SOS HYALURON X3

สกินแคร์อะไร๊ ใช้ได้ทั้งตัว? SOS HYALURON X3 โปรดักส์จากไฮยาลูรอนเน้นๆ กับวิธีการใช้สุดไฮบริด ชิ้นเล็กที่สุดผู้พิชิตมงจาก PRAEW ICONIC BEAUTY

SOS HYALURON X3
SOS HYALURON X3

เทรนด์สกินแคร์ที่มาแรงที่สุดในปีที่ผ่านมาต้องยกให้ไฮยาลูรอนเป็นส่วนผสมที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด

ก็แหมนาทีนี้ใครๆ ก็อยากมีผิวฉ่ำน้ำ Glass Skin ชุ่มชื่นสไตล์ไอดอลเกาหลีถ้าใช้เมคอัพเฟคเอาก็พอทำได้แต่ผิวฉ่ำน้ำที่แท้ไม่ต้องเมคนี่สิดูอย่างไรก็เจ๋วกว่าเพราะงดงามมาจากภายใน

SOS HYALURON X3-1

เมื่อพัดชากวาดตาไปที่โปรดักส์ต่างๆที่เข้าประกวดPraew Iconic Beauty ปีที่ผ่านมา บอกเลยว่า ไฮยาลูรอนมาแรงมากจริง รางวัลในสาขา Hydrating จึงถือว่าเป็นสายแข็งมีคู่แข่งเพียบ ถึงกระนั้น ชิ้นนี้ก็ยังเตะตา นั่นเพราะความเล็กจิ๋วของตัวโปรดักส์ SOS HYALURON X3 ที่ทำเอาหลายคนเดินผ่านมาเห็นวางอยู่บนโต๊ะก็ต้่องหยิบแล้วถามว่า มันคืออะไรทำไมถึงเล็กจิ๋วเสียเหลือเกิน

SOS HYALURON X3-2

เมื่อเห็นแล้วสงสัยวันนี้พัดชาเลยจะมาไขข้อข้องใจว่าทำไมSOS HYALURON X3 สกินแคร์จิ๋วจากเจแปนตัวนี้ถึงได้ฮิตโดนใจเป็นที่พูดถึงในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ แถมยังชนะใจกรรมการคว้ารางวัล Iconic High Performance Hydrating Serum เซรั่มเติมเต็มความชุ่มชื่นที่เห็นผลยอดเยี่ยมจนตกลุมรัก

SOS HYALURON X3-3

ไฮยาลูรอนช่วยอะไร ทำไมถึงฮิ๊ตฮิต

ความฮิตของไฮยาลูรอนก็มาพร้อมเทรนด์ผิว Glass Skin ที่สาวๆ ใฝ่ฝันนี่แหล่ะ เจ้าไฮยาลูรอนคือส่วนผสมที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นแก่ผิว โดยมีฤทธิ์ในการดูดน้ำจากใต้ผิวให้มาอยู่ในบริเวณผิวชั้นหนังแท้ และกระจายไปที่ผิวชั้นนอกสุด ทำให้ความชุ่มฉ่ำนั้นโชว์ชัด กลายเป็นผิวแบบที่เรียกว่า อิ่มน้ำเต็มที่ ดูเปล่งปลั่งเรียบเนียน อ่อนเยาว์ ริ้วรอยลดเลือน นิ่มนวลและมีความยืดหยุ่น ไม่ใชแค่ความขาว แต่เป็นความมี ประกายชีวิตสดใสอย่างมีสุขภาพดี

บอกอย่างนี้แล้วคงไม่ต้องสงสัยว่าทำไมจึงกลายเป็นส่วนผสมในฝันสำหรับสกินแคร์ของสาวยุคนี้ ยิ่งที่ต้องใช้ชีวิตในอากาศสุดแย่ ดื่มน้ำน้อย พักผ่อนไม่พอสไตล์สาวทำงานอย่างเรา บอกเลยว่าควรมีไว้ประจำโต๊ะเครื่องแป้ง

SOS HYALURON X3-4

SOS HYALURON X3 กับไฮยาลูลอน 3 ขนาดที่ช่วยให้ผิวฉ่ำแบบ 3 มิติ

ถามว่า SOS HYALURON X3 นั้นมีความพิเศษต่างจากแบรนด์อื่นๆ อย่างไร บอกเลยว่าต้องยกให้ความจิ๋วแต่แน่นของพลังจากไฮยาลูลอนแน้นๆ ไม่ต้องมีส่วนผสมอื่นๆ มารบกวนให้ผิวเสี่ยงต่ออาการแพ้ใดๆ ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ให้ต้องหวาดระแวง

โดยความแจ๋วอยู่ที่การใช้ไฮยาลูลอนถึง3  โมเลกุลทำให้เข้าบำรุงได้ในทุกชั้นของผิว ขนาดแรกคือ Hyaluron ขนาดปกติที่จะทำหน้าที่ปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำรักษาสมดุลย์ของน้ำในผิวทำให้คงความชุ่มชื่นไปพร้อมกับการปกป้องผิวจากการใช้ชีวิตประจำวัน

ต่อมาคือSuper Hyaluron โมเลกุลขนาดกลางที่จะช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน คงความล้ำลึกให้อยู่ได้ยาวนานกว่าไฮยาลูลอนขนาดทั่วไป และสุดท้ายคือ Nano Hyaluron ซึ่งเจ้าตัวนี้มีความเล็กกว่าขนาดปกติถึง 100 เท่าทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลึกได้ถึงผิวชั้นหนังแท้ผลลัพธ์จึงมาพร้อมความเรียบเนียนและคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานล้ำลึกที่สุด

กระซิบว่าเจ้า Nano Hyaluron แบบนี้นี่แหล่ะที่เขาใช้ในสารเติมเต็มประเภทที่ฉีดฟิลเลอร์ยกกระชับ เติมร่องลึกต่างๆ ให้ผิวดูอิ่มฟู ใครยังไม่ถึงเวลาของการเป็นสายฉีดแต่อยากเติมเต็มสักนิดสักหน่อย ลองแบบทาจาก SOS HYALURON X3 ไปก่อนไม่ต้องเสี่ยง ไม่ต้องจ่ายหนักก็อิ่มฟูได้เหมือนกันนะ

SOS HYALURON X3-5

เทคนิคการใช้แบบซูเปอร์ไฮบริด เป็นมิตรกับทั่วร่าง

มาไขข้อข้องกันกันไปเลยว่าเจ้า SOS HYALURON X3 ขวดจิ๋วแค่นี้แท้จริงแล้วใช้อย่างไรกันแน่ บอกเลยว่าเป็นสกินแคร์ที่จะทำให้สาวๆ คัสตอมไมซ์วิธีการใช้แบบไม่จำกัด ออปชั่นให้เลือกอย่างเช่น

  • ใช้ทาเดี่ยวๆ ในสเต็ปแบบเซรั่ม เพื่อบำรงุผิวให้อิ่มฟูเรียบเนียนทั่วทั้งใบหน้า
  • บำรุงผิวรอบดวงตา ในช่วงที่หน้าดูเหนื่อยตาร่วงโรย ผิวรอบดวงตาแห้งจนเห็นคอนซีลเลอร์ตกร่อง เจออาการแบบนี้จัดไปเลยเน้นๆ สูตรของเขาอ่อนโยนและเป็นส่วนผสมที่มีความบริสุทธิ์ฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องความอันตรายกับการใช้รอบดวงตา
  • บำรุงริมฝีปากแทนลิปบาล์ม ชิ้นนี้ชิ้นเดียวเอาอยู่ ทาทิ้งไว้ก่อนลงลิปสติกเพื่อช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ลิปสติกไม่ตกร่อง หรือจัดหนักๆ ก่อนเข้านอน เปลี่ยนริมฝีปากแห้งกร้านให้กลายเป็นผิวเด็กไปเลย

SOS HYALURON X3-6

  • ผสมกับเซรั่มหรือครีมบำรุงผิวที่ใช้ประจำ โดยใช้สกินแคร์ตามปริมาณปกติแล้วหยดเจ้า SOS HYALURON X3 ลงไปผสมนวดวนให้เข้ากัน ถือเป็นการเสริมกำลังให้สกินแคร์ที่เป็นไบรท์เทนนิ่ง หรือแอนตี้เอจจิ้งซึ่งใช้อยู่ประจำฉ่ำขึ้น เห็นผลขึ้นได้อีก
  • ผสมกับรองพื้น หรือ บีบีครีมที่ใช้ประจำ เป็นการช่วยให้รองพื้นดูฉ่ำได้ฟินิชชิ่งสวยขึ้น ยิ่งกับรองพื้นที่มีความแห้งเสี่ยงใช้แล้วดูสูงวัย หยดตัวนี้เข้าไปช่วยจะสังเกตุได้เลยว่าเรียบเนียน เกลี่ยง่าย ได้ฟินิชที่ผิวดูสุขภาพดีขึ้นเยอะ
  • บำรุงจมูกเล็บ สำหรับใครที่ทาเล็บบ่อยๆ ทำงานในสภาวะอากาศแห้งอย่างห้องแอร์ จมูกเล็บจะแห้งแข็งหมดสวย หยดเจ้าตัวนี้แล้วนวดเบาๆ การันตีจมกูเล็บเนียนเรียบมือสวยน่ามอง
  • ช่วงชีวิตที่ต้องสู้กับรังแคเพราะหนังศีรษะแห้งเป็นช่วงที่แสนจะไม่สนุก ตรงไหนแห้งเป็นพิเศษจัด SOS HYALURON X3 หยดลงบนหนังศีรษะแล้วนวดวนให้ทั่ว เติมเต็มความชุ่มชื่นเพื่อหนังศีรษะที่ปราศจากรังแค
  • ทาข้อศอก หัวเข่า และบริเวณผิวที่แตกลาย ช่วยเติมความชุ่มชื่นในส่วนที่เป็นดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ที่จะทำให้ผิวดูเพอร์เฟ็คละมุนไปทั่วทั้งเรือนร่าง
  • ผสมลงในแฮนด์ครีมเพื่อเป็นการเสริมพลังจากความชุ่มฉ่ำ จากแฮนด์ครีมทั่วไปที่ให้ความชุ่มชื้นในระดับหนึ่งอยู่แล้ว เติม SOS HYALURON X3 จะยิ่งให้ความชุ่มชื้นที่ล้ำลึก ปกป้องเรียวมือได้ในระยะเวลาที่ยาวนานขึ้น

SOS HYALURON X3-7

จิ๋วแต่แจ๋วใช้แล้วเวิร์ค เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคนี้เป็นที่สุด

พัดชาใช้ SOS HYALURON X3 ยอมรับว่าติดใจ เพราะมันช่างเข้ากับไลฟ์สไตล์ของสาวยุคนี้อย่างแท้จริง เราต้องการอะไรที่รวดเร็ว ตรงจุด เห็นผลชัดเจน พกพาสะดวก พร้อมกับวิธีใช้ที่ปรับเปลี่ยนไปได้ตามสถานการณ์ SOS HYALURON X3 ถือว่าตอบโจทย์ทุกข้ออย่างไม่ต้องสงสัย

SOS HYALURON X3-8

ไอ้ที่ไปไหนมาไหนแล้วต้องพกสกินแคร์ไปเป็นกระบุงนั้นมันเอ้าท์ไปแล้ว ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลใสซึมซาบว่องไวเข้ากับอะไรก็ได้ของ SOS HYALURON X3 ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นในราคาที่น่ารักสมตัว แถมยังหาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปทั้ง Watsons, Tops Supermarket, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Eveandboy หรือแม้แต่ 7-11

ถ้าสะดวกจะสวยทั่วตัวให้เมคชัวร์ว่าต้องมีแล้วนะจ๊ะสาวๆ

เรื่อง: Padcha_Praewnista

ภาพ: อิทธิศักดิ์ บุญปราศภัย

ผู้ช่วยช่างภาพ: ณรงศักดิ์ บำรุงกิจ / ณัฐชา ชาวเกวียน

สไตลิสต์: UP_KAMPHOO

Praew Recommend

keyboard_arrow_up