NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM

สกินแคร์ไทยคุณภาพโกอินเตอร์ NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM เมื่อกาแฟไม่ใช้แค่ร้านนั่งชิลแต่ดีต่อผิวจนต้องยกนิ้วใหญ่

Alternative Textaccount_circle
NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM
NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM

เมื่อเอ่ยถึง ‘กาแฟ’ นาทีนี้ใครๆ คงนึกถึงคาเฟ่สวยๆ สำหรับนั่งชิล เตรียมหามุมถ่ายรูปกันเชียว แต่สำหรับพัดชานาทีนี้เรื่องที่กำลังอินเกี่ยวกับกาแฟกลับเป็นสกินแคร์แบรนด์ NA HA THAI แบรนด์ไทยที่เพิ่งคว้ารางวัลใน Praew Iconic Beauty 2021 ไปหมาดๆ ในสาขา Iconic Antioxidant Serum for Sensitive Skin

เรียกว่าเขาฝ่าวงล้อมผลิตภัณฑ์แอนตี้เอจจิ้งแบรนด์นอกมายืนหนึ่งโดยใช้จุดเด่นเรียกคะแนนจากกรรมการด้วยนวัตกรรม ‘สารสกัดจากเปลือกกาแฟ’ ของคนไทย ซึ่งปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ไร้สารเคมี 100% นำมาผ่านการสกัดด้วย Green Technology จากเยอรมันที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงกว่าการสกัดแบบทั่วไปทั้งเห็นผลและอ่อนโยนปลอดภัยจนวันนี้ต้องนำมาเล่าให้ฟัง
NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM

‘กาแฟ’ สารสกัดกลมกล่อมต่อผิว เข้มข้นเรื่องการต้านริ้วรอย

หลายคนอาจนึกไม่ถึงว่ากาแฟที่ดื่มๆ กันนั้นมีสาร Antioxidant ที่ทรงประสิทธิภาพมากขนาดไหน ความพิเศษของแบรนด์ NA HA THAI คือเขาเลือกใช้ Ferulic acid หนึ่งในสารออกฤทธิ์จากกาแฟซึ่งอันที่จริงมีราคาสูงมาก จนบรรดาเคาน์เตอร์แบรนด์มักจะใส่กันเพียง 0.5-1% แต่ที่ NA HA THAI ทำได้เพราะสามารถสกัดได้เองจากกาแฟจึงใส่ได้มากถึง 6% ซึ่งเป็นปริมาณที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้เห็นผลชัดเจนและรวดเร็วในการชะลอการเกิดอนุมูลอิสระที่ทำให้เกิดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ซึ่งเป็นตัวการทำลายผิว ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB ตัวการทำร้ายผิว

NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM

ส่วนผสมลดบวม VS เพิ่มความกระจ่างใสสู่ผิวในฝัน

นอกจากสารสกัดจากเปลือกและเมล็ดกาแฟที่อุดมไปด้วยคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยแล้ว NA HA THAI ยังใช้ส่วนผสมอื่นๆ ที่ร่วมผนึกกำลังในสัดส่วนที่พอเหมาะ โดยกลุ่ม Phenolic compounds มีหน้าที่สำคัญในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว เสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอย ชะลอปฏิกิริยาลูกโซ่ของกระบวนการเสื่อมของเซลล์ผิวที่เกิดจากการได้รับสารอนุมูลอิสระ รวมทั้งยังช่วยลำเลียงออกซิเจนช่วยลดอาการคั่งของเลือด บริเวณใต้ตาจึงลดการบวมลงได้ เปรียบเสมือนการเรียงเซลล์ผิวใหม่ให้สมดุลทั้งโครงสร้าง
NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM

แม้แต่ส่วนผสมเบสิกที่ใช้ในสกินแคร์อย่าง ‘วิตามินซี’ ในเซรั่มตัวนี้ก็มีแบบไม่ธรรมดา เป็น 10% Vitamin C (AA2G) แอสคอร์บิคแอซิด หรือวิตามินซีแบบเสถียรที่มีความสามารถในการดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ถือเป็นนวัตกรรมวิตามินซีรูปแบบใหม่ที่ค่อยๆ ปล่อยอนุภาคของวิตามินซีให้เข้าทำประโยชน์กับเซลล์ผิว ทำให้มีอายุการใช้งานนาน ไม่เสื่อมสลายได้ง่ายเหมือนวิตามินซีและอนุพันธ์เดิมๆ แถมยังช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์เมลานินใน Melanocytes นอกจากนี้ยังช่วยลดเม็ดสีเมลานินที่มากผิดปกติ

ผลคือช่วยปรับสีผิวให้ขาวเนียนเรียบดูเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้ริ้วรอยเส้นบาง และรอยร่องลึกลดลง ใบหน้าดูอ่อนวัย การหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น เป็นผลให้ผิวพรรณสดใสขาวอมชมพูมีเลือดฝาด นุ่มและตึงกระชับอีกทั้งช่วยต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ผิวโดยเฉพาะ

พร้อม 3.5% Nano-Hyaluornic acid เก็บกักน้ำไว้ให้ผิวชุ่มชื่นได้มากถึง 96% รอยแผลจากสิวจางลงเร็วขึ้น ช่วยปรับกระบวนการซ่อมแซมแผล โดยไฮยาลูรอนจะไปรวมกันที่ก้นแผล คอยควบคุมการอักเสบ และกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสและเซลล์ผิวเคราติโนไซด์ให้สร้างคอลลาเจนและเซลล์ผิวใหม่ ทำให้แผลปิดเร็วขึ้น

NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM

สัมผัสผลลัพธ์เข้มข้น เกินคาด

ด้วยความน่าสนใจของส่วนผสมที่มีความพิเศษเลยทำให้พัดชาหยิบแบรนด์ไทยแบรนด์นี้มาลองก่อนเคาน์เตอร์แบรนด์ที่คุ้นชิ้นอยู่แล้วเสีนอีก เซรั่มขวดสีชานี้มีความเพียวสุดๆ ยูนีคด้วยเนื้อสัมผัสสีเข้มมีความเหลวและบางเบา มีความหนืดเล็กน้อยเพราะไม่ใส่สารที่ทำให้ซึมไว  กลิ่นหอมอ่อนๆ ของกาแฟชัดจนทำให้รู้สึกว่าได้ใช้สกินแคร์จากกาแฟจริงๆ ไม่ผิดตัว

ที่สัมผัสได้คือแม้ใช้น้อยแต่มากประสิทธิภาพเพราะเขามีสาร Antioxidant สูงมาก ใช้เพียงแค่ 3-4 หยดก็พอให้สามารถทาได้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้ว ใครที่มีผิวแพ้ง่ายบอกเลยว่านี้คือห้ามพลาดเพราะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่เห็นผล แถมยังรู้สึกว่าน่าสนับสนุนแบรนด์ไทยแบบนี้ที่ยืนยันจะใช้ส่วนผสมจากท้องถิ่นแบบไทยๆ รวมถึงแนวคิดเรื่องความอ่อนโยนปลอดภัยที่ควบคุมให้ไม่มีแอลกอฮอล์ สารกันเสียสังเคราะห์ ซิลิโคน พาราเบน น้ำหอม และไม่แต่งสี อันนี้ขอปรบมือให้
NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM

ถึงจะเป็นคนแพ้กาแฟแต่ยอมใจให้ NA HA THAI ชนะเลิศ

ถึงแม้จะเป็นคนที่แพ้กาแฟแต่มาทำความเข้าใจก่อนว่าการใช้สกินแคร์ตัวนี้กับผิวเป็นคนละเรื่องกับการดื่มกาแฟแล้วแพ้คาเฟอีน NA HA THAI COFFEE EXTRACT SUPREME ANTIOXIDANT SERUM เห็นผลดีงามชัดเจนหลังจากใช้ไปได้ประมาณ 6-8 สัปดาห์ สิ่งที่สัมผัสแบบเห็นๆ กันเลยคือ ริ้วรอยร่องลึกตื้นขึ้น ผิวดูไบร์ท และรอยสิวค่อยๆ จางลง เพราะช่วงที่ผ่านมาเผชิญกับปัญหาสิวแมสก์หนักมากก็ได้เซรั่มสูตรกาแฟนี่แหล่ะเป็นชิ้นลูกรักที่ขาดไม่ได้

ด้วยส่วนผสมที่มีความเข้มข้น เห็นผลจริงแต่อ่อนโยนปลอดภัย และความตั้งใจในการเลือกใช้ส่วนผสมท้องถิ่นที่มีความยูนีคน่าสนใจ NA HA THAI จึงคว้ารางวัล Praew Iconic Beauty 2021 ไปอย่างไร้ข้อกังขา

เขาว่ากาแฟดื่มมากไปก็ไม่ดีแต่ใช้บำรุงผิวนี่เอาไปเลย 10/10 ไม่หัก

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up