควงไม่ปล่อย
• ตรงขาก็เช่นกัน โกยขึ้นได้ โกยเลยค่ะ
• สำหรับสาวๆ ที่ชอบโชว์แผ่นหลัง ใช้แปรงใยบวบค่อยๆ นวดค่อยๆ ขัด ขจัดผิวที่ตายให้หลุดออ
• สุดท้ายนะคะ ใช้ผ้านุ่มๆซับเบาๆแทนการเช็ดตัว

ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างหมดจด พร้อมลดการสะสมแบคทีเรีย ด้วยเนื้อฟองนุ่มละเอียด ให้ความสดชื่น ผ่อนคลาย และอ่อนโยนต่อผิวจนสามารถใช้แทนโฟมล้างหน้าได้ สามารถทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือก 4 สูตร สูตรรีเฟรชชิ่ง ออเรนจ์ พีล ผสมสารสกัด “น้ำมันเปลือกส้ม” เพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ, สูตรมอยซ์เจอไรซิง มานูกา ฮันนี่ ผสมสารสกัดจาก “น้ำผึ้งมานูกา” เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี, สูตรแบล็ก ที พาวเวอร์ ผสมสารสกัดจาก “ชาดำ” ปกป้องผิวและกลิ่นกาย และ สูตรไบร์ทเทนนิ่ง พอมิกราเนต ผสมสารสกัดจาก “ทับทิม” เพื่อผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ เอาเป็นว่าก็น่าลองดีนะคะซิสสสสส


ภาพ : Pexels, IG : tik_pholdee

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!