'แอนโทเนีย โพซิ้ว' รองอันดับ 1 Miss Universe 2023

เปิดเรื่องไม่ลับระดับจักรวาลกับ ‘แอนโทเนีย โพซิ้ว’ รองอันดับ 1 Miss Universe 2023

Alternative Textaccount_circle
'แอนโทเนีย โพซิ้ว' รองอันดับ 1 Miss Universe 2023
'แอนโทเนีย โพซิ้ว' รองอันดับ 1 Miss Universe 2023

Hello Universe ขอต้อนรับนางงามขวัญใจชาวไทยกลับบ้านเกิด แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 Miss Universe 2023 โดยเจาะลึกที่แรกกับความลับระดับจักรวาลในรายการทัวร์มาลงสดๆ ในวันนี้ (27 พฤศจิกายน 2566)

เปิดเรื่องไม่ลับระดับจักรวาลกับ แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 Miss Universe 2023

โดยนางงามขวัญใจชาวไทยอย่าง แอนโทเนีย โพซิ้ว ได้เผยความรู้สึกฉบับนางงามที่พาชาวไทยไปสร้างชื่อ คว้ามงตำแหน่งรองอันดับหนึ่งมิสยูนิเวิร์ส 2023 ล่าสุดหลังเดินทางกลับถึงประเทศไทย ได้รับการตอบรับและกำลังใจจากแฟนๆ ไปอย่างล้นหลาม “ตื่นเต้นและตื้นตันมาก ไม่คิดว่าจะมีแฟนคลับมารอรับที่สนามบินเยอะขนาดนี้ ภูมิใจแฟน ๆ มากที่คอยซัพพอร์ตมาตลอด” 

และตอบคำถามถึงจุดที่ยากที่สุดตั้งแต่อยู่ที่กองประกวด เธอได้เผยว่าจุดที่ยากที่สุดคือการแข่งขันชุดประจำชาติ “เป็นตอนที่รู้สึกว่าการแข่งขันยากที่สุด ซ้อมนานเครียดมากที่สุด เพราะเป็นโมเมนต์ที่ต้องพรีเซ้นท์เพื่อชาติ เพื่อคนไทย แอนไม่อยากพลาดตรงนี้เพราะเป็นเหมือนโชว์เคสของไทย” ทุกอย่างเป็นไทยแลนด์ ศาสนา วัฒนธรรม ความคิด ส่วนในพาร์ทของการตอบคำถาม จนได้ฉายาหน้าสวยสปีคเลิศ มีการดูวิธีการตอบของรุ่นพี่ปีก่อนๆ “มีซ้อมตอบคำถามในเวลาที่กระชับ ซ้อมทั้งวัน วันละหลายๆ คำถาม ไม่เหนื่อย สิ่งสำคัญที่แอนเชื่อคือการตอบมาจากใจและเคารพตัวเอง จะดูอิมแพ็คมากค่ะ”

ส่วนในเรื่องของรอบตอบคำถาม มิสนิการากัวมีการใช้ล่ามช่วยแปล แอนมองว่าไม่ได้เป็นสิ่งที่ผิด ทุกคนบนเวทีมีความกดดันมากอยู่แล้ว เราต้องใช้ความมั่นใจในภาษา ซึ่งเขาก็เลือกใช้ภาษาที่เขามั่นใจ” เชื่อว่าเขามีคำตอบอยู่ในใจแล้ว ใช้เวลานิดนึงไม่ได้มีผลมากขนาดนั้นอยู่ที่เนื้อหาที่เขาพูดมามากกว่า ด้านแฟนคลับที่ยังเสียใจไม่มูฟออนต่อ หยุด…พอแล้วค่ะ แอนเข้าใจว่ามีคนที่มูฟออนได้และยังไม่ได้ เชื่อว่าปีหน้าเราจะสามารถหาคนที่เหมาะกับสายสะพายยูมิสยูนิเวิร์สได้” ตัวเองคิดว่าไม่ได้เป็นคนที่ดีที่สุดในประเทศไทย ยังมีผู้หญิงที่ดีกว่าอยู่แล้ว หรืออีกหลายคนในประเทศเราที่มีความสามารถเพียงแต่เราต้องเปิดใจรับคนใหม่

Photo : porxild


Praew Recommend

keyboard_arrow_up